(GDVN) – Chương trình chung kết Hoa Hậu các dân tộc Việt Nam 2013 tại Hội An sẽ diễn ra vào tối nay (26/6) và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV.

Hoa hậu Ngọc Diễm và MC Anh Quân tranh thủ gặp gỡ để cùng nhau thống nhất phong cách và phân đoạn trong quá trình dẫn chương trình chung kết

 

Trong quá trình thảo luận, cặp đôi cũng đã có nhiều thời gian để hiểu nhau hơn thông qua những cuộc trò chuyện ngoài lề cũng như đi dạo biển.

 

 

Tuy là lần đầu tiên làm việc chung với nhau trong vai trò MC nhưng cặp đôi này đã nhanh chóng tìm được sự ăn ý khi tham gia buổi tổng duyệt chương trình.

 

 

Hoa hậu Ngọc Diễm đang nổi lên như một hoa hậu năng nổ hàng top ở showbiz không chỉ tích cực trong các hoạt động trong giới với vai trò MC sự kiện, truyền hình, khách mời, cô còn là người khởi xướng quỹ Nâng cánh ước mơ cho các trẻ em khó khăn có điều kiện đến lớp.

 

 

MC Anh Quân hiện là biên tập viên của đài truyền hình Việt Nam bên cạnh đó anh cũng là gương mặt khá quen thuộc ở các sự kiện mang tầm quốc gia và quốc tế như các hoạt động của Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Hoa hậu  Trái đất, Hoa hậu Quý Bà, Hoa hậu trang sức, Hoa hậu các dân tộc lần 2 và lần 3.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đêm chung kết Hoa hậu các dân tộc sẽ được tổ chức tại nhà hát Hội An và được truyền hình trực tiếp trên sóng của VTV vào tối nay (26.6)

 

Theo giaoduc.net.vn
binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: