(Dân trí) – Vượt qua 5 thí sinh lọt vào vòng thi quyết định – vòng thi ứng xử – người đẹp đến từ Thanh Hóa – Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 04) đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2013.

Nhan sắc dân tộc Kinh đến từ Thanh Hóa Nguyễn Thị Ngọc Anh trả lời câu hỏi ứng xử đầu tiên trong các thí sinh. Với câu hỏi “Tại sao em tham dự cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ 3 năm 2013”, tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đã trả lời vì đây là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp cấp quốc gia duy nhất năm nay. Cuộc thi mở ra cơ hội kết chặt tình đoàn kết các dân tộc Việt Nam, cùng nhau chung tay xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.

Trao vương miệng cho tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013 – thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Anh

 

Trao vương miệng cho tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013 - thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Anh

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Lò Thị Minh (SBD 33, đến từ tỉnh Điện Biên); và ngôi Á hậu 2 thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Loan (SBD 30, dân tộc Kinh, đến từ tỉnh Thái Bình).

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao nhiều giải thưởng phụ đến các người đẹp đoạt danh hiệu Người đẹp ảnh : Vũ Trần Triều Thu (SBD 51, dân tộc Kinh, đến từ Tiền Giang); Người trình diễn trang phục truyền thống đẹp nhất: Đinh Thị Thùy Trang (SBD 52, dân tộc H’Re, đến từ Quảng Ngãi); Người đẹp tài năng: Nguyễn Thị Hồng Nhung (SBD 40, dân tộc Kinh, đến từ Quảng Bình); Người đẹp biển: Nguyễn Thị Hồng Nhung ( SBD 41, dân tộc Kinh, đến từ Hải Phòng); Người đẹp du lịch: Phạm Thanh Tâm (SBD 48, dân tộc Kinh, đến từ TP. Cần Thơ); Người đẹp xứ Quảng: Đặng Thị Hà (SBD 14, dân tộc Kinh, đến từ Quảng Nam); Người đẹp thân thiện: Trần Ngọc Nguyên Khánh (SBD 27, dân tộc Kinh, đến từ Lâm Đồng).

 Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013 trả lời phỏng vấn ngay sau khi đăng quang

62 thí sinh lọt vào Vòng chung kết (VCK) Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đã có một mở màn ấn tượng với phân thi trình diễn trang phục truyền thống. Hương sắc 19 dân tộc anh em trên khắp cả nước có thí sinh lọt vào VCK năm nay (Mường, Dao, Cơ Ho, Sán Dìu, Nùng, Cơ Tu, H’Re, S’Tiêng, Kinh…) hội tụ và tỏa sáng trên sân khấu lộng lẫy sắc màu ở Nhà hát lớn Hội An. Trong trang phục truyền thống, mỗi nhan sắc là một đại diện cho vẻ đẹp nhân văn của mỗi dân tộc, mỗi vùng miền từ Châu thổ sông Hồng đến Đồng bằng sông Cửu Long, từ núi rừng Tây Bắc đến đại ngàn Tây Nguyên…
62 thí sinh Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013 trong đêm chung kết
62 thí sinh Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013 trong đêm chung kết

Ai đẹp nhất đêm nay? Câu trả lời đã có sau phần thi ứng xử của 6 thí sinh xuất sắc nhất trong top 18 thí sinh đẹp nhất VCK Hoa hậu các dân tộc Việt Nam: Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 04, đến từ Thanh Hóa); Đặng Thị Hà (SBD 14 – Quảng Nam); Trần Ngọc Nguyên Khánh (SBD 27 – Lâm Đồng); Nguyễn Thị Loan (SBD 30); Lò Thị Minh (33- Điện Biên); Phạm Thanh Tâm (SBD 48 – TP. Cần Thơ).
6 thí sinh lọt vào vòng thi ứng xử
6 thí sinh lọt vào vòng thi ứng xử

Kết quả, thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 04), đến từ Thanh Hóa đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam năm 2013.

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: