Thanh Nguyễn (YC Sheriff)

PORTLAND, tiểu bang Maine – Thanh Nguyễn cư ngụ tại South Portland đã bị cảnh sát bắt trong lúc anh tìm cách lái xe bỏ chạy.

Tin của nhật báo Portland Press Herald cho biết Thanh Nguyễn, 27 tuổi, đã gây tai nạn tại Arundel vào sáng sớm Chủ Nhật. Ngoài tội gây tai nạn, anh sẽ bị truy tố thêm các tội khác vì đã lái xe với ý định tẩu thoát khi thấy cảnh sát xuất hiện.

Tin cho biết Thanh Nguyễn đã say rượu.

Một cảnh sát viên thuộc Sở York County Sheriff đã tìm cách ngăn chặn chiếc Lexus 2013 vì xe này chạy quá tốc độ, lên tới 75 dặm (mph) trong khu vực chỉ cho phép chạy 50 mph gần ngã tư Trout Brook trên đường Alfred Road tại Arundel vào khoảng 1:30 sáng ngày 24 tháng 3, 2019.

Một cảnh sát viên đã lái xe rượt theo xe của Thanh. Khi thấy xe cảnh sát chớp đèn ở phía sau, thay vì dừng lại và tắp vào lề, chiếc Lexus tăng tốc độ lên tới trên 100 mph, cố tình chạy trốn, theo cảnh sát cho biết.

Chạy được khoảng một dặm, Thanh Nguyễn lạc tay lái trong lúc quẹo ở góc đường Goodwins Mills Road và lao xuống một đường mương. Thanh Nguyễn bị bắt và bị truy tố các tội chạy quá tốc độ, chạy nguy hiểm, và lái xe trong lúc say rượu.

Anh đã đóng tiền thế chân $300 Mỹ kim và sẽ ra tòa York County Superior Court tại thị xã Alfred vào ngày 10 tháng Năm.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: