You must be logged in to post Login
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

Hồ sơ F4-HCM2009843127*

No Tags
UserPost

7:03 pm
August 11, 2017


duythanh

Member

posts 40

xin chào BDH diển đàn!                                                                                                                                                                                              xin cho hỏi là trường hợp visa lùi như tháng 9 này trước giờ có xảy ra chưa?và nếu có thì những lần trước các tháng sau visa có tăng nhanh hơn không?xin cảm ơn BDH.

12:03 pm
August 12, 2017


khahan

khahan
Admin

posts 11748

duythanh said:

Xin chào BĐH diễn đàn!                                                                                                                                       Xin cho hỏi là trường hợp visa lùi như tháng 9 này trước giờ có xảy ra chưa? và nếu có thì những lần trước các tháng sau visa có tăng nhanh hơn không? Xin cảm ơn BĐH.

Bạn xem bài post chia sẻ của diễn đàn, ở đây:

Nguyên nhân vì sao diện F1 và F4 có ngày ưu tiên giảm?

6:08 pm
September 15, 2017


duythanh

Member

posts 40

xin chào BĐH diễn đàn!                                                                                                                                                                      tôi có đứa con gái nó có 1 đứa con hai tuổi nhưng không có chồng,giấy khai sinh con của nó không có tên cha.và nó bị bệnh câm điếc từ nhỏ,tôi có làm đơn thỉnh cầu xin cho nó được đi theo tôi,giờ NVC cho nó đóng tiền visa rồi.nhưng không có tên con nó,tôi không biết là nen cầu xin lần nửa khongf6,vì đơn trước có ghi tên con nó rồi.tôi nghĩ có thể do mình xin nên họ cho đóng tiền nhưng chắc cũng không đủ điều kiện để được đi nên họ chỉ cho đóng tiền 1 mình nó thôi,vì nó quá tuổi cspa rồi.xin cảm ơn và chúc ban điều hành diển đàn cuối tuần vui vẻ.xin chào.

6:46 pm
September 15, 2017


khahan

khahan
Admin

posts 11748

duythanh said:

Xin chào BĐH diễn đàn!                                                                                                                                       Tôi có đứa con gái nó có 1 đứa con hai tuổi nhưng không có chồng, giấy khai sinh con của nó không có tên cha, và nó bị bệnh câm điếc từ nhỏ, tôi có làm đơn thỉnh cầu xin cho nó được đi theo tôi, giờ NVC cho nó đóng tiền visa rồi, nhưng không có tên con nó, tôi không biết là nên cầu xin lần nữa không, vì đơn trước có ghi tên con nó rồi. Tôi nghĩ có thể do mình xin nên họ cho đóng tiền nhưng chắc cũng không đủ điều kiện để được đi nên họ chỉ cho đóng tiền 1 mình nó thôi, vì nó quá tuổi CSPA rồi. Xin cảm ơn và chúc Ban điều hành diễn đàn cuối tuần vui vẻ. Xin chào.

Cho dù NVC giải quyết cho con gái của bạn đóng tiền là một việc, nhưng khi phỏng vấn LSQ sẽ xem xét lại trường hợp tuổi CSPA của con gái bạn. Đúng ra nếu còn nằm trong độ tuổi CSPA, thì vẫn phải giữ tình trạng độc thân cho đến khi được xuất cảnh định cư cùng gia đình. Trường hợp này của gia đình bạn khi được gọi phỏng vấn, thì nên trình bày hoàn cảnh của con và cháu của bạn, xem có được giải quyết hay không?

10:25 am
October 22, 2017


duythanh

Member

posts 40

xin chào BDH diễn đàn!Trước tiên tôi xin gửi lời cảm ơn đến BDH và sau là tôi xin hỏi thêm là trong trường hợp trên thì tôi có cần làm đơn xin cho cháu tôi hay không?và nếu không làm đơn vậy lúc phỏng vấn không có tên nó thì tôi có thể bồng nó vào luôn được không?

7:49 am
October 23, 2017


khahan

khahan
Admin

posts 11748

duythanh said:

Xin chào BDH diễn đàn! Trước tiên tôi xin gửi lời cảm ơn đến BĐH và sau là tôi xin hỏi thêm là trong trường hợp trên thì tôi có cần làm đơn xin cho cháu tôi hay không? và nếu không làm đơn vậy lúc phỏng vấn không có tên nó thì tôi có thể bồng nó vào luôn được không?

Hồ sơ của gia đình đã nhận được thông báo hoàn tất complete tại NVC xong chưa?

No Tags

About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online: Shanasap
20 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7663 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 7068 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: thithi45, linhha15, ArotaDDourdY, Williamten, GraceCog, HenryAmumS, ArotaCDourdY, JulioTig, Billyhig, AculoP, DressForgo, etrip4u, JamesAmoke, Jessedut, VishivkaInego, Bruincriz, NorvezhskiyDomOwene, HYDRAlem, KiteAlgarve, AndrewmaH, Terryboins, WilliamFuh, Dennisgek, Bep365, GeraldRoozy, CathyKeeDs, Richardwaivy, philip, linhuynh121317, MonrealElund, Domenicgom, Ha Lam, suong, CharleElund, ngoquocthai, tnguyen411, Van Olson, FranSob, FrankGowly, peter.nguyen, HoangHai2020, pinupcasinoone, Janetnit, Jamiewoork, KennethAudiz, nhihoang955, Peaveltentume, KeithScott, RaymondNeera, RobertaBug, JamesJag, Nearigigheaky, duc, MichaelGrodo, ArnoldSaW, DaniloRAG, AbaloP, Cristygeaph, lanphi, minhthychu