SÀI GÒN (NV).- Công an Sài Gòn hôm 17 tháng 6 cho hay, vừa phá vỡ một đường dây mãi dâm quy mô chuyên cung cấp “gái gọi” cho người ngoại quốc tại trung tâm quận 1.

Phúc trình của Công an Sài Gòn nói rằng, nhiều nhà hàng, khách sạn, quán bar… nằm dọc trên đường Hai Bà Trưng, quận 1 dính líu đến đường dây này.

Các cô gái mãi dâm bị bắt tại quận 1, Sài Gòn. (Hình: báo Tiền Phong)

Báo Tiền Phong cho biết, Công an Sài Gòn đã bắt gần 60 người trong cuộc bố ráp hàng chục khách sạn, nhà hàng, quán bar ở đường Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1. Trong số này, có bốn người ngoại quốc và 9 người môi giới.

Cũng theo báo Tiền Phong, người cầm đầu đường dây mãi dâm cao cấp nói trên là ông V. Ông này thú nhận rằng các cô gái của ông đều xuất thân từ miền Tây, trong độ tuổi 18 – 28 tuổi, biết ngoại ngữ và “đồng ý tiếp khách
ngoại quốc.” Các cô gái được trả công 50% trong số tiền 100 đô mỗi lần đi khách.

Còn theo báo ‘Sài Gòn Giải Phóng,’ các nhà hàng bia ôm “thác loạn” ở các quận Bình Thạnh, Phú Nhuận nở rộ trong thời gian gần đây. Tại quận Bình Thạnh còn có một “hệ thống dây chuyền” giúp khách hàng “giải trí từ A đến Z,” từ việc coi trình diễn thoát y, tắm bia… cho đến hành lạc.

Báo này cho biết, các nữ tiếp viên được chỉ thị “tha hồ khui bia, lột bao đậu phọng” để khách trả tiền càng nhiều càng tốt. Khách hàng, – hầu hết là các “quý ông,” không có thời giờ để kiểm soát việc “khui bia, lột bao” vì bận sờ soạng các cô tiếp viên chỉ mặc một chiếc váy dây mỏng dính.
Cũng theo báo này, đó là các quán bia ôm “thác loạn” hoạt động khá yên ổn vì đã được “bảo kê.”(PL)

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: