Current User: Guest Login Members
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

No Tags
UserPost

8:45 am
May 12, 2015


kimtyler

Member

posts 25

Đầu tiên em chào mọi người trong cộng đồng VDT. Lâu rồi em không vào VDT và nick cũ của em chắc cũng bị lock nên không vào được. Năm trước em có hỏi về hồ sơ CR2 của mẹ em và giờ mẹ em cũng đã định cư bên đó được 1 năm rồi và bây giờ mẹ em bắt đầu làm hồ sơ cho chị em em. Và em xin hỏi cài câu, mong cô chú anh chị trong diễn đàn giúp em.

Em hiện đang có 1 bé 3 tuổi và cuối năm nay em sẽ có thêm 1 bé, em không DKKH và cũng không ở với chồng, nên nếu mẹ em nộp hồ sơ bây giờ thì khi em sanh bé sau xong em sẽ bổ sung ntn và thời điểm nào?

Anh trai em có gia đình nhưng đã ly hôn và mẹ em không bảo lãnh anh trai em, nhưng có 2 đứa cháu ( 8 tuổi & 5 tuổi ) hiện đang ở với mẹ của cháu. Mẹ em muốn bảo lãnh bé lớn theo diện con nuôi của em trai em.

Em trai em hiện 26 tuổi và độc thân, em trai em nên nhận cháu em làm con nuôi trước hay sau khi nộp hồ sơ. Và có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bé sau này như là bảo lãnh em trai ruột hoặc mẹ ruột?

Em mong mọi người tư vấn giúp em. Chúc gia đình VDT tuần mới làm việc vui vẻ thành công và an lành. Good day.

10:07 am
May 12, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

kimtyler said:

Đầu tiên em chào mọi người trong cộng đồng VDT. Lâu rồi em không vào VDT và nick cũ của em chắc cũng bị lock nên không vào được. Năm trước em có hỏi về hồ sơ CR2 của mẹ em và giờ mẹ em cũng đã định cư bên đó được 1 năm rồi và bây giờ mẹ em bắt đầu làm hồ sơ cho chị em em. Và em xin hỏi vài câu, mong cô chú anh chị trong diễn đàn giúp em.

Em hiện đang có 1 bé 3 tuổi và cuối năm nay em sẽ có thêm 1 bé, em không ĐKKH và cũng không ở với chồng, nên nếu mẹ em nộp hồ sơ bây giờ thì khi em sanh bé sau xong em sẽ bổ sung như thế nào và thời điểm nào?

Anh trai em có gia đình nhưng đã ly hôn và mẹ em không bảo lãnh anh trai em, nhưng có 2 đứa cháu (8 tuổi & 5 tuổi) hiện đang ở với mẹ của cháu. Mẹ em muốn bảo lãnh bé lớn theo diện con nuôi của em trai em.

Em trai em hiện 26 tuổi và độc thân, em trai em nên nhận cháu em làm con nuôi trước hay sau khi nộp hồ sơ. Và có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bé sau này như là bảo lãnh em trai ruột hoặc mẹ ruột?

Em mong mọi người tư vấn giúp em. Chúc gia đình VDT tuần mới làm việc vui vẻ thành công và an lành.

Good day.

Chào kimtyler,

1/. Sau khi sinh xong bạn bổ sung liền giấy khai sinh cho bé, gửi NVC.

Mẫu thư bổ túc con mới sinh

2/. Hướng dẫn cách bảo lãnh con nuôi độc thân.

Người có quốc tịch Mỹ bảo lãnh con nuôi độc thân dưới 21 tuổi (IR3)

3/. Em trai bạn cần làm thủ tục nhận con nuôi trước khi làm hồ sơ bảo lãnh.

No Tags
Reply to Post

Reply to Topic:
Hồ sơ F2B-kimtyler

Guest Name (Required):

Guest Email (Required):

NOTE: New Posts are subject to administrator approval before being displayed

Smileys
Confused Cool Cry Embarassed Frown Kiss Laugh Smile Surprised Wink Yell
Post New Reply

Guest URL (required)

Math Required!
What is the sum of:
5 + 6
   


About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online: Shanasap
21 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7663 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 7238 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: Williampeata, AndrewDyday, thithi45, linhha15, ArotaDDourdY, Williamten, GraceCog, HenryAmumS, ArotaCDourdY, JulioTig, Billyhig, AculoP, DressForgo, etrip4u, JamesAmoke, Jessedut, VishivkaInego, Bruincriz, NorvezhskiyDomOwene, HYDRAlem, KiteAlgarve, AndrewmaH, Terryboins, WilliamFuh, Dennisgek, Bep365, GeraldRoozy, CathyKeeDs, Richardwaivy, philip, linhuynh121317, MonrealElund, Domenicgom, Ha Lam, suong, CharleElund, ngoquocthai, tnguyen411, Van Olson, FranSob, FrankGowly, peter.nguyen, HoangHai2020, pinupcasinoone, Janetnit, Jamiewoork, KennethAudiz, nhihoang955, Peaveltentume, KeithScott, RaymondNeera, RobertaBug, JamesJag, Nearigigheaky, duc, MichaelGrodo, ArnoldSaW, DaniloRAG, AbaloP, Cristygeaph