Một cư dân của thành phố Hartford, thủ phủ của tiểu bang Connecticut, đã bị cảnh sát bắt giam vào cuối tháng 3 khi lừa đảo một phụ nữ rồi cưỡng dâm người này.

Lê Nghi, 66 tuổi, cư ngụ tại đường Brace Road, đã bị bắt hôm thứ sáu, đã bị truy tố tội cưỡng dâm cấp 1 và giam giữ người khác bất hợp pháp cấp 2, theo lời cảnh sát của Hartford cho hay.
Theo Phó Giám Đốc Sở Cảnh Sát Brian Foley, ông Nghi đã lừa một phụ nữ đến trụ sở Hiệp Hội Connecticut Coalition of Mutual Assistance Associations tại số 143 đại lộ Madison với lời dụ dỗ sẽ giúp người này vào quốc tịch Mỹ.
Lê Nghi, 66 tuổi, cư ngụ tại đường Brace Road, đã bị bắt hôm thứ sáu. Photo courtesy: Fox Connecticut

Nhưng ông Nghi lại bảo chỉ thực hiện được chuyện này nếu như đương sự đồng ý hành lạc và sau đó lại tấn công cưỡng hiếp người phụ nữ này, sau đó còn ngăn nạn nhân đi tố cáo. Bản tin không cho hay phụ nữ nói trên là người gốc Việt hay không.
Ông Foley cho là nếu các cáo buộc của vụ này mà đúng thì rất có thể đây không phải là lần đầu và có thể còn một số nạn nhân khác. Ông khuyến khích họ hãy mạnh dạn ra tố cáo.
Được biết bất cứ nạn nhân nào từng bị tương tự hoặc bất cứ ai muốn giúp thông tin thêm cho cảnh sát điều tra thì có thể gọi cho nhân viên Sonia Watson ở số 860-757-4041860-757-4041.
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: