Việt bắn vợ ở Texas, bị bắt tại Louisiana

Đỗ Quang bị bắt tại Louisiana sáng thứ Tư. (FBCSO Texas/Twitter)

RICHMOND, Texas– Nhà chức trách cho biết một người đàn ông từ Richmond, Texas bị truy nã vì tình nghi giết vợ và mang hai con đi trốn đã bị bắt tại tiểu bang Lousiana.

Ty Cảnh Sát Fort Bend County Sheriff’s Office tại Texas đã cho biết trên mạng xã hội Twitter rằng ông Đỗ Quang, 37 tuổi, đã bị bắt vào sáng thứ Tư gần thị xã Breaux Bridge, về phía tây của thành phố Baton Rouge.

Thị xã Breaux Bridge nằm cách xa thị xã Richmond ở tây nam Houston hơn 250 dặm, tức là khoảng hơn 4 tiếng đồng hồ lái xe. Cảnh sát cũng tìm thấy một khẩu súng trong xe của ông Quang.

Trước đó, vào khoảng gần 6 giờ chiều thứ Ba, 9 tháng 4, 2019, các cảnh sát viên đã đến một ngôi nhà nằm ở số 19200 đường Mustang Pointe Lane ở Richmond. Họ được một thân nhân ở nơi khác gọi đến nhà để kiểm tra tình hình.

Khi vào trong nhà, cảnh sát phát giác xác của bà Nguyễn Thùy Hồng Ân, còn có tên là Jeni Nguyễn. Họ không thấy chồng và hai con của bà.

Theo tin của đài ABC13, chồng của bà Hồng An đã gọi các thân nhân và thú nhận rằng ông đã bắn chết vợ, xong mang hai con 1 tuổi và 3 tuổi trốn ra khỏi Richmond.

Sau khi bắt ông Đỗ Quang ở Louisiana, cảnh sát cho biết hai em bé đều an toàn.

Cảnh sát nói rằng một số người hàng xóm có quen biết với gia đình gốc Việt này. Nhưng cũng có một số người khác sống cùng xóm thì lại không rõ gia đình sống như thế nào.

Cảnh sát đã không nhận được bất cứ một cú gọi nào về bạo động có thể xảy ra trong nhà trong khoảng thời gian xảy ra án mạng.

Ông Đỗ Quang hiện đang bị truy tố tội sát nhân cấp một. Trong một ngày tới đây, ông sẽ bị dẫn độ từ Louisiana về nhà giam Hạt Fort Bend County.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: