Phạm Bình (JPSO)

NEW ORLEANS – Cảnh sát Hạt Jefferson Parish đã bắt một người từng có tiền án về tội phạm liên quan đến tình dục. Lần này ông ta bị tố cáo sờ mó hai em trai ở tuổi mới lớn.

Theo tin của nhật báo Times-Picayune, ông Phạm Bình, 48 tuổi, đã bị bắt ngày 15 tháng Hai. Ông cư ngụ tại Marrero. Cảnh sát Hạt Jefferson nói rằng ông Bình đã gặp nạn nhân, tuổi 16 và 20, tại một nhà thờ trong vùng Marrero.

Sở cảnh sát bắt đầu điều tra ông Bình ngày thứ Ba, 13 tháng Hai, 2018, sau khi người mẹ của em trai 16 tuổi báo cho cảnh sát biết về sự việc con của bà bị sờ soạng. Em trai nói với các điều tra viên rằng em đã có mặt tại nhà của ông Phạm Bình vào ngày Chủ Nhật. Em này nói rằng em đã bị ông Bình “spoon” (tiếng lóng có nghĩa là hôn hít), trước khi bị ông xoa ngực và lưng. Em liền chạy ra khỏi nhà ông ta và về kể lại cho mẹ biết.

Nữ điều tra viên Kristen Lyvers cho biết trong lúc điều tra vụ em 16 thì họ khám phá còn có nạn nhân thứ hai là một thanh niên 20 tuổi. Thanh niên này cho biết anh ta cũng từng bị ông Phạm Bình “spoon” và sờ tay vào chỗ kín “trong nhiều dịp gặp nhau” khi em khoảng 16 tuổi.

Theo hồ sơ tòa án, ông Phạm Bình bị liệt kê trên danh sách những người đã phạm tội tình dục, vì ông từng lạm dụng một trẻ em dưới 13 tuổi. Cảnh sát tại thị xã Gretna từng bắt ông Bình vào năm 2012, sau khi ông bị tố cáo tội sờ chỗ kín của một em gái 9 tuổi.

Trong lần bị tố cáo trước đây, ông Bình bị Thẩm Phán Robert Pitre Jr. tuyên án hai năm tù.
Vào ngày thứ Sáu vừa qua, tòa ấn định tiền thế chân tại ngoại cho ông Bình là $500,000 Mỹ kim. Ông bị tạm giam tại Jefferson Parish Correctional Center ở Gretna. Ông cũng bị tòa bán lệnh cấm đến gần hai em trai nạn nhân.

Nhà chức trách vẫn đang điều tra vụ án này. Họ kêu gọi bất cứ ai có tin tức gì thêm về tội tình dục liên quan đến ông Phạm Bình thì hãy gọi số (504) 364-5300.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: