MESA, Arizona – Một nhân viên lớn tuổi làm việc trong một tiệm nail tại thành phố Mesa, tiểu bang Arizona đã bị cảnh sát bắt chiều thứ Tư, sau khi ông bị tố cáo sờ mó một em trai 5 tuổi.


Trương Hoa Minh (Mesa Police Dept.)

Theo biên bản của cảnh sát được nộp tại tòa án, mẹ của em trai vừa mới được làm móng xong tại tiệm Premier Nails & Spa nằm gần góc đường Baseline và Ellsworth vào khoảng 2 giờ trưa, ngày 31 tháng 7, thì em trai đi vào phòng vệ sinh.

Biên bản ghi lời khai của người mẹ rằng khi em trai rời phòng vệ sinh thì ông Trương Hoa Minh, 57 tuổi, đã chộp cánh tay của em và kéo em lại gần.

Người mẹ nói với cảnh sát rằng ban đầu bà tưởng ông Minh chơi đùa với em trai, nhưng rồi bà thấy ông thò tay vào bên trong quần của đứa bé.

Thấy vậy, người mẹ liền chạy đến kéo đứa con ra khỏi tay ông thợ nail và gọi báo cảnh sát.

Hồ sơ cung cấp cho tòa cho biết cảnh sát đã đến xem video giám sát đặt trong tiệm nail, và các cảnh sát viên thấy ông Truong Hoa Minh có thò tay vào quần đùi của em trai.

Cảnh sát đã phỏng vấn em trai, và em nói rằng ông Minh đã thò tay vào trong quần và sờ vào chỗ kín của em. Hình video cho thấy em trai đã vặn vẹo người và té xuống đất trong lúc tìm cách thoát ông Minh. Khi người mẹ đến gần, video cho thấy ông rút ra khỏi quần của em trai.

Lời khai của ông Minh với cảnh sát nghe cũng kỳ lạ. Ông nói với cảnh sát rằng ông tưởng em bé này là một bé gái muốn đến chào ông, nên ông “chơi đùa” với “bé gái” (chữ “play” và “her” được ông Minh nói với cảnh sát). Sau đó ông nói ông cần một luật sư.

Ông bị bắt với một số cáo buộc, kể cả sờ mó một đứa bé.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: