NEW BRAUNFELS, Texas – Theo các tin địa phương hôm thứ Năm, một anh thợ nail đã nhận tội để được tòa đưa ra một bản án nhẹ. Đó là tội chụp hình từ bên dưới váy của một khách hàng.

Các bản tin cho biết anh Aiden Nguyễn, nay được 36 tuổi, đã chính thức nhận tội trước tòa trong tuần này và được quan tòa tuyên án 5 năm tù treo. Có nghĩa là trong suốt 5 năm tới đây, Aiden mà chụp hình bậy bạ một lần nữa, hay phạm một tội nào khác, dù nhẹ, thì quan tòa vẫn có thể cho anh vào nhà giam.

Tin cho biết là Aiden Nguyễn làm việc tại tiệm Ellies Nail and Spa, cạnh đường Highway 46 ở New Braunfels, một thị xã nằm cách thành phố San Antonio khoảng 40 dặm về hướng đông bắc.

Gần ba năm trước đây, khi Aiden được 33 tuổi, vào chiều ngày 22 tháng 8, 2018, một bà khách hàng đã phát giác Aiden Nguyễn đang dùng điện thoại để thâu hình từ bên dưới váy của một thân chủ khác. Bà khách đã gọi cảnh sát, và rồi sau đó Aiden bị còng tay trên đường đến nhà giam Comal County Jail.

Bản án công bố tuần này cũng bắt buộc Aiden Nguyễn phải thực hiện 250 giờ phục vụ cộng đồng, không được dùng điện thoại có bộ phận thâu hình, cùng một số điều kiện khác như phải dự chương trình cai nghiện tình dục. Aiden cũng bị cấm hành nghề làm móng hoặc nghề tương tự kể từ nay.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: