Cảnh sát đã được gọi đến một quán cà phê Garden Grovechiều thứ ba ngày 10 tháng 3 năm 2020 sau khi có báo cáo về một vụ nổ súng.

Theo cảnh sát, các sĩ quan của Garden Grove đã được gọi đến Cafe 368 trong dãy 10900 của Đại lộ Westminster vào khoảng buổi trưa để báo cáo về sự thay đổi.

“Bum! Bum! Bum! Tôi nghe nhiều phát súng phát ra từ hướng đó (quán cà phê 368) rồi tiếng người ta la lớn. Vài phút sau mới có người chạy ra, đa số là đàn ông,” ông Rodriguez, một người gần đó, kể.

Ông Nguyễn Văn Thi, nhân viên một cơ sở thương mại bên kia đường, nói với giọng hớt hải: “Vừa trả tiền xong, đang bước ra cửa thì tôi nghe một âm thanh rất lớn, tai tôi ù luôn. Quay lại, tôi thấy người ta chạy tứ tán, có người chui xuống gầm bàn. Rồi có ai đó xô tôi ra cửa.”

Một người đàn ông châu Á trưởng thành đã được tìm thấy đã chết và một khẩu súng ngắn được tìm thấy tại hiện trường. Cuộc điều tra đang diễn ra. Bất cứ ai có thông tin có thể cung cấp cho cảnh sát.
Theo người quản lý quán cà phê, một người đã vào quán cà phê với một khẩu súng và tất cả khách hàng đã chạy ra khỏi địa điểm.

Cảnh sát cho biết một người đàn ông ở độ tuổi 20 được tìm thấy đã chết bên trong quán cà phê.

Chúng tôi đã tìm thấy một người đàn ông Việt Nam vào đầu những năm 20 tuổi, anh ta đã chết trong doanh nghiệp với vết thương có vẻ như là một vết thương do súng bắn, Lt. Richard Burrillo với Garden Grove PD nói. Chúng tôi vẫn còn rất sớm trong cuộc điều tra.

Burillo cho biết có một khẩu súng nằm bên cạnh thi thể, nhưng cảnh sát không chắc chắn chính xác điều gì dẫn đến vụ nổ súng.
Đến hơn 4 giờ 30 phút chiều cùng ngày, cảnh sát vẫn chưa giải tỏa khu vực nên giao thông trên đường Euclid bị tắc nghẽn, ngay từ lối ra xa lộ 22.

Theo thông cáo của Sở Cảnh Sát Garden Grove, họ xác nhận có một người chết trong quán cà phê, tịch thu được khẩu súng tại hiện trường và đang lấy thông tin từ một số khách. Họ chưa cho biết tên của nạn nhân và kêu gọi nhân chứng liên lạc điều tra viên DesBiens (714) 741-5810.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: