You must be logged in to post Login
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

HS K1-chulun24

No Tags
UserPost

11:03 pm
May 20, 2017


chulun24

Member

posts 8

Kính gửi các anh chị. Em lần đầu tiên vào diễn đàn nên chưa biết mình đã đăng vào đúng mục chưa? Nếu ban quản trị thấy sai thì chuyển giúp em về đúng topic ạ. Em cảm ơn các anh chị trước.

Em muốn trình bày như sau ạ:

Em muốn hỏi hộ bạn em, bạn em qua mỹ du lịch ngày 14.12.2016 visa B2, hết hạn I94 ngày 13.6.2017.cô ấy gặp 1 anh người mỹ và đã đkkh, lấy giấy chứng nhận kết hôn ngày 12.5 vừa rồi. Theo em hiểu thì là bạn em đkkh theo visa khi đang du lịch. Em tìm trong forum trong này chưa thấy hoặc em tìm chưa kỹ có topic nào chi tiết về kết hôn khi đi du lịch bên Mỹ nên em mạo muộ hỏi các anh chị. Tiếng anh của bạn em không tốt,trao đổi với chồng chủ yếu bằng google dịch nên hiện tại rất lúng túng trong vấn đề khai form chuẩn bị giấy tờ để làm thẻ xanh. Bạn ấy muốn nhờ dịch vụ mà anh chồng thì không muốn, mà anh í cũng kiểu bình chân như vại trong khi bạn em sắp đến hạn phải về rồi nên bạn em kêu em tìm hiểu cùng. Mấy ngày nay em tra trên mạng đến hôm nay thấy diễn đàn này mừng quá. Các anh chị cho em hỏi là từ giờ đến 13.6.2017 bạn em có kịp làm hồ sơ không?và nếu k kịp thì 13.6 bạn em buộc phải về VN đúng không ah? Nếu được thì các anh chị chỉ cho em thứ tự các form để em báo bạn em làm ạ.

Em cảm ơn các anh chị nhiều nhiều

9:45 pm
May 21, 2017


khahan

khahan
Admin

posts 11748

chulun24 said:

Kính gửi các anh chị. Em lần đầu tiên vào diễn đàn nên chưa biết mình đã đăng vào đúng mục chưa? Nếu ban quản trị thấy sai thì chuyển giúp em về đúng topic ạ. Em cảm ơn các anh chị trước.

Em muốn trình bày như sau ạ:

Em muốn hỏi hộ bạn em, bạn em qua Mỹ du lịch ngày 14.12.2016 visa B2, hết hạn I94 ngày 13.6.2017.cô ấy gặp 1 anh người mỹ và đã đkkh, lấy giấy chứng nhận kết hôn ngày 12.5 vừa rồi. Theo em hiểu thì là bạn em đkkh theo visa khi đang du lịch. Em tìm trong forum trong này chưa thấy hoặc em tìm chưa kỹ có topic nào chi tiết về kết hôn khi đi du lịch bên Mỹ nên em mạo muộ hỏi các anh chị. Tiếng anh của bạn em không tốt,trao đổi với chồng chủ yếu bằng google dịch nên hiện tại rất lúng túng trong vấn đề khai form chuẩn bị giấy tờ để làm thẻ xanh. Bạn ấy muốn nhờ dịch vụ mà anh chồng thì không muốn, mà anh í cũng kiểu bình chân như vại trong khi bạn em sắp đến hạn phải về rồi nên bạn em kêu em tìm hiểu cùng. Mấy ngày nay em tra trên mạng đến hôm nay thấy diễn đàn này mừng quá. Các anh chị cho em hỏi là từ giờ đến 13.6.2017 bạn em có kịp làm hồ sơ không? và nếu không kịp thì 13.6 bạn em buộc phải về VN đúng không ah? Nếu được thì các anh chị chỉ cho em thứ tự các form để em báo bạn em làm ạ.

Em cảm ơn các anh chị nhiều nhiều

Chào chulun24,

Nếu đã đăng ký kết hôn thì sẽ làm hồ sơ bảo lãnh diện visa vợ/chồng.

Bạn xem hướng dẫn ở đây:

Bảo lãnh vợ hoặc chồng (IR1, CR1)

No Tags

About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online: Shanasap
22 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7663 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 7508 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: DimonCem, adna, SandraGog, Hydrasap, Charleshew, Williamsluse, RobertCoith, sanhthach, JosephPaf, DMobrazMaF, ThomasErack, Raphaelmug, Patrickheari, Edwardfremo, JamesTruts, Rickyfam, Albertfes, DennisVeirm, LesterMurce, Dennispet, Robertsoath, BobbyBix, IrinaexaDs, ReubenLon, EdwardMax, MichealEsoro, KillbillKiz, Tomastex, GerardMit, JasonRep, Josephtrene, Richardfiele, Ralphexito, vy ta, Edwardshady, Bonnysap, NathanZob, Normanignof, KennethBiasy, Jimmyslate, AirloP, Davidquino, RolandoToupe, dkthanhbla, AhuloP, AholoP, DiemKhue Tran, AheloP, AhaloP, AguloP, CraigCat, AgrloP, AgiloP, Michaelsteer, Danielcek, AgaloP, MarilynVed, MiguelBrugs, Phillippham12512, JohnnieNek