WESTMINSTER, California  – Sở Cảnh Sát Westminster vừa gởi ra thông cáo nhắc nhở cư dân rằng đốt pháo và đánh bạc nơi công cộng trong dịp Tết Nguyên Ðán là bất hợp pháp.

Cảnh sát Westminster cho biết, đốt pháo và đánh bạc nơi công cộng trong ngày Tết là bất hợp pháp. (Hình: STR/AFP/Getty Images)

Thông cáo cho biết: “Chỉ còn hai tuần nữa là Tết. Toàn bộ nhân viên công lực Westminster chúc tất cả mọi người một năm mới hạnh phúc và thịnh vượng. Cùng lúc đó, Sở Cảnh Sát Westminster muốn nhắc nhở tất cả mọi người rằng, cho dù ăn mừng Tết như thế nào, an toàn luôn là ưu tiên số một.”

“Tết năm nay rơi vào ngày Thứ Sáu, 31 Tháng Giêng. Ðốt pháo và đánh bạc là hoạt động truyền thống trong ngày Tết. Tuy nhiên, sở cảnh sát nhắc nhở mọi người rằng đốt pháo và đánh bạc nơi công cộng là bất hợp pháp. Ai vi phạm sẽ bị phạt hoặc bị bắt,” thông cáo của cảnh sát cho biết tiếp. “Ðốt pháo rất nguy hiểm và có thể gây thương tích cho con người, nhất là trẻ em, nếu không được đốt một cách an toàn. Ðốt pháo trong dịp Tết chỉ được thực hiện nếu có giấy phép và do một công ty chuyên nghiệp phụ trách.”

Sở Cảnh Sát Westminster cũng nhắc nhở mọi người để ý tình trạng tội phạm trong những ngày Tết, vì đây là cơ hội để kẻ gian hành động, nhất là nhắm vào du khách đến Westminster. Nhớ khóa xe cẩn thận, cất giấu những đồ vật giá trị, để ý người xung quanh, trong khi đến Westminster vui Tết.

Mọi thắc mắc xin liên lạc cảnh sát viên Phương Phạm qua số điện thoại (714) 548-3755

 

 

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: