(TNO) Ba chiếc máy bay đã hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế Indianapolis thuộc bang Indiana (Mỹ), chỉ trong một ngày, theo hãng tin AP.

Sân bay quốc tế Indianapolis – Ảnh: IBTIMES

Carlo Bertolini, phát ngôn viên sân bay Indianapolis cho biết một chiếc máy bay của hãng United Airlines đã hạ cánh khẩn cấp vào khoảng 8 giờ sáng (giờ địa phương) hôm 29.4, sau khi phát hiện thiết bị phát điện hỗ trợ có vấn đề. Ông này không cung cấp thông tin gì thêm.

Sau đó, một chiếc A10 của quân đội Mỹ trên đường bay từ căn cứ huấn luyện Atterbury đến thành phố Fort Wayne cùng thuộc bang Indiana cũng đã hạ cánh an toàn sau khi chuyển hướng đến Indianapolis ngay trước buổi trưa do một vấn đề liên quan đến đèn báo mức nhiên liệu. Ông Bertolini nói phi công là người duy nhất có mặt trên máy bay.

Rồi một chuyến bay của hãng Delta Airlines chở theo 112 người từ thành phố Milwaukee, thuộc bang Wisconsin, đến thành phố Atlanta, thuộc bang Georgia, đã hạ cánh khẩn cấp do trục trặc động cơ. Ông Bertolini nói một nhóm nhân viên bảo trì của Delta Airlines đã được điều đến kiểm tra máy bay.

Ông Bertolini nói việc máy bay hạ cánh khẩn cấp có thể xem là chuyện bình thường, nhưng có đến 3 chiếc hạ cánh khẩn cấp trong cùng một ngày thì là điều bất thường.

Trùng Quang

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!