You must be logged in to post Login
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

Hồ sơ K3-HCM2014622001

UserPost

1:43 am
May 18, 2015


van tran 2015

Member

posts 5

Post Awaiting Approval by Forum Administrator

10:38 am
May 18, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

van tran 2015 said:

Em xin chào các anh chị cô chú trong diễn đàn VDT. Em có trường hợp muốn các anh chị và cô chú giúp đỡ cho em với. Hồ sơ của em đã phỏng vấn vào tháng 2 năm 2015 nhưng chưa được LSQ cho thị lực visa mà đưa giấy xanh về bảo bổ sung thêm bằng chứng. Trước khi cưới em chồng em đã kết hôn một lần nay LSQ yêu cầu về bổ sung giấy xác nhận của người vợ cũ hiện đang sống ở đâu (người này đang share phòng cùng một địa chỉ với chồng em) và địa chỉ này chồng em đăng kí khi làm giấy tờ cho em . Và chồng em phải viết bản tường trình về việc quen em khi nào. Do ai giới thiệu. Xác nhận chữ kí của những người đang thuê trong địa chỉ đó và xác nhận của người vợ cũ. Nay em xin hỏi VDT có thể tư vấn cho em một người có kinh nghiệm trong việc viết bản tường trình này ko? Và trường hợp của em vì ích kỹ nên người vợ cũ không chịu xác nhận thì vợ chồng em phải làm cách nào? Có cách tháo gỡ hay không cần đến việc xác nhận này không? Em rất mong VDT giúp em và tháo gỡ gút mắc này để vợ chồng em được đoàn tụ. Em xin cám ơn các anh chị cô chú nhiều ah!

Chào van tran 2015,

Trường hợp viết bản tường trình về thời gian timeline hai người quen biết nhau, thì trường hợp mỗi người mỗi khác, không ai giống ai, nên không có khuôn mẫu chung, chồng bạn phải tự tường trình theo trình tự trước sau và đúng sự thật.

Nếu chồng bạn đã ly hôn với người vợ trước, thì nên trình giấy ly hôn này cho LSQ họ xem mà giải quyết.

2:32 pm
May 18, 2015


van tran 2015

Member

posts 5

Post Awaiting Approval by Forum Administrator

4:51 pm
May 19, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

van tran 2015 said:

Em xin cám ơn VDT đã trả lời giúp em. Em xin tường trình là khi vô phỏng vấn em đã nộp tất cả các giấy tờ liên quan như (giấy li dị, bản tường trình về việc chúng em quen nhau và bản tường trình của những người bạn có về dự đám cưới của em) nhưng LSQ cũng chưa tin. Bởi vì khi hỏi đến người vợ cũ ở đâu em đã trả lời sai câu đó. Khi li dị thì người vợ cũ dọn đi và trong quá trình làm ăn thất bại nên người này dọn về share phòng trong thời gian 6 tháng nay. Khi đó giấy tờ của em đã gần xong. Vì sự việc xảy ra bất ngờ nên vc em mới nghỉ rằng khi LSQ hỏi đến nơi ở của bà vợ trước thì nên nói đang sống ở một nơi khác. Khi em trả lời câu đó xong thì LSQ đưa giấy xanh cho em và nói phải bổ sung chữ ký xác nhận của người vợ cũ. Nay chồng em đã nhiều lần nhờ vả mà bà ta không chịu ký. Vì vậy hồ sơ của em rơi vào bế tắc. Nay em chỉ muốn hỏi VDT có cách nào không cần sự xác nhận của người vợ trước mà chúng em vẫn bổ sung được giấy tờ để LSQ tin không? Em rất mong VDT giúp em cụ thể với ah! Em cám ơn rất nhiều ah!

Trường hợp của bạn cũng khá rắc rối vì LSQ họ yêu cầu chữ ký xác nhận của người vợ cũ. Bạn nên nói với chồng bạn cố gắng thuyết phục để người vợ cũ ký giấy này. Do bạn trả lời là vợ cũ share phòng ở chung trong thời gian 6 tháng nay, nên LSQ họ đã nghi ngờ. Xin lỗi vì diễn đàn không có cách nào khác, để giúp bạn bổ sung giấy tờ cho LSQ họ tin cả.

5:56 pm
May 19, 2015


van tran 2015

Member

posts 5

Post Awaiting Approval by Forum Administrator


About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online:
32 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7666 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 6045 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: RobertOliynuk, TNekitbka, Donnagor, SANGDO, lichdo, HershelDuh, daobatam.vt, Lankdek, AngeloVal, Bryantmopay, cliggeltPoice, Walterplerm, Charlottezep, Semmionshof, smmus.es, Robertgeofe, thuy mimosa, bef, Pharmaciesmeany, Enlignevept, hieubao1998, WilliamGreda, tuansigma, ScottEncox, Veragrice, Kix, sergeyagrisy, haotran0201, alibaba80, AsaresSeer, SDaresSeer, KennethHoaby, AngelBom, Paydaycreap, RobertInofs, DennisGon, khanhlinhhh, PassBarneexia, MariaSheEf, Zacharyrog, Nicexedari, Hahatone_Rus, Rebeccacum, Instafollowfast.com, Thomashauby, Hoang Chinh, RandalDob, Michaelgrild, Autopositiv-roott, Arthursag, RamonFoole, LatiaDub, Henrytix, doannn27, stylemotorbikes, Lauranus, lethihongngoc762@gmail.com, ScottHak, RubenKnisy, OlegFut