You must be logged in to post Login
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

Hồ sơ F4-HCM2010731042

No Tags
UserPost

11:59 am
July 20, 2017


khahan

khahan
Admin

posts 11748

minhvnqh said:

Em cảm ơn ạ. Nhân tiện cho em hỏi thường có lý do gì làm việc chích ngừa có thể bị kéo dài nhiều ngày không ạ ? Vì em đăng ký chích ngừa xong là hôm sau là khám sức khỏe, rồi 1 tuần sau là phỏng vấn luôn.

Thường chích ngừa chỉ từ 1/2 buổi – 1 ngày là kết quả. Tuy nhiên khi chích xong, gia đình bạn nên hỏi để biết chính xác hơn.

12:14 pm
July 20, 2017


khahan

khahan
Admin

posts 11748

minhvnqh said:

Em cảm ơn ạ. Nhân tiện cho em hỏi thường có lý do gì làm việc chích ngừa có thể bị kéo dài nhiều ngày không ạ? Vì em đăng ký chích ngừa xong là hôm sau là khám sức khỏe, rồi 1 tuần sau là phỏng vấn luôn.

Thường chích ngừa chỉ từ 1/2 buổi – 1 ngày là kết quả. Tuy nhiên khi chích xong, gia đình bạn nên trực tiếp hỏi Bệnh viện để biết chính xác hơn, sau đó sắp xếp thời gian khám sức khỏe.

P/s: Bạn cần lưu ý điều này, khi post bài tránh không được viết tắt.

9:05 pm
July 25, 2017


minhvnqh

Member

posts 13

Thank ad ạ.

Sắp tới gia đình em sẽ đi chích ngừa ở trung tâm kiểm dịch quốc tế ở nguyễn văn trỗi, không biêt có cần đem theo ảnh để nộp không ạ. Em tìm trên trang web vietditru.org nhưng không thấy nhắc tới điều này. 

Và theo thông tin trên website vietditru.org thì cũng có nói nếu khám sức khỏe ở BV chợ rẫy thì cần 4 ảnh 3.5x4.5 nhưng thông tin đó đã cũ, không biêt hiện tại có thay đổi gì không ạ ?

Em cảm ơn ạ.

8:03 am
July 26, 2017


khahan

khahan
Admin

posts 11748

minhvnqh said:

Thank ad ạ.

Sắp tới gia đình em sẽ đi chích ngừa ở Trung tâm Kiểm dịch Quốc tế ở Nguyễn Văn Trỗi, không biết có cần đem theo ảnh để nộp không ạ. Em tìm trên trang web vietditru.org nhưng không thấy nhắc tới điều này. 

Và theo thông tin trên website vietditru.org thì cũng có nói nếu khám sức khỏe ở BV Chợ Rẫy thì cần 4 ảnh 3.5x4.5 nhưng thông tin đó đã cũ, không biết hiện tại có thay đổi gì không ạ?

Em cảm ơn ạ.

Bạn xem kinh nghiệm chia sẻ về khám sức khỏe, chích ngừa, và phỏng vấn, ở đây:

Kinh nghiệm phỏng vấn visa đi Mỹ diện F4

10:27 pm
August 10, 2017


minhvnqh

Member

posts 13

Gia đình em vừa phỏng vấn. Mẹ em (đương đơn chính) và em đã được chấp thuận visa. Nhưng bố e là đảng viên ( tuy đã ra đảng từ năm ngoái) nhưng nhân viên lãnh sự vẫn đưa giấy xanh và yêu cầu bổ túc hồ sơ dành cho đối tượng đảng viên. Em co thắc mắc là mất bao lâu kể từ khi bố em bổ túc hồ sơ cho đến khi biết kêt quả visa ạ? Và trường hợp này khi bố em bổ túc hồ sơ thì có phỏng vấn lại không ạ ?
Em cảm ơn cả nhà ạ.

12:14 pm
August 11, 2017


khahan

khahan
Admin

posts 11748

minhvnqh said:

Gia đình em vừa phỏng vấn. Mẹ em (đương đơn chính) và em đã được chấp thuận visa. Nhưng bố em là đảng viên (tuy đã ra đảng từ năm ngoái) nhưng Nhân viên Lãnh sự vẫn đưa giấy xanh và yêu cầu bổ túc hồ sơ dành cho đối tượng đảng viên. Em có thắc mắc là mất bao lâu kể từ khi bố em bổ túc hồ sơ cho đến khi biết kết quả visa ạ? Và trường hợp này khi bố em bổ túc hồ sơ thì có phỏng vấn lại không ạ?
Em cảm ơn cả nhà ạ.

Về trường hợp của bạn. Đúng ra Ba bạn phải xin ra khỏi Đảng trước 5 năm, khi đã có hồ sơ xuất cảnh định cư. Còn việc xem xét để cấp visa là tùy thuộc vào việc quyết định của LSQ, và cũng không thể chính xác được thời gian bao lâu? Mà gia đình bạn phải chủ động liên hệ với LSQ để hỏi, bằng cách gọi điện trực tiếp, hoặc điền đơn để hỏi.

No Tags

About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online:
24 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7666 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 5867 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: RobertOliynuk, TNekitbka, Donnagor, SANGDO, lichdo, HershelDuh, daobatam.vt, Lankdek, AngeloVal, Bryantmopay, cliggeltPoice, Walterplerm, Charlottezep, Semmionshof, smmus.es, Robertgeofe, thuy mimosa, bef, Pharmaciesmeany, Enlignevept, hieubao1998, WilliamGreda, tuansigma, ScottEncox, Veragrice, Kix, sergeyagrisy, haotran0201, alibaba80, AsaresSeer, SDaresSeer, KennethHoaby, AngelBom, Paydaycreap, RobertInofs, DennisGon, khanhlinhhh, PassBarneexia, MariaSheEf, Zacharyrog, Nicexedari, Hahatone_Rus, Rebeccacum, Instafollowfast.com, Thomashauby, Hoang Chinh, RandalDob, Michaelgrild, Autopositiv-roott, Arthursag, RamonFoole, LatiaDub, Henrytix, doannn27, stylemotorbikes, Lauranus, lethihongngoc762@gmail.com, ScottHak, RubenKnisy, OlegFut