Lễ hội ánh sáng Vivid Sydney đang diễn ra tại Australia thu hút hơn nửa triệu du khách tới chiêm ngưỡng những màn trình diễn.

Từ ngày 24/5 – 10/6, lễ hội ánh sáng Vivid Sydney nổi tiếng Australia diễn ra liên tiếp với các màn trình diễn ánh sáng  trên nền âm nhạc sôi động.

Một trong những điểm nổi bật đáng chú ý nhất tại lễ hội Vivid năm nay là màn trình diễn ánh sáng tại nhà hát Opera Sydney.

Màn trình diễn ánh sáng với tên gọi Play do công ty Spinifex Group sáng tác là sự phối hợp giữa các màn chiếu ánh sáng với đồ họa ấn tượng, khiến người xem bị cuốn hút không thể rời mắt.

Spinifex Group cũng là đơn vị đã thực hiện các dự án ánh sáng tại những sự kiện lớn như Olympic Bắc Kinh 2012 hay kỷ niệm 20 năm độc lập nước Nga.

Lễ hội ánh sáng Vivid tại Sydney, Australia là một trong những lễ hội ánh sáng nổi tiếng nhất thế giới và thu hút hơn nửa triệu du khách tới đây tham dự dịp lễ này.

Màn trình diễn ánh sáng bên ngoài công trình nhà hát Opera Sydney huyền thoại chỉ là một phần của ngày hội, từ cầu cảng cho đến khắp đường phố Sydney những ngày này đều trở nên lung linh và rực rỡ ánh đèn. Những du khách may mắn tới Sydney dịp này sẽ có những kinh nghiệm không thể quên.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: