Phạm Văn Anh (Raleigh-Wake CCBI)

RALEIGH – Một người đàn ông với địa chỉ cư ngụ tại California đã bị cảnh sát bắt tại thành phố Raleigh, tiểu bang North Carolina, sau khi ông ta đâm người em trai của mình vào đêm Chủ Nhật.

Theo tin của đài WNCN-CBS 17, cảnh sát đã nhận được một cú gọi bằng điện thoại về một vụ đâm xảy ra trong một căn nhà nằm ở khu phố số 4200 đường Cardinal Grove Road vào khoảng 11:20 đêm. Khi đến nơi, cảnh sát thấy một người đàn ông bị thương do dao gây ra.

Nạn nhân được xe cứu thương chở tới bệnh viện WakeMed để được chữa trị. Cảnh sát đã không cho biết thêm về tình trạng của người đàn ông này.

Theo biên bản của nhà chức trách Hạt Wake, ông Phạm Văn Anh, 62 tuổi, từ  San Jose, California, đã đâm em của ông với một con dao dài 13 inch (33 cm), tức là dài hơn một gang tay.

Cũng theo hồ sơ bắt giữ, hôm Chủ Nhật vừa qua, ngày 6 tháng 1, 2019, cũng là ngày sinh nhật lần thứ 62 của ông Anh.

Không hiểu trong gia đình có tổ chức tiệc tùng gì hay không mà từ đó xảy ra vụ ẩu đả. Cảnh sát đã có thêm tin tức dành cho giới truyền thông.

Trong ngày thứ Hai, ông Phạm Văn Anh bị tạm giam tại Wake County Detention Center với tiền thế chân được ấn điện là $50,000 Mỹ kim.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: