Người tự xưng là chồng của Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010 Diễm Hương nói rằng anh mới đệ đơn lên tòa án nhân dân Tp.HCM đòi ly hôn vì cô nàng không quan tâm tới gia đình.

Trong thời gian gần đây, Hoa hậu Lưu Thị Diễm Hương khiến dư luận xôn xao, bàn tán rất nhiều về tình mối quan hệ tình cảm của mình. Mới đây nhất, thông tin hoa hậu Diễm Hương bị chồng đệ đơn lên tòa đòi ly hôn khiến không ít người tỏ ra hoang mang và đặt câu hỏi: Hoa hậu này kết hôn từ khi nào mà lại có thông tin ly hôn?

Trong nhiều lần trả lời phỏng vấn, Hoa hậu Diễm Hương đã bật mí về người yêu của mình, tuy nhiên thông tin về việc cô đã có chồng thì chưa bao giờ được tiết lộ. Diễm Hương chỉ nói rằng, bạn trai cô là một người bình thường và hai người đang trong giai đoạn tìm hiểu nhưng chưa đến mức quá sâu sắc.

Gần đây, Diễm Hương lại khiến dư luận xôn xao khi thay đổi trạng thái trên facebook cá nhân từ độc thân sang đã đính hôn cùng những status vui vẻ, yêu đời. Bởi vậy, thông tin Hoa hậu Diễm Hương bị chồng đệ đơn ly hôn khiến dư luận hết sức hoang mang bởi thực tế Hoa hậu Diễm Hương chưa bao giờ công khai rằng mình đã kết hôn mà lại có thông tin bị chồng đệ đơn lên tòa đòi ly dị như vậy.

Nhằm xác minh lại thông tin trên, Báo Đời sốngpháp luật đã liên lạc với hoa hậu Diễm Hương nhưng do cô đang bận công việc nên không thể lên tiếng ngay lúc này. Tuy nhiên, một người em thân thiết của Diễm Hương đã phủ nhận về thông tin cô nàng đã kết hôn bí mật và bị chồng đệ đơn ra tòa đòi ly dị.

Thông tin về Hoa hậu Diễm Hương:

Hoa hậu Diễm Hương tên thật là Lưu Thị Diễm Hương (sinh ngày 30 tháng 8 năm 1990) là hoa hậu thế giới người Việt 2010. Diễm Hương có chiều cao 1m71, số đo 3 vòng của cô là 84-61-92.

Trước khi đăng quang, Lưu Thị Diễm Hương đang là sinh viên năm thứ 2 Đại học hoa sen Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi vượt qua 39 thí sinh khác trong đêm chung kết 21 tháng 8 năm 2010, Diễm Hương trở thành hoa hậu thế giới người Việt thứ hai sau Ngô Phương Lan – người đoạt tiải năm 2007.

Sau đó Lưu Thị Diễm Hương đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2010 (tổ chức tại Việt Nam) và lọt vào top 14.

Thông tin về người tự xưng là chồng Hoa hậu Diễm Hương:

“Chồng” Hoa hậu Diễm Hương có tên Trường Chinh, sinh năm 1974, tốt nghiệp thạc sỹ tại Hàn Quốc và hiện đang đầu tư vào các dự án địa ốc ở hai miền Nam Bắc.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: