Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ 2013 diễn ra tại Loews Ventana Canyon, bang Arizona – Mỹ vào ngày 29-8 (giờ Việt Nam). TS – Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Kim Hồng đã vinh dự được Tổ chức Hoa hậu Quý bà trao huy chương và vinh danh ngay trong đêm chung kết.

Ông David Marmel trao huy chương đặc biệt cho TS Kim Hồng

Trong văn bản của Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới được đọc trong đêm chung kết Hoa hậu Quý bà Mỹ có ghi rõ lý do và việc tôn vinh TS Kim Hồng. Theo văn bản: “Huy chương này nhằm tôn vinh TS Kim Hồng, Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới về những cống hiến xuất sắc của bà đã góp phần giúp cho bạn bè thế giới hiểu hơn về đất nước, văn hóa và con người Việt Nam và những đóng góp vào việc cải thiện điều kiện sống của con người trên thế giới. Sự tiên phong của bà dẫn đến kết quả Tổ chức Hoa hậu Quý bà Mỹ và Tổ chức Hoa hậu Quý bà thế giới chính thức trao tặng huy chương này để thể hiện lòng biết ơn chân thành. Qua các chương trình từ thiện và hoạt động quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam, Tiến sĩ Kim Hồng là nguồn cảm hứng đến tất cả những ai có dịp cộng tác với bà”.
Trong đêm chung kết Hoa hậu Quý bà Mỹ, TS Kim Hồng cũng bày tỏ sự cám ơn đến Tổ chức hoa hậu Thế giới cũng như niềm vinh dự vì là người Việt Nam đầu tiên được nhận huy chương và vinh danh ở một cuộc thi sắc đẹp có quy mô quốc tế. TS Kim Hồng cho biết, chị sẽ tiếp tục cố gắng đảm nhiệm vai trò của mình và nhiệt tình tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn cũng như tích cực quảng bá hình ảnh Việt Nam với bạn bè thế giới.

TS Kim Hồng là người Việt Nam đầu tiên được một tổ chức sắc đẹp quốc tế trao tặng huy chương
TS Kim Hồng là người Việt Nam đầu tiên được một tổ chức sắc đẹp quốc tế trao tặng huy chương
TS Kim Hồng có bài phát biểu được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình của bang
TS Kim Hồng có bài phát biểu được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình của bang Arizona, sau đó sẽ được phát trên truyền hình của 51 tiểu bang Mỹ
Như VDT đưa tin, TS Đoàn Thị Kim Hồng được mời tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ 2013 với tư cách giám khảo đặc biệt. Hiện nay, chị cũng đang giữ chức vụ là Phó Trưởng ban Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Năm 2012, chị được Tổ chức Hoa hậu Quý bà sang Việt Nam và trao tặng danh hiệu đặc biệt – Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới vì những đóng góp của chị cho tổ chức này.
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ 2013 diễn ra vào tối 29-8 với sự tham gia của 51 thí sinh đến từ các tiểu bang của Mỹ. Đêm chung kết và lễ trao huy chương, vinh danh TS Kim Hồng đã được tường thuật trực tiếp tại bang Arizona, sau đó sẽ được phát trên truyền hình của 51 tiểu bang Mỹ.
TS Kim Hồng chụp cùng Hoa hậu Quý bà Mỹ 2011 Lufru April và Tân Hoa hậu Quý bà Mỹ 2013
TS Kim Hồng chụp cùng Hoa hậu Quý bà Mỹ 2011 Lufru April và Tân Hoa hậu Quý bà Mỹ 2013
Đoàn Việt Nam sang chúc mừng sự kiện TS Kim Hồng nhận huy chương của tổ chức Hoa hậu Quý bà thế giới
Đoàn Việt Nam sang chúc mừng sự kiện TS Kim Hồng nhận huy chương của tổ chức Hoa hậu Quý bà thế giới
Trải qua nhiều phần thi như Trang phục truyền thống, áo tắm, dạ hội, ứng xử, BGK đã quyết định trao vương miện Hoa hậu Quý bà Mỹ 2012 cho cô Austen Williams bang Texas. Hiện Austen Williams là người mẫu, kiêm diễn viên, ca sĩ và đã có 2 con.
Á hậu 1 thuộc về cô Kaley Sperling đến từ bang Idaho. Cô đang làm việc cho cộng đồng bang Idaho và kênh truyền hình địa phương ThisisBoise TV. Kaley Sperling cũng đã có 2 con.
Á hậu 2 được trao cho bà mẹ 3 con – Ruth Gray – đến từ bang Nevada, hiện đang là vận động viên marathon và là nhà hoạt động xã hội về những chương trình dành cho thanh thiếu niên.
Hoa hậu Quý bà Mỹ 2013 Austen Williams sẽ đại diện cho Mỹ tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới dự kiện tổ chức tại Trung Quốc.
Theo DV
vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: