You must be logged in to post Login
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

Hồ sơ CR1-nlongsha

No Tags
UserPost

11:49 am
October 3, 2015


nlongsha

Member

posts 4

Kính chào luật sư Vietditru, em có vấn đề này xin được hỏi ý kiến của quý luật sư. Chồng và em kết hôn và làm đám cưới vào tháng 7/2014, lần cuối chồng em ở Việt Nam là cuối tháng 7/2014. Em nhận được lịch phỏng vấn trong tháng 10/2015 (hơn 1 năm). Em có nên cùng chồng vào phỏng vấn? Hay chỉ mình em vào là đủ? Nếu chồng em cùng vào phỏng vấn thì hồ sơ có tốt hơn không? Chồng em về Việt Nam có được vào phỏng vấn cùng hay không? (Hiện cả hai vẫn chưa có con chung/riêng)

Em xin cảm ơn quý luật sư

 

Trân trọng

12:00 pm
October 3, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

nlongsha said:

Kính chào luật sư Vietditru, em có vấn đề này xin được hỏi ý kiến của quý luật sư. Chồng và em kết hôn và làm đám cưới vào tháng 7/2014, lần cuối chồng em ở Việt Nam là cuối tháng 7/2014. Em nhận được lịch phỏng vấn trong tháng 10/2015 (hơn 1 năm). Em có nên cùng chồng vào phỏng vấn? Hay chỉ mình em vào là đủ? Nếu chồng em cùng vào phỏng vấn thì hồ sơ có tốt hơn không? Chồng em về Việt Nam có được vào phỏng vấn cùng hay không? (Hiện cả hai vẫn chưa có con chung/riêng).

Em xin cảm ơn quý luật sư.

Trân trọng.

Chào nlongsha,

Đây là trang web của diễn đàn Vieditru.org, chứ không có không có Luật sư nào cả. 

Hồ sơ bạn thuộc diện visa nào? Số Case number HCM là số mấy? Rồi sẽ được giúp.

1:06 pm
October 3, 2015


nlongsha

Member

posts 4

Cảm ơn admin, mình thắc mắc trường hợp như thế thì chồng mình có nên về Việt Nam cùng mình phỏng vấn không? (Lần cuối ở Việt Nam là cách đây hơn 1 năm). Và nếu đi diện vợ chồng thì chồng mình có được cùng vào phỏng vấn hay không?

Xin cảm ơn admin

3:47 pm
October 3, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

nlongsha said:

Cảm ơn admin, mình thắc mắc trường hợp như thế thì chồng mình có nên về Việt Nam cùng mình phỏng vấn không? (Lần cuối ở Việt Nam là cách đây hơn 1 năm). Và nếu đi diện vợ chồng thì chồng mình có được cùng vào phỏng vấn hay không?

Xin cảm ơn admin.

Chào nlongsha,

Ai có thể đi cùng tôi đến buổi phỏng vấn?

Quý khách nào không có tên trên thư mời sẽ không được vào bên trong Lãnh Sự Quán trong suốt buổi phỏng vấn trừ các trường hợp sau đây:

1. Người bảo lãnh
2. Cha, mẹ, hay người bảo hộ của đương đơn dưới 17 tuổi.
3. Cha, mẹ, hay người bảo hộ của đương đơn gặp khó khăn về tinh thần/thể chất (bị tàn tật).
4. Con hay người chăm sóc của đương đơn lớn tuổi (trên 70 tuổi).

Nếu đương đơn có con nhỏ và không có tên trên thư mời phỏng vấn, đương đơn nên sắp xếp người chăm sóc con trong thời gian đương đơn tham dự phỏng vấn vì con của đương đơn sẽ không được vào bên trong khu vực phỏng vấn. Các thành viên khác trong gia đình, người thân hoặc bạn bè của đương đơn nếu không thuộc một trong bốn trường hợp nêu trên cũng sẽ không được vào bên trong tòa nhà Lãnh Sự.

Bạn xem hướng dẫn ở đây:

Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn ở LSQ

3:20 pm
November 28, 2015


nlongsha

Member

posts 4

Post Awaiting Approval by Forum Administrator

5:22 pm
November 28, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

nlongsha said:

Xin chào admin, mình đã đậu phỏng vấn và được cấp visa từ 18/11/2015 đến 18/04/2016, mình nghe nhiều người nói là khi đi Mỹ lần đầu sẽ phải mua vé máy bay khứ hồi dù chưa có ý định về trong tương lai gần, để khi phạm pháp thì dùng vé đó về, không thì thôi. Mình muốn hỏi vậy mình có cần mua vé máy bay về VN không? Xin cảm ơn.

Bạn nên liên hệ nơi đặt mua vé máy bay để hỏi, họ sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết hơn cho bạn.

No Tags

About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online:
25 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7666 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 6216 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: mit, Gradypum, GeraldSaL, Jamestiz, tiendoa1963, Khanh Ng, Williammon, CharlesImary, Le Anh Kiet, Kamagrduems, Travisjicle, Slotoman, tungphan13, Georgegreby, RobertOliynuk, TNekitbka, Donnagor, SANGDO, lichdo, HershelDuh, daobatam.vt, Lankdek, AngeloVal, Bryantmopay, cliggeltPoice, Walterplerm, Charlottezep, Semmionshof, smmus.es, Robertgeofe, thuy mimosa, bef, Pharmaciesmeany, Enlignevept, hieubao1998, WilliamGreda, tuansigma, ScottEncox, Veragrice, Kix, sergeyagrisy, haotran0201, alibaba80, AsaresSeer, SDaresSeer, KennethHoaby, AngelBom, Paydaycreap, RobertInofs, DennisGon, khanhlinhhh, PassBarneexia, MariaSheEf, Zacharyrog, Nicexedari, Hahatone_Rus, Rebeccacum, Instafollowfast.com, Thomashauby, Hoang Chinh