SANTA ANA, Calif. (KABC) – Văn phòng Biện lý Quận Cam vào thứ ba đã đưa ra một cảnh báo cộng đồng sau khi bảy người phạm tội tình dục có nguy cơ cao gần đây đã được thả ra từ nhà tù quận.

Các tội phạm tình dục đã được đưa ra trong tháng này bởi Ủy viên Tòa án Joseph Dane mặc dù bị buộc tội giả mạo các thiết bị giám sát GPS của họ, văn phòng của D.A cho biết trong một bản tin mới.

7 tội phạm về tình dục

“Những loại tội phạm tình dục có nguy cơ cao này là loại tội phạm nguy hiểm nhất và có khả năng tái phạm cao nhất”, Luật sư quận Todd Spitzer nói trong một tuyên bố. “Họ đang làm mọi thứ có thể để tránh bị phát hiện bởi các nhân viên tạm tha được chỉ định theo dõi họ để họ có khả năng phạm tội tình dục bổ sung. Đây không phải là loại người nên được nghỉ ngơi.

Spitzer cáo buộc Dane lạm dụng các lệnh khẩn cấp đại dịch.

“Ủy viên tòa án này đang tiếp tục sử dụng khả năng của mình để trích dẫn đại dịch là một lý do để không áp đặt 180 ngày bắt buộc,” Spitzer nói.

Cảnh sát trưởng hạt Orange Don Barnes cho rằng không có lý do gì để trả tự do sớm vì nhà tù hiện không quá đông, thêm vào đó là có các biện pháp để cho phép cách ly và cách ly tù nhân. Barnes báo cáo dân số nhà tù của anh ta giảm 45% kể từ ngày 7 tháng 3.

“Những tù nhân này đã được thả ra theo lệnh của tòa án, và không liên quan đến các biện pháp tôi đã thực hiện để hạn chế sự lây lan của COVID-19 trong Nhà tù quận Cam,” Barnes nói trong một tuyên bố hôm thứ Tư. “Chúng tôi đã có trách nhiệm tạo ra năng lực cần thiết trong nhà tù để giam giữ những kẻ phạm tội tình dục và những tội phạm nguy hiểm khác. Tôi phản đối những nỗ lực biện hộ cho hành vi tội phạm và gây nguy hiểm cho sự an toàn của cộng đồng chúng ta.”

Người phát ngôn của Tòa án Tối cao Quận Cam nói rằng tòa án bị ràng buộc bởi các quy tắc đạo đức và không thể thảo luận về bất kỳ trường hợp nào hiện tại trước khi băng ghế dự bị.

Trong khi đó, những người ủng hộ lạm dụng tình dục với Waymakers khuyến khích những người sống sót liên hệ với đường dây nóng 24 giờ theo số (714) 957-2737.

Bảy tội phạm tình dục, được thả ra từ ngày 7 tháng 4 đến ngày 22 tháng 4, được xác định trong cảnh báo cộng đồng do văn phòng của D.A đưa ra là:

Luis Joel Ramirez, 27 tuổi, ở Costa Mesa, người có tiền sử sử dụng pin tình dục, tấn công bằng vũ khí chết người, chống lại một sĩ quan hòa bình, trộm cắp và sở hữu cây gậy chì, vũ khí chết người, và các công tố viên cho biết đã vi phạm lệnh tạm tha của anh ta bốn lần kể từ năm 2019;

James Franklin Bowling, 50 tuổi, ở Orange, người có tiền sử hành vi dâm ô ở nơi công cộng, liên tục bị kết án vì không đăng ký là người phạm tội tình dục, liên tục bị kết án là tội phạm tình dục ở sân trường, sở hữu chất bị kiểm soát và vật dụng và đã bị cáo buộc vi phạm tạm tha hai lần kể từ tháng Hai;

Rudy William Grajeda Magdaleno, 39 tuổi, ở Anaheim, người có tiền sử lạm dụng tình dục trẻ em, tiếp xúc không đứng đắn, tấn công, dùng pin, đe dọa hình sự và gây thương tích cho một người lớn tuổi, và các công tố viên cho biết đã vi phạm năm lần kể từ năm 2017;

Calvin Curtis Coleman, 52 tuổi, ở Santa Ana, người có tiền sử hành vi dâm ô ở nơi công cộng và bị cáo buộc vi phạm tạm tha ba lần kể từ năm 2019;

Kyle Albert Winton, 40 tuổi, ở Mission Viejo, người có tiền sử lạm dụng tình dục trẻ em, đe dọa hình sự để gây thương tích hoặc tử vong lớn, chống lại một sĩ quan hòa bình, DUI và đánh và chạy với thiệt hại tài sản, và đã bị cáo buộc vi phạm tạm tha một lần;

Jose Adrian Oregel, 46 tuổi, ở Santa Ana, người có tiền sử quan hệ tình dục bất hợp pháp với trẻ vị thành niên, giao cấu bằng miệng của một người dưới 18 tuổi, chấn thương cơ thể lớn, và là một tiền đạo thứ hai, và là công tố viên tuyên bố đã vi phạm tạm tha sáu lần kể từ tháng 6 năm 2019; và

Mario Ernesto Sandoval, 45 tuổi, ở Stanton, người có tiền sử sử dụng pin tình dục, chạm vào hưng phấn tình dục, tiếp xúc không đứng đắn, tấn công một sĩ quan hòa bình và tấn công, và bị cáo buộc vi phạm một lần trong năm nay.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: