Từ kẻ trộm chó thành trùm giang hồ

Tuấn “chó” cùng với Phi “đen” một thời từng nằm dưới trướng của Mười “thu”, xét về mức độ khét tiếng thì hắn cũng không kém cạnh là bao. Tuấn có “chiến tích” khác là gián tiếp “thổi bay” hàng loạt công an kém đạo đức ra khỏi ngành.

Ngày đền tội của Tuấn “chó” và đồng bọn chỉ đến khi hắn tổ chức chém hiệp sĩ Nguyễn Tăng Tiên. Mới đây, TAND tỉnh Bình Dương đã đưa vụ án ra xét xử, tuyên phạt băng nhóm này tổng án 27 năm tù giam.

Ngoi lên từ hạng lưu manh vặt

Vũ Đức Tuấn (tự Tuấn “chó”), SN 1978, ngụ huyện Tân Kỳ, Nghệ An vào Bình Dương từ những năm 2000. Cũng giống như nhiều bạn bè hay các đàn anh giang hồ khác tung hoành tại địa bàn ở vùng giáp ranh Thủ Đức-TX. Dĩ An, Tuấn khởi đầu cũng chỉ là một tên công nhân quèn. Nhưng cuộc đời của tên lưu manh này rẽ ngang là nhờ… chó.

Đầu những năm 2000, khi ông trùm ở vùng “tam giác đen” Mười Thu đã giương cờ quy tụ giang hồ, tổ chức băng nhóm bảo kê, đòi nợ thuê…thì Tuấn vẫn chưa có bất cứ số má nào và thuộc dạng lành tính. Nhưng đến cuối năm, tình cờ về quê ăn tết, Tuấn quen được một đối tượng chuyên hành nghề “cẩu tặc”, và nhờ học lỏm được các bí kíp câu trộm chó, Tuấn áp dụng ngay.

Cứ thế, sau mỗi đêm ở quê, Tuấn và vài người bạn khác tổ chức lùng sục khắp các làng xã, chầu chực chó người dân sổng khỏi cửa là tóm. Có đêm, nhờ “làm ăn” thuận lợi, cả nhóm của Tuấn có thể câu trộm được chục con chó là bình thường. Bao nhiêu tiền kiếm được, Tuấn đều ném tất vào các cuộc nhậu, bài bạc, ăn chơi bù khú.

Tuy nhiên, “tiếng tăm” của Tuấn vang xa khiến dân làng cạch mặt, bố mẹ chửi mắng, hắn quyết định quay ngược vào TX. Dĩ An. Lần này, nhờ học thuộc làu các ngón nghề câu trộm chó nên hắn ngay lập tức rủ rê thêm vài người bạn, thành lập nhóm chuyên trộm chó, bán cho các quán thịt cầy ở Đồng Nai, TP.HCM…

Biệt danh Tuấn “chó” cũng được giới giang hồ gọi từ đó. Nhắc lại để thấy, Tuấn khởi đầu cũng chỉ là một tên lưu manh vặt vãnh, tầm thường, chưa đủ tiếng nói để có thể ngồi cùng mâm với các đại ca giang hồ cộm cán ở khu vực lắm tệ nạn như “tam giác đen”.

Đám đàn em của Tuấn “chó” từng một thời theo chân hắn, trong một lần đi câu trộm chó không may bị người dân phục kích, đánh cho thừa sống thiếu chết nhớ lại: “Mỗi đêm, đồng bọn gần chục tên do đại ca Tuấn cầm đầu thường chạy về các vùng quê lân cận ở các vùng ngoại thành “làm ăn”. Chiêu thức được áp dụng khi hành nghề là luôn có một xe máy đi cùng, mang theo vũ khí để hỗ trợ. Nếu người dân phát hiện, truy đuổi, lập tức đối tượng này sẽ dùng hung khí chém lại. Mùa làm ăn được nhiều nhất là hết giải bóng đá, người dân đi ngủ sớm hơn, lại ít canh chừng. Có đêm, cả bọn câu trộm được vài chục con, chở thẳng đến mối quen tiêu thụ”.

Không chỉ nổi danh nhờ nghề trộm chó, giang hồ nơi đây còn lưu lại câu chuyện, ông trùm này vốn cũng chỉ là kẻ nhát gan, ham sống sợ chết. Có lần hắn vô tình đá phải con chó của một tên giang hồ, bị đối tượng vác dao truy sát, Tuấn bỏ chạy như “chó khiếp pháo”, không dám ra đường. Đến khi nhờ đại ca đồng hương Mười Thu đứng ra dàn xếp, Tuấn mới dám xuất đầu lộ diện.

Từ trộm chó đến trùm trộm xe

Giống như nhiều đồng hương đang sống và lao động tại các khu công nghiệp đóng trên địa bàn TX. Dĩ An, Bình Dương, Tuấn được các đàn anh đi trước là đồng hương dạy dỗ cho nhiều kỹ năng phạm tội. Trong đó, bước ngoặc lớn nhất của Tuấn “chó” là gặp được Dũng “cò”, một tên đàn em khác của Mười Thu.

Lãnh địa hoạt động của Dũng “cò” kéo dài từ ranh giới quận Thủ Đức – TX.Dĩ An đến KCN Sóng Thần và một phần Thuận An (Bình Dương) khiến an ninh trật tự khu vực luôn trong tình trạng bất ổn.

Dưới tay Dũng “cò” có hàng trăm tên lưu manh, côn đồ gốc gác thuộc nhiều địa phương khác nhau. Vì Dũng “cò” là dân Nghệ An nên một số thành phần bất hảo gọi băng nhóm này là “băng giang hồ Nghệ An”. Chúng luôn sẵn sàng sử dụng hung khí xin “tí huyết” các băng nhóm khác để lấy tiếng.

Dũng “cò”, tên giang hồ cộm cán dìu dắt Tuấn “chó”

Lĩnh vực hoạt động chính của băng này là chuyên bắt cò xe vận tải hành khách đường dài Bắc – Nam, kiêm trấn lột, thu tiền bảo kê các nhà hàng karaoke có chứa gái hoặc nhà hàng ăn uống, quán cà phê và trộm xe máy.

Từ ngày Mười Thu lui về ở ẩn, giả dạng doanh nhân kinh doanh thành đạt, Tuấn “chó” cũng bỏ hẳn nghề trộm chó tầm thường, quyết tâm “lên số” với nghề trộm xe máy do đại ca Dũng “cò” dẫn dắt.

Hàng ngày, băng của Tuấn “chó” gồm khoảng 10 đối tượng toàn là người cùng quê, chuyên sử dụng các loại xe Sirius, Jupiter, Exiter làm phương tiện gây án trên các địa bàn TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Mỗi lần đi “ăn hàng” chúng ăn mặc rất lịch sự, trên xe lúc nào cũng ngụy trang những chiếc cặp xách tay khiến nhiều người lầm tưởng chúng là những người thành đạt. Bên trong cặp xách chúng dựng toàn đồ nghề, dụng cụ để mở khóa xe máy và hung khí để chống trả đối phương khi cần.

Tháng 4/2007, Công an phường An Bình nghi ngờ Tuấn “chó” có liên quan đến đường dây trộm xe máy nên mời Tuấn “chó” về phường để làm rõ nhưng sau đó không xử lý được. Tuấn được thả về với một quyết định xử phạt hành chính vì sử dụng xe không có giấy tờ hợp lệ. Đây là lần may mắn thoát hiểm đầu tiên của Tuấn và cũng chính nhờ thế, nên đến sau này hắn càng liều lĩnh, gan lì hơn khi tổ chức cầm đầu băng nhóm trộm xe.

Sau khi được thả tự do, Tuấn “chó” lại vỗ ngực xưng tên và coi đó là thành tích giúp mình lên mặt với các băng nhóm khác. Cơ hội làm thủ lĩnh và khẳng định được chút “số má” chỉ đến với Tuấn “chó” khi Dũng “cò” và nhiều đàn em khác vào tù vì tham gia vào một vụ đâm chém khác. Tuấn “chó” nghiễm nhiên trở thành đầu lĩnh băng chuyên “đá xế” với hàng trăm tên tại khu vực cầu vượt Sóng Thần.

Hàng đêm, chúng rời nhà trọ đi “ăn hàng” và cắt cử một nhóm thuê khách sạn. Khi cướp hoặc trộm được một chiếc xe gắn máy, chúng đem vào khách sạn, đổi biển số, thay vài chi tiết bên ngoài gọi là “thay mã” rồi đem đi tiêu thụ. Những khách sạn mà nhóm Tuấn “chó” thường thuê gồm Hồng Đô I, Hồng Đô II, Long Trang…

Ngày 24/6/2011, các hiệp sĩ đã phát hiện đối tượng Nguyễn Thị Liên nhận một xe gắn máy tại khách sạn Long Trang để đem đi tiêu thụ. Trước đấy, chiếc xe đó bị mất cắp tại Biên Hòa, chủ nhân đã thông báo cho các hiệp sĩ. Tuấn “chó” đã thương lượng bằng tiền với hiệp sĩ Nguyễn Tăng Tiên xin thả Liên. Các hiệp sĩ từ chối và giao đối tượng Liên cho Công an phường An Bình lập hồ sơ.

Chính từ việc bị các hiệp sĩ đường phố dám ra mặt chống đối, Tuấn “chó” đã huy động đàn em tìm đến nhà hiệp sĩ tổ chức chém dằn mặt.

Theo GIANG UYÊN (Infonet)

*****************

Bắt người đổi đời nhờ “nhặt” được vàng

Ngày 15/8, Công an quận 6, TP.HCM cho biết đã lập thủ tục chuyển toàn bộ hồ sơ, tang vật liên quan đến nghi can Nguyễn Thị Hằng (46 tuổi, ngụ quận 11) lên Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Nghi can bị công an lần ra do bất ngờ đổi đời từ túi tiền vàng trộm được.

Truy tìm người phụ nữ mua ve chai

Theo thông tin ban đầu, cuối tháng 7/2013, Công an quận 6 nhận được tin báo của bà TTY (phường 9, quận 6) về việc bà bị mất trộm một túi xách bên trong có bọc tiền, vàng trị giá hơn 1 tỉ đồng. Theo khai báo của nạn nhân, tài sản trong túi gồm có 33 cây vàng 9999, một số nhẫn bằng vàng và bạc có đính đá quý, hai dây chuyền vàng và 60 triệu đồng.

Cơ quan điều tra đặc biệt lưu ý đến chi tiết mà bà Y. cung cấp, buổi chiều hôm đó, bà để bọc tiền, vàng trong căn phòng phía cuối nhà, căn phòng này có cửa hậu trổ ra phía sau. Vào thời điểm mất trộm thì bên ngoài trời đổ mưa lớn, có một phụ nữ đi mua ve chai đứng trú mưa bên hiên nhà. Mải mê công việc nhà, một lúc sau bà Y. mới nhớ đến túi tiền, vàng liền chạy vào kiểm tra thì phát hiện khối tài sản khổng lồ đã “bốc hơi”, còn người phụ nữ mua ve chai cũng đã biến mất từ lúc nào.

Từ trình báo của nạn nhân, Công an quận 6 đã tung các trinh sát hình sự lần theo dấu vết nghi can là người phụ nữ mua ve chai. Tuy nhiên, trinh sát vấp phải khó khăn do nghi can ở địa phương khác đến, không biết tên tuổi và nơi cư trú rõ ràng.

Đổi đời nhờ “nhặt” được vàng

Hơn nửa tháng ròng rã xác minh, cuối cùng các trinh sát đã thu được kết quả. Qua sàng lọc những người đi mua ve chai trên địa bàn nổi lên Nguyễn Thị Hằng, tạm trú xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh có những hành vi bất minh. Xác minh nơi bà Hằng trú ngụ, hàng xóm cho biết bất ngờ khi thấy vợ chồng bà Hằng lâu nay mua bán ve chai nghèo khổ bỗng phất lên sắm xe tay ga đời mới, mua nhà, đất…

Sau khi thu thập chứng cứ, tối 8/8, Công an quận 6 phối hợp Công an xã Tân Kiên tiến hành kiểm tra bất ngờ nhà của bà Hằng. Tại đây, công an thu giữ được hơn 63 triệu đồng, hai sợi dây chuyền cùng số quần áo mới mua… được xác định là tài sản của bà Y. báo bị mất trộm trước đó.

Bắt người đổi đời nhờ "nhặt" được vàng, An ninh Xã hội, trom vang, trom duoc tui vang, an trom, trom cap, doi doi nho nhat duoc vang, mua ve chai doi doi vi trom vang, sieu trom, trom cap tai san, bao, bao cong an, bao an ninh, tin tuc, tin hot, tin hay, doc bao, vn

Công an khám xét nơi ở của bà Hằng, thu giữ lượng lớn tiền, vàng mà bà Hằng đã trộm. (Ảnh do cơ quan công an cung cấp)

Ban đầu, bà Hằng luôn miệng cho rằng nhặt được túi tiền vàng chứ không trộm cắp, trước những chứng cứ rành rành, sau cùng bà Hằng phải thừa nhận.

Bà Hằng khai sau khi trộm túi tiền, vàng của bà Y. thì đem bán một số vàng lấy tiền mua một căn nhà, một miếng đất, hai xe máy… Nhằm che giấu hành vi của mình, bà này nói với người thân là may mắn nhặt được một túi tiền, vàng. Còn với hàng xóm, bà Hằng nói là trúng số. Ngoài số tiền lớn đã dùng vào việc mua nhà đất, số vàng và trang sức còn lại bà này đem bỏ vào hộp gửi cho chị gái giữ giùm, ngoài ra bà Hằng hào phóng tặng vàng cho anh trai…

Từ lời khai của bà Hằng, công an đến nhà chị ruột của bà Hằng yêu cầu giao nộp hộp vàng mà bà này gửi. Qua kiểm tra, bên trong hộp còn ba cây vàng, 10 triệu đồng, tám chiếc nhẫn cùng hai mặt dây chuyền đính đá các loại.

Cơ quan công an mở rộng điều tra và tiếp tục thu hồi số tiền vàng mà bà Hằng đã tẩu tán để trao trả Cho nạn nhân.

Theo Hoàng Tuyết (Pháp Luật Tp.HCM)

********************

Đại gia Liễu phố núi Hà Tĩnh kể chuyện kiếm tiền, sắm siêu xe

Nổi danh từ vụ tổ chức đám cưới triệu đô cho con trai, nữ đại gia Hương Sơn (Hà Tĩnh) Nguyễn Thị Liễu đã lần đầu tiết lộ về nghiệp kinh doanh, cũng như sự cô đơn của người phụ nữ đã ly hôn.Nhiều tiền vì kinh doanh xuất nhập khẩu

Tổ chức đám cưới hơn 50 tỷ cho con trai, sở hữu căn biệt thự 130 tỷ ở Hà Nội, công ty liên doanh xuất nhập khẩu xuyên quốc gia, cùng khối tài sản khổng lồ, doanh nhân Nguyễn Thị Liễu đang gây xôn xao dư luận khi muốn bước chân vào showbiz.

Ngày 15/8, chia sẻ với báo chí, bà Liễu tiết lộ công việc đem lại cho mình sự giàu có là do bà làm trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu. Bà cũng khẳng định: “Tôi chủ yếu sống ở nước ngoài. Khoảng 3 tháng về nước một lần”.

Theo lời bà kể thì ngày xưa gia đình bà nghèo lắm. Thấu hiểu cái nghèo từ bé, nên muốn vượt qua cái nghèo. Bố mẹ đều là Việt kiều, bố gốc Lào, còn mẹ gốc Thái. Từ nhỏ, bà đã đam mê kinh doanh và ước mơ giúp bố mẹ thoát khỏi cảnh nghèo.

buôn bán, xuyên quốc gia, kinh doanh, yếu đuối, Nguyễn Thị Liễu

Bà kể: “Tôi tự kiếm tiền từ năm 11 tuổi. Nửa buổi đi học, nửa buổi đi bán hàng, chắt chiu từng đồng gửi mẹ. Năm 16 tuổi tôi vào Sài Gòn học cắt may ở một xưởng may của chú. Chỉ nhìn chú cắt quần một lần là tôi làm theo được”.

Năm 17 tuổi, bà Liễu trở về quê, mở cửa hàng cắt may và dạy may. Nổi tiếng ở xóm nghèo từ đó, nhưng máu đi buôn lại trỗi dậy, 25 tuổi bà bắt đầu sang Lào mua hàng về bán.

Năm 1995, có chút vốn và có tiếng làm quen, bà sang Thái Lan cùng bạn bè kinh doanh bất động sản. “Chúng tôi xây nhà liền kề ở Thái Lan bán, có lời, chúng tôi mở rộng thị trường sang Malaysia, Singapore, đầu tư vào xây dựng công trình, khách sạn”.

Ở các nước Áo, Đức, Tiệp hồi đó nhận thấy kinh doanh quần áo Trung Quốc rất tốt nên bà quyết định nhập quần áo Trung Quốc bán vào thị trường này. Bà mua các đồ điện, máy móc đã qua sử dụng bán sang Thái Lan và xuất khẩu gạo từ Thái Lan sang Nigieria.

Bà tâm sự: “Thời gian tôi sống ở Thái Lan còn nhiều hơn ở Việt Nam. Đi lại nhiều giữa các nước, bị thay đổi đồng hồ sinh học nhiều, khiến giờ tôi bị chứng mất ngủ. Tôi cũng có kinh doanh ở Việt Nam nhưng không nhiều, chủ yếu ở bất động sản nhưng tôi đã bán hết và rút khỏi thị trường này trước khi nó xuống đáy”.

Nói về việc mọi người tò mò về khối tài sản của bà, bà Liễu chia sẻ: “Bản thân tôi không hề liên quan bất kỳ một cương vị nào trong hệ thống doanh nghiệp nhà nước hoặc giữ bất kỳ một chức vụ nào, kể cả doanh nghệp, đến giám đốc tư nhân. Ngược lại tôi chỉ là một phụ nữ rất đỗi bình thường.

Chính vì vậy, nên theo bà, việc bà có tiền là do lao động bằng trí óc, bằng chất xám của mình mà có, chẳng hệ lụy gì đến ai và cũng chẳng phiền toái đến bất kỳ tổ chức, cá nhân nào.

Tôi là người yếu đuối trong tình cảm

Mặc dù là một nữ doanh nhân thành đạt, từng trải trên thương trường, nhưng do cuộc sống gia đình không được như ý muốn. Lấy chồng được một thời gian, hạnh phúc chưa kịp cảm nhận thì gia đình vỡ nợ, chồng sa vào nghiện ngập, khi không thể vực lại được, hai người buộc phải chia tay.

Bà Liễu ở vậy nuôi hai con, từ khi con còn nhỏ đến khi trưởng thành, nên rất muốn có một bờ vai dựa vào đúng nghĩa. Người chồng lập gia đình với người phụ nữ khác, nay sinh sống ở TP Vinh, Nghệ An.

buôn bán, xuyên quốc gia, kinh doanh, yếu đuối, Nguyễn Thị Liễu

Thời gian trôi qua, con cái đã lớn, cũng đi lập gia đình, sự cô đơn trong lòng, thôi thúc bà đi tìm một nửa riêng cho mình để dựa vào. Nhưng vì là người có tiền nên nhiều khi bà vẫn nghĩ họ đi bên mình chỉ vì muốn lợi dụng. Nhiều lúc bà cảm thấy buồn vì không lẽ mình giàu, mình nổi tiếng thì không được có bạn bình thường.

Bà chia sẻ: “Tại sao họ gần mình là một số người nghĩ là lợi dụng? Chủ yếu người ta đi bên mình bị mang tiếng lợi dụng. Cũng có nhiều người bảo, “người ta đến với chị vì tiền chứ không phải vì tình”. Không lẽ mình không có quyền của người phụ nữ”.

Bà cũng lần đầu tiết lộ mình cũng là một người muốn được yêu, được lãng mạn như bao người khác: “Tôi thích hoa hồng. Tôi sống khá lãng mạn. Cứ rỗi rãi là nghe nhạc. Trong kinh doanh thì cứng rắn, nhưng có thể yếu đuối trong tình cảm”.

(Theo DatViet)

***************************

‘Lên đỉnh’ 11 lần/ngày nhờ… thiền

Một phụ nữ Mỹ có thể trải nghiệm cảm giác cực khoái 11 lần trong một ngày nhờ phương pháp “thiền cực khoái”.

Nữ diễn viên Karen Lorre, đến từ thành phố Long Beach thuộc bang California của Mỹ, cho rằng phương pháp thiền cực khoái có thể giúp cô trở nên nhạy cảm hơn cả về mặt thể chất cũng như cảm xúc. Điều này giúp cô có thể trải nghiệm trạng thái “lên đỉnh” nhiều lần trong một ngày.

Hiện tại, Karen Lorre đang là người đứng đầu và trực tiếp giảng dạy môn thiền cực khoái tại các trung tâm thiền được đặt tên là OneTaste. Trung tâm đầu tiên được cô thành lập ở San Francisco và hiện có 10 trung tâm như vậy trên toàn thế giới.

Nữ diễn viên Karen Lorre có thể trải nghiệm cảm giác cực khoái 11 lần trong một ngày nhờ phương pháp thiền cực khoái.

Cô Karen tin rằng cực khoái về cơ bản là gốc rễ của khả năng kết nối con người về “hoóc môn, cảm xúc và tinh thần”. Cô cho biết các lớp học của cô tập trung vào mục đích này thay vì mục tiêu đạt được cực khoái. Trên thực tế, 1/10 phụ nữ chưa bao giờ đạt được cảm giác cực khoái trong quan hệ tình dục, nhưng Karen không nằm trong số này.

“Tôi đã được trải nhiệm những cảm giác thỏa mãn nhất. Tôi đã luyện tập thiền suốt 20 năm, nhưng thiền cực khoái giúp tôi cảm nhận mọi việc ngày càng tinh tế hơn”, cô Karen Lorre cho biết.

Thiền cực khoái là một bài tập kéo dài 15 phút bao gồm 2 người. Trong quá trình thiền, cả hai người phải tập trung tất cả sự chú ý vào kỹ thuật được sử dụng và những cảm giác được tạo ra để đưa một người phụ nữ đạt cảm giác cực khoái.

Tiến sĩ Pooja Lakshmin, một chuyên gia nghiên cứu về cực khoái tại Đại học Rutgers (Mỹ), cho biết: “Những vùng nào được kích thích ở trạng thái thiền sâu cũng được kích thích khi đạt cực khoái trong quan hệ tình dục”.

Theo Vietnamne

****************

10 trường hợp thoát chết kỳ diệu

Tử tù bị bắn 9 phát đạn nhưng không chết, người đàn ông mất nửa người vẫn sống sót là những trường hợp thoát chết kỳ diệu đến khó tin.

Người mẫu lao xe hơi xuống mương

Năm 2009, cô người mẫu Katrina Burgess đã lái xe với tốc độ 112 km/h và lao xuống một con mương ở Anh. Katrina  may mắn sống sót trong một vụ tai nạn ô tô khiến cô gãy cổ, lưng và xương sườn. Ngoài ra, Katrina còn bị gãy xương chậu, thủng phổi cùng với một số chấn thương khác. Sau khi nhập viện, cô được gắn 11 thanh kim loại và vô số ốc vít để giữ chắc chắn cho bộ xương từ hông đến đầu gối. Các thanh sắt được nối với nhau bằng 4 chiếc chốt bằng titanium. Katrina tiếp đó phải chiến đấu trong 5 tháng với những chấn thương nặng nề và bộ khung sắt trong cơ thể. Điều kỳ lạ là cô sau đó hồi phục và sống mà không cần thuốc giảm đau.

Nhà leo núi tự cắt tay

Aron Lee Ralston (sinh năm 1975), là một kỹ sư cơ khí và nhà leo núi người Mỹ. Tháng 4/2003, Aron đang leo núi ở công viên quốc gia Canyonlands, phía đông nam bang Utah thì một tảng đá nặng 300 kg rơi trúng và đè chặt lên tay phải. Do không nói với ai về chuyến leo núi, nên không người nào biết Aron gặp nạn để đến ứng cứu. Anh mắc kẹt ở vách núi trong 4 ngày với tình trạng hết nước, thức ăn và phải uống nước tiểu.  Lúc này Aron đã nghĩ về cái chết và viết sẵn tên tuổi, ngày tháng qua đời và lời tạm biệt người thân trên vách núi. 

Tuy nhiên, một ý nghĩ bỗng dưng vụ lóe lên trong đầu nhà leo núi người Mỹ và anh quyết định dùng dao để cắt đứt tay phải và giải thoát cho bản thân. Sau một hồi chịu đựng đau đớn và cầm máu ở cánh tay, anh cuối cùng thoát khỏi vách núi và đi bộ xuống chân núi. Trong lúc sức tàn lực kiệt, Aron may mắn gặp một gia đình leo núi và họ đã cho anh nước, thức ăn và báo cho chính quyền. Sau đó trực thăng đưa anh đến bệnh viện chữa trị. Câu chuyện về sự sinh tồn của Aron đã được chuyển thể thành bộ phim 127 Hours.

Bị bắn 9 phát đạn vẫn không chết

Cách mạng Mexico là một cuộc đấu tranh vũ trang kéo dài 7 năm, bắt đầu từ 1910, do Francisco I. Madero lãnh đạo chống lại Porfirio Diaz. Ngày 18/3/1915, binh sĩ Wenseslao Moguel bị bắt khi chiến đấu trong cuộc cách mạng. Sau đó ông tuyên án tử hình mà không cần xét xử. Lính chính phủ đưa Moguel ngay lập tức ra pháp trường để xử bắn. 9 viên đạn găm khắp cơ thể ông, trong đó một viên ở cự ly gần và xuyên qua đầu để đảm bảo Moguel chết hẳn. Tuy nhiên, binh sĩ này vẫn sống sót một cách thần kỳ và trốn thoát. Trong bức ảnh trên, được chụp vào năm 1937, Moguel xuất hiện với một vết lõm trên má vì ảnh hưởng của viên đạn.

Mẹ con sống sót kỳ diệu

Năm 2009, Yulia Shumakova, một phụ nữ 24 tuổi người Nga ở thành phố Yekaterinburg, được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Cô đã bất tỉnh sau khi trở về nhà từ nơi làm việc. Lúc đó, Yulia đang mang thai 32 tuần. Các xét nghiệm cho thấy cô bị tai biến mạch máu não và bác sĩ cho rằng cô chỉ có 4% cơ hội sống sót. Nhân viên y tế sau đó quyết định vừa tiến hành phẫu thuật não cho người mẹ và vừa mổ đẻ để cứu sống thai nhi . Điều thần kỳ xảy ra khi cả người mẹ và đứa trẻ trong bụng đều sống sót kỳ diệu. Một số người tin rằng, tình yêu của người mẹ cung cấp năng lượng cho cô để vượt qua cái chết.

Người đàn ông may mắn nhất thế giới

Ông Frank Selak là một giáo viên dạy nhạc và được xem là người may mắn nhất hành tinh. Ông từng thoát chết trong nhiều vụ tai nạn khi đi các phương tiện khác nhau. Selak sống sót trong một vụ tàu trật bánh lao vào hồ băng, hay một vụ tai nạn xe bus, va chạm máy bay… Ngoài ra, xe ô tô của người giáo viên già cũng từng lao khỏi một con đường trên núi và đâm xuống một thân cây, lăn thêm 91 m và phát nổ nhưng ông không chết. Đặc biệt hơn, ông còn trúng một giải xổ số trị giá 1 triệu USD.

Thoát chết dù mất nửa người

Năm 2006, ông Truman Duncan, một nhân viên tàu hỏa, gặp phải tai nạn khủng khiếp khi làm việc ở đường sắt tại Cleburne, Texas. Ông không may trượt chân và ngã xuống đường sắt khi đang lái một đầu máy để nhiệm vụ sửa chữa đường ray. Duncan đã cố gắng thoát khỏi đường ray nhưng không kịp và bị đầu máy nặng hàng tấn đè qua người. 

Sau đó toa tàu còn kéo ông đi thêm 22 m và khiến ông mắc kẹt dưới gầm. Vụ tai nạn làm cơ thể ông gần như bị cắt đôi. Duncan mất cả 2 chân, xương chậu và một quả thận. Tuy vậy, ông vẫn kịp gọi cho 911 và chờ 45 phút để được đưa đi cấp cứu. Sau khi trải qua 23 ca phẫu thuật trong vòng 4 tháng, các bác sĩ đã duy trì thành công mạng sống của Duncan.

Người phụ nữ rơi khỏi máy bay

Năm 1971, bà Juliane Koepcke, khi đó là một học sinh trung học 17 tuổi, đã sống sót thần kỳ trong tai nạn máy bay kinh hoàng. Năm đó, sét đánh trúng chuyến bay 508 của hãng hàng không LANSA khi đang bay trên khu rừng rậm ở Peru. Juliane đã mắc kẹt ở ghế ngồi và bị thổi bay ra khỏi máy bay, đồng thời rơi tự do xuống từ độ cao 3 km. Vì một lý do nào đó, bà rơi xuống đất và là người duy nhất sống sót, trong khi 92 hành khách còn lại đều thiệt mạng. 

Juliane chỉ bị chấn thương ở mặt, gãy xương và nhiều vết cắt, bầm tím trên cơ thể. Nhờ học kinh nghiệm từ cha – một nhà sinh vật học – Koepcke cố nén đau và tìm ra nguồn nước để sống sót trong rừng. Sau 9 ngày cố gắng duy trì mạng sống, cô gặp một nhóm người đốn củi và được cứu sống. Câu chuyện sống sót thần kỳ của Juliane Koepcke trở thành đề tài của 2 bộ phim sau này.

Bị chôn vùi hơn một tháng dưới đống đổ nát

Khaleed Hussain, một nông dân 20 tuổi, là người sống sót thần kỳ trong vụ động đất ở Pakistan năm 2005. Sau khi xảy ra cơn địa chấn ngày 8/10, Hussain bị chôn vui dưới đống đổ nát. Anh hoàn toàn không thể cựa quậy cơ thể và chỉ có thể di chuyển nhẹ cánh tay. Dù chịu sự đau đớn kinh khủng khắp cơ thể, Hussain vẫn không ngừng dùng tay đào bới với hy vọng thoát ra ngoài hoặc được người khác tìm thấy. Cuối cùng vào ngày 10/11, tức sau hơn 30 ngày bị mắc kẹt, anh được đội cứu hộ phát hiện và cứu sống dù chân phải của anh gãy.

Đứa trẻ được sinh hai lần

Năm 2009, cô Keri McCartney đang mang bầu 2 tháng thì bác sĩ phát hiện một khối u nguy hiểm  trên cơ thể đứa bé. Khối u lớn này đã ngăn việc lưu thông máu và ảnh hưởng đến tim đứa trẻ. Vì thế các bác sĩ quyết định phẫu thuật để cứu thai nhi. Các bác sĩ phẫu thuật ở bệnh viện nhi Texas quyết định mổ bụng của McCartney và kéo một nửa cơ thể đứa trẻ ra ngoài tử cung người mẹ để loại bỏ khối u nguy hiểm. Việc phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và đứa bé được đưa trở lại trong tử cung. May thay, đứa trẻ vẫn sống sót và phát triển bình thường trong 10 tuần tiếp theo. Sau khi chào đời, cô bé được đặt tên là Macie Hope McCartney.

Chuyến bay 571 kinh hoàng

Ngày 13/10/1972, chuyến bay 571 của Không quân Uruguay chở 45 hành khách, bao gồm các thành viên của một câu lạc bộ bóng bầu dục và gia đình họ, từ Montevideo đến Santiago, Chile. Do gió mạnh và mây mù, các phi công không thể xác định phương hướng tại dãy núi Andes. Máy bay đâm vào một đỉnh núi ở độ cao hơn 4.000 m. Trong số 45 hành khách, 12 người thiệt mạng ngay, 5 người khác chết sáng hôm sau. 28 người còn lại gặp nhiều khó khăn trong tình trạng thời tiết lạnh lẽo, thiếu thực phẩm. Cuối cùng chỉ 16 người sống sót.

Hai trong số những người sống sót là Nando Parrado và Roberto Canessa. Họ đã đi bộ 12 ngày để tìm sự giúp đỡ. Ngày 22/12, họ trở lại với một máy bay trực thăng cứu hộ. Ngày 23/12, trực thăng đưa tất cả 16 người sống sót tới bệnh viện. Sự kiện nổi tiếng này sau đó được viết thành sách và dựng thành phim.

Bình An

Theo Tri Thức

******************

Những kẻ từ chối làm tỉ phú

Ai cũng muốn mình trở nên giàu có với một tài sản kếch xù nhưng một số người lại từ chối “quyền” được giàu có đó. Từ chối giải thưởng 2,77 triệu đô; Từ chối 4 triệu đô cho một hòn đá; Từ chối công việc 250 triệu đô; Từ chối bán râu 1 triệu đô

1. Từ chối giải thưởng 2,77 triệu đô

Có lẽ ai cũng mơ mình sẽ trúng số độc đắc nhưng một người đàn ông đã nghỉ hưu 70 tuổi ở Đức lại từ chối giải thưởng trúng số độc đắc trị giá 2,77 triệu đô vào năm 2007. Ông già đến từ bang Hameln, Lower Saxony cho biết ông đơn giản mua vé số vì người vợ quá cố của mình là người thích chơi vé số và cũng không biết làm gì với số tiền khổng lồ này.

Sau khi biết mình trúng số độc đắc, ông đã đến văn phòng Hiệp hội xổ số của Đức và nói rằng ông không cần đến khoản tiền lớn này. Ngay cả khi nhân viên của hiệp hội cố gắng thuyết phục ông nhận số tiền này thì ông vẫn từ chối vì ông không còn người thân hay họ hàng thân thích (cha mẹ và vợ ông đã mất, ông không có con). Cuối cùng thì theo mong muốn của ông,  Hiệp hội xổ số đã giữ lại tiền.

Những kẻ từ chối làm tỉ phú, Bí ẩn lịch sử, Phi thường - kỳ quặc, ti phu, khong thich lam ti phu, tu choi lam ti phu, chuyen la, chuyện lạ, chuyenla, chuyen la co that, chuyen la kho tin

Tấm vé 2,77 triệu đô

2. Từ chối 4 triệu đô cho một hòn đá

Năm 2012, trong một chuyến du lịch qua dãy núi gần biên giới Yemen, anh Saleh Musfer Al Gamdi, người Ả Rập, đã tìm thấy một hòn đá đen mà theo anh đây là hòn đá được nhắc đến trong câu kinh Koran, đoạn Allah gửi chim Ababil ném đá Sejil (viên đá của địa ngục) để tiêu diệt một đội quân được dẫn dắt bởi lãnh chúa Abraha Yemen ngay trước khi có sự ra đời của hồi giáo.

Hòn đá nặng 131g, được vẽ lên hình những con chim, voi và cả một số từ trong câu kinh Koran. Những chuyên gia dự đoán hòn đá có niên đại gần 1.442 năm.

Một năm sau, Gamdi được trả 4 triệu đô cho hòn đá nhưng anh từ chối bán vì muốn tự mình lưu giữ lại hòn đá.

Những kẻ từ chối làm tỉ phú, Bí ẩn lịch sử, Phi thường - kỳ quặc, ti phu, khong thich lam ti phu, tu choi lam ti phu, chuyen la, chuyện lạ, chuyenla, chuyen la co that, chuyen la kho tin

Hòn đá có giá 4 triệu đô

3. Từ chối công việc 250 triệu đô

Năm 2009, trong khi nhiều người đang chật vật với đồng lương tối thiểu thì Greg Coffey 38 tuổi – một tên tuổi lớn trong kinh doanh quỹ phòng hộ của Luân Đôn trong nhiều năm lại từ chối mức lương 250 triệu của GLG – một trong những quỹ đầu tư lớn nhất ở Châu Âu.

Greg Coffey là một nhà kinh doanh đến từ Sydney. Sau nhiều năm tích lũy thì tài sản của anh đã lên tới 40 triệu đô bao gồm một ngôi nhà ở Luân Đôn, hai biệt thự bờ sông ở Sydney, một căn nhà nhỏ ở Thụy Sĩ và một trang trại bên ngoài Luân Đôn. Rõ ràng, Coffey là một người có đủ khả năng để từ chối một lời đề nghị triệu phú như thế này.

Những kẻ từ chối làm tỉ phú, Bí ẩn lịch sử, Phi thường - kỳ quặc, ti phu, khong thich lam ti phu, tu choi lam ti phu, chuyen la, chuyện lạ, chuyenla, chuyen la co that, chuyen la kho tin

Greg Coffey- nhà kinh doanh lớn của quỹ phòng hộ Luân Đôn

4. Từ chối cắt râu với giá 1 triệu đô

Năm 2012, công ty dao cạo Gillette đề xuất trả cho thủ lĩnh ban nhạc Rock Dusty Hill là Gibbons và 1 thành viên ban nhạc 1 triệu đô để “cạo bộ râu” của họ cho quảng cáo của hãng. Nhưng các nhạc sĩ đã từ chối và cho biết dù họ có trả nhiều tiền hơn cũng quyết định giữ lại bộ râu của mình.

Gibbons cũng chia sẻ với tờ BraveWords rằng: “Dù có được đền bù như thế nào thì khi thấy hình ảnh mình trong gương cùng một khuôn mặt trống trơn không có râu là một “viễn cảnh” không thể tưởng tượng được và chỉ có trong phim”.

Những kẻ từ chối làm tỉ phú, Bí ẩn lịch sử, Phi thường - kỳ quặc, ti phu, khong thich lam ti phu, tu choi lam ti phu, chuyen la, chuyện lạ, chuyenla, chuyen la co that, chuyen la kho tin

Gibbons và thành viên “râu rậm” ban nhạc Dusty Hill

Chí Sỹ (Khampha.vn

******************

Kỳ lạ những cụ ông, cụ bà cưới… “cháu”

Những câu chuyện đám cưới chênh nhau tới gần 60, 70 tuổi khiến người ta tò mò.

Ông lão 92 lấy vợ kém 70 tuổi

Chỉ là nông dân nhưng ông Musali Mohammed al-Mujamaie, người Iraq đã có một đám cưới linh đình với cô vợ trẻ đẹp kém tới 70 tuổi. Nhìn bề ngoài, họ như hai ông cháu.

Ông lão 92 tuổi này đã có 16 người con với bà vợ trước. Ông cho tổ chức đám cưới lần hai rất linh đình với cô dâu Muna Mukhlif al-Juburi năm nay 22 tuổi.

Hai người đã kết hôn vào thứ năm và không có gì ngạc nhiên khi trong tất cả các hình ảnh chụp trong đám cưới, ông lão 92 tuổi đều ngồi.

Kỳ lạ những cụ ông, cụ bà cưới… "cháu", Phi thường - kỳ quặc, chuyen la dam cuoi, Chuyen la, chuyện lạ, chuyenla, chuyen la co that, chuyen la kho tin

Ông lão 92 và cô vợ 22

“Tôi cảm thấy mình giống như một người đàn ông 20 tuổi” – ông Musali cho biết sau khi trao lời nguyện ước.

Đặc biệt, đám cưới của ông còn diễn ra cùng ngày với hôn lễ của hai cháu trai 16 và 17 tuổi.

Bà lão cưới cậu bé 8 tuổi

Cụ bà Helen Shabangu, 61 tuổi, đã tổ chức một đám cưới nghi thức với chú rể là một cậu bé. Điều đáng chú ý hơn nữa, chú rể năm nay mới chỉ 8 tuổi. Còn cô dâu là bà lão đã có chồng và 5 người con.

Kỳ lạ những cụ ông, cụ bà cưới… "cháu", Phi thường - kỳ quặc, chuyen la dam cuoi, Chuyen la, chuyện lạ, chuyenla, chuyen la co that, chuyen la kho tin

Hai người trông như hai bà cháu thật sự

Tuy nhiên, đám cưới vẫn diễn ra hạnh phúc. Trước sự chứng kiến của khoảng 100 khách mời, họ vẫn trao nhau một nụ hôn.

Đám cưới này được tổ chức vì mục đích thực hiện theo lời tâm niệm của người đã khuất trước lúc đi xa. Bà Helen cưới cậu bé Sanele Masilela trên danh nghĩa là người mang tên ông nội. Khi còn sống, ông là người chưa từng tổ chức một đám cưới chính thức tại nhà thờ. Chính vì vậy, cậu bé có sứ mệnh thay ông để có một hôn lễ nghiêm túc.

Kỳ lạ những cụ ông, cụ bà cưới… "cháu", Phi thường - kỳ quặc, chuyen la dam cuoi, Chuyen la, chuyện lạ, chuyenla, chuyen la co that, chuyen la kho tin

Cậu bé chọn bà Helen Shabangu vì thấy gần gũi

Các con và chồng của bà Helen rất vui vẻ có mặt trong đám cưới. Họ biết rằng đám cưới chỉ là nghi lễ để thực hiện tâm nguyện của người đi xa.

Kỳ lạ những cụ ông, cụ bà cưới… "cháu", Phi thường - kỳ quặc, chuyen la dam cuoi, Chuyen la, chuyện lạ, chuyenla, chuyen la co that, chuyen la kho tin

“Cô dâu” và “chú rể” ngoài đời

Các cô bé cưới trái cây

Các bé gái Newar ở Nepan trước khi đến với đám cưới thực sự của cuộc đời, đều phải trải qua hai lễ cưới khác trước đó. Theo phong tục, lần thứ nhất các cô bé cưới quả bel, một biểu tượng của thần linh, mang tên Ihi. Sau đó cưới mặt trời, gọi là lễ Bara Tayegu.

Kỳ lạ những cụ ông, cụ bà cưới… "cháu", Phi thường - kỳ quặc, chuyen la dam cuoi, Chuyen la, chuyện lạ, chuyenla, chuyen la co that, chuyen la kho tin

Một lễ cưới tập thể cho các bé gái với quả trái cây bel ở Newar, Nepan

Các lễ cưới này thường được tổ chức theo hình thức tập thể. Các bé gái được trang điểm ăn vận giống như những cô dâu xinh đẹp.

Tiểu Nhi (Khampha.vn)

*****************

Những cặp đôi dũng cảm nude để cưới

1 lý do đơn giản, vì họ muốn lưu giữ thành kỷ niệm khó quên nhất nên họ sẵn sàng nude làm đám cưới.

Cặp đôi ở Áo

Theo tờ Daily Mail đưa tin ngày 15/4, 1 đám cưới nude đã được tổ chức tại nước Áo. Chú rể là Rene Schachner, 31 tuổi còn cô dâu là Melanie Schachner, 26 tuổi.

Mục đích của cặp đôi yêu nhau này khi quyết định “trần như nhộng” làm đám cưới là vì muốn lưu giữ kỷ niệm khó quên nhất trong đời. Bởi ngày cưới là ngày hạnh phúc nhất.

Những cặp đôi dũng cảm nude để cưới, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, dam cuoi, dam cuoi khoa than, dam cuoi nude

Cô dâu chú rể khoả thân trong đám cưới

Hơn 250 khách mời dự đám cưới đều cảm thấy ngại ngùng, nhưng riêng cô dâu chú rể vẫn cười thật tươi. Khi chụp hình kỷ niệm, họ kín đáo vận dụng chiếc mũ hay đoá hoa để che đi phần nhạy cảm.

Nhưng đó không phải là đám cưới nude đầu tiên trên thế giới. Trước đó cặp đôi Ellie Barton và Phil Hendicott cũng đã quyết định làm đám cưới “thiên nhiên” ki này trước sự chứng kiến của hàng trăm người tại Úc.

Cặp đôi ở Anh

Những cặp đôi dũng cảm nude để cưới, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, dam cuoi, dam cuoi khoa than, dam cuoi nude

Vào tháng 3 năm nay, cũng đã có 1 cặp đôi khác ở Anh đã tiến hành đám cưới theo cách không-mặc-gì. Lý do của cặp đôi này có khác biệt hơn. Vì họ tham gia cuộc thi đám cưới khỏa thân và trở thành người chiến thắng. Họ sẽ không phải mất 1 khoản chi phí nào trong việc tổ chức đám cưới nếu đồng ý làm đám cưới khỏa thân.

Cặp vợ chồng người Nga

Những cặp đôi dũng cảm nude để cưới, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, dam cuoi, dam cuoi khoa than, dam cuoi nude

Cặp đôi này có phần kín đáo hơn vì họ mặc đồ bikini trong ngày cưới. Tuy nhiên, cách thức tổ chức của họ lại đặc biệt không kém, khi chấp nhận chịu đựng giá rét của tuyết dưới 30 độ. Đám cưới này được tiến hành ở dòng song Yenisei ở vùng Siberia phủ dầy tuyết trắng.

Nghĩ gì về đám cưới khỏa thân?

Dường như có một thực tế rằng con người đang ngày càng “cởi nhiều hơn” trong những bức ảnh hay những sự kiện quan trọng của cuộc đời. Tại Trung Quốc đã từng rộ lên phong trào chụp ảnh cưới khỏa thân. Hiện tại, việc tổ chức đám cưới nude lại đang ngày càng phổ biến ở Âu-Mỹ.

Để giữ lại kỷ niệm khó quên nhất trong đời, đâu phải bằng cách thực hiện 1 đám cưới “thiên nhiên” như vậy. Điều quan trọng và giúp bạn biến ngày hôn lễ trở thành ngày khó quên nhất, chính là những năm tháng hạnh phúc giữa 2 người.

La Dolce (TH)

******************

Giải mã truyền thuyết Người heo

Cuốn sách mới của nhà nghiên cứu Lee Brickley về Người-Heo vừa đưa ra ánh sáng về nhân vật huyền thoại này.

Sâu trong khu rừng Cannock Chase ở Anh Quốc, nơi ánh mặt trời không thể dò tới được, có một loài sinh vật tựa quái vật lang thang khắp nơi: Người Heo.

Cannock Chase cũng là một môi trường sống quen thuộc của loài Ma sói. Đây là nơi có bề dày lịch sử xuất hiện của nhiều sinh vật lạ và người ngoài hành tinh ở Anh, theo BBC.

Giải mã truyền thuyết Người heo, Bí ẩn lịch sử, Phi thường - kỳ quặc, nguoi heo, quai vat nguoi heo, nguoi dau heo, Chuyen la, chuyen la 2013, video chuyen la, chuyen la moi nhat, chuyện lạ, chuyenla,
chuyen la the gioi, chuyen la viet nam, chuyen la bon phuong, chuyen la co that, chuyen la kho tin

Quái vật Người-Heo. Ảnh minh họa

Khoảng những năm 1940, nhiều người đi rừng ở Anh Quốc công bố giáp mặt Người Heo, nửa người nửa heo đáng sợ trong rừng. Các nhân chứng nhớ lại một cơ thể người có quần áo rách và khuôn mặt méo mó cùng với tiếng khịt mũi và tiếng kêu thất thanh đặc trưng của loài lợn rừng.

Giờ đây, một nhà nghiên cứu vừa công bố đã giải mã về huyền thoại Người heo đáng sợ này.

Giải mã truyền thuyết Người heo, Bí ẩn lịch sử, Phi thường - kỳ quặc, nguoi heo, quai vat nguoi heo, nguoi dau heo, Chuyen la, chuyen la 2013, video chuyen la, chuyen la moi nhat, chuyện lạ, chuyenla,
chuyen la the gioi, chuyen la viet nam, chuyen la bon phuong, chuyen la co that, chuyen la kho tin

Quái vật Người-Heo. Ảnh minh họa

Lee Brickley đã tốn hàng thập kỉ để nghiên cứu và lắng nghe ý kiến của các nhân chứng sống về Người heo, theo tờ Birmingham Mail. Những phát hiện của ông được công bố trong cuốn sách mới có tên UFO’s, Werewolves and The Pig-man (Người ngoài hành tinh, Ma sói và Người heo).

Trong cuốn sách này, Brickley giải thích rằng người heo mang tính chất của một truyền thuyết đô thị hơn là của một truyền thuyết xuất phát từ nơi rừng rú nhiều tính bản địa.

Tờ The Mail của nước Anh công bố rằng một bức thư gần đây đã được gửi đến Brickley. Thư là của cháu nội một cựu chiến binh từng giải thích người heo không gì hơn là một câu chuyện được các sĩ quan quân đội cao cấp nước Anh thời đó bịa ra để bảo vệ khu rừng Cannock Chase trong chiến trận, nơi dễ bị tấn công nhất.

Cháu nội của chiến binh nọ, người muốn được giấu tên, cho biết ông nội mình đã được “giao nhiệm vụ lan tin đồn quanh vùng về một sinh vật nửa người nửa heo tại đây.”

Giải mã truyền thuyết Người heo, Bí ẩn lịch sử, Phi thường - kỳ quặc, nguoi heo, quai vat nguoi heo, nguoi dau heo, Chuyen la, chuyen la 2013, video chuyen la, chuyen la moi nhat, chuyện lạ, chuyenla,
chuyen la the gioi, chuyen la viet nam, chuyen la bon phuong, chuyen la co that, chuyen la kho tin

Người heo không gì hơn là một câu chuyện được các sĩ quan quân đội cao cấp nước Anh thời đó bịa ra để bảo vệ khu rừng Cannock Chase trong chiến trận, nơi dễ bị tấn công nhất. Ảnh minh họa

Văn Giai (Khampha.vn)

***************************

Ảnh Lồn vú | YeuSexViet.org
Ảnh Lồn vú | YeuSexViet.org
Ảnh Lồn vú | YeuSexViet.org
Ảnh Lồn vú | YeuSexViet.org
Ảnh Lồn vú | YeuSexViet.org

**********************

Những nữ quân nhân xinh đẹp trên toàn thế giớ

Nữ quân nhân không chỉ xinh đẹp mà còn rất  gan dạ, dũng cảm, đảm nhận gần như tất cả các công việc mà trước đây chủ có các nam quân nhân mới làm được, họ cũng sẵn sàng xả thân vì tổ quốc.

Những nữ chiến binh xinh đẹp trên toàn thế giới

Những nữ binh sĩ Israel

Sheena Adams (trái) và Shannon Crowley (phải) phục vụ trong Tiểu đoàn 8 Thủy Quân Lục Chiến của Hải quân Mỹ đang ngồi trong một xe bọc thép chuẩn bị đi làm nhiệm vụ ở bên ngoài căn cứ quân sự của Mỹ tại Musa Qala, phía Nam tỉnh Helmand (Afghanistan).

Nữ quân nhân thuộc lực lượng Hải quân Philippines đang bò qua địa hình bùn lầy (bên trên là hàng rào dây théo gai) trong doanh trại ở thành phố Cavite, phía Nam Thủ đô Manila.

Đây là một phụ nữ mang hai quốc tịch Palestine và Syria, kết hôn với chỉ huy tiểu đoàn Al Wa’ad ở Aleppo, Syria. Trước khi trở thành nữ quân nhân, Guevara từng là hiệu trưởng của của một trường trung học và bây giờ cô là một trong những lính bắn tỉa xuất sắc nhất của tiểu đoàn.

Những nữ quân nhân cùng tập luyện với binh lính nam trong một buổi tập võ ở Ngân Xuyên, phía Tây Bắc khu tự trị Ninh Hạ (Trung Quốc).

Những nữ binh sĩ Israel đang chạy về phía xe tăng trong khóa học hướng dẫn sử dụng xe tăng tại căn cứ Shizafon, gần phía Nam thành phố Eilat.

Đây là một nữ binh sĩ Mỹ làm nhiệm vụ tuần tra ở huyện Pachir wa Agam thuộc tỉnh Nangarhar, miền Đông Afghanistan.

Một nữ cảnh sát của Trung tâm Huấn luyện Quân sự ở Kabul, Afghanistan đang đứng cạnh giường của cô khi các quan chức cấp cao của Bộ Quốc phòng đến thăm trường sau lễ tốt nghiệp.

Stacie Shafran thuộc lực lượng không quân Mỹ đang mang hành lý của cô ra bãi xe để di chuyển từ một căn cứ quân sự cũ Sather của Mỹ nằm gần Thủ đô Baghdad, Iraq tới căn cứ mới.

Những nữ binh sĩ NATO thuộc Lực lượng Hỗ trợ An ninh Quốc tế (ISAF) cùng ăn trưa vào ngày Giáng sinh ở Thủ đô Kabul, Afghanistan.

Nữ binh sĩ Venezuela diễu hành trong cuộc diễu binh nhân kỷ niệm 201 năm Ngày độc lập của quốc gia này tại Thủ đô Caracas.

Nữ quân nhân Đức Bundeswehr thực hiện “sứ mệnh” tại một ngôi làng nhỏ ở vùng ngoại ô Kunduz, Afghanistan.

Nữ binh lính Triều Tiên làm nhiệm vụ canh gác trên bờ sông Yalu, gần thị trấn Sinuiju, đối diện với thành phố Đan Đông, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc). Thành phố Đan Đông nằm trên biên giới giữa Trung Quốc và Triều Tiên, chia tách bằng sông Áp Lục.

Chuyên gia quân sự Mỹ Nicole Derk kiểm tra máy bay trước khi thực hiện nhiệm vụ ở tỉnh Logar, phía Đông Afghanistan.

Một nữ quân nhân xinh đẹp của Colombia chỉnh trang quân phục trước khi ra tập trung tại một trường huấn luyện quân sự ở Bogota.

Song Phương chuyển

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: