Current User: Guest Login Members
Search Forums:


 






Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

No Tags
UserPost

10:17 pm
August 2, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

pramy said:

Cho mình hỏi mình thấy kế bên những khoản đóng tiền, kế chữ PAID thì có chữ N/A là ý nghĩa gì vậy. Xin cám ơn.

Khi thấy xuất hiện chữ PAID, kế bên có chữ N/A là có thể đóng tiền được rồi.

11:15 pm
August 2, 2015


pramy

Member

posts 69

Em vô kiễm tra thì thấy đã đóng tiền lâu rồi , nhưng vẫn thấy vậy là sao ạ

9:27 am
August 3, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

pramy said:

Em vô kiểm tra thì thấy đã đóng tiền lâu rồi, nhưng vẫn thấy vậy là sao ạ.

Không sao cả. Bạn chờ khoảng 2 tuần lễ, khi nào NVC thông báo thì tiếp tục đóng lệ phí visa 325$.

11:42 am
August 3, 2015


pramy

Member

posts 69

Nvc gữi thông báo cho e đóng tiền 325USD lâu lắm rồi .người nhà em cũng. đóng rồi. Em vào ktra thì có thấy ghi ngày đóng tiền.mà giờ vẩn thay chu N/A. em muốn hỏi. Chữ đó có ý nghĩa gì quan trọng đến hồ sơ ko ạ

1:47 pm
August 3, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

pramy said:

NVC gửi thông báo cho em đóng tiền 325$ lâu lắm rồi, người nhà em cũng đóng rồi. Em vào kiểm tra thì có thấy ghi ngày đóng tiền, mà giờ vẫn thấy chữ N/A, em muốn hỏi. Chữ đó có ý nghĩa gì quan trọng đến hồ sơ không ạ.

Không sao cả, chỉ vì NVC chưa update hồ sơ bạn thôi. Gia đình người nhà bạn đã thực hiện được tới Step 2.

Bây giờ chờ thông báo tiếp của NVC để thực hiện đến Step 3, là điền đơn điện tử Form DS-260 trực tuyến online.

Bạn xem hướng dẫn ở đây:

Tiến trình thực hiện gồm các bước sau:

- Step 1: Choose an agent (chọn người đại diện).
- Step 2: Pay fees (trả phí 120$ bảo trợ tài chính và 325$ tiền visa).
- Step 3: Submit visa application form (điền DS-260 online).
- Step 4: Collect financial documents (điền I-864 bảo trợ tài chính).
- Step 5: Collect supporting documents (chuẩn bị các giấy tờ cá nhân của những người được bảo lãnh).
- Step 6: Submit documents to the NVC (gửi tất cả hồ sơ cho NVC để họ xem xét).

11:34 am
August 8, 2015


pramy

Member

posts 69

Nhà em vừa lam bão trợ tài chính xong. Cho em hõi bây giờ mình làm giấy độc thân với lý lịch tư pháp được chưa. Hay phãi chờ bên mĩ kêu mối làm. Xin cam ỏn

12:29 pm
August 8, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

pramy said:

Nhà em vừa làm bảo trợ tài chính xong. Cho em hỏi bây giờ mình làm giấy độc thân với lý lịch tư pháp được chưa. Hay phải chờ bên Mỹ kêu mới làm. Xin cảm ơn.

Bạn chờ khi nào NVC thông báo, hay người nhà bên Mỹ cho hay, thì tiếp tục thực hiện đến Step 5.

11:18 pm
August 9, 2015


pramy

Member

posts 69

Cho em hõi Lý lịch tư pháp là có sẵn công chứng rồi, giờ dịch ra tiếng anh có cần công chứng nửa ko ạ

12:08 am
August 10, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

pramy said:

Cho em hỏi Lý lịch tư pháp là có sẵn công chứng rồi, giờ dịch ra tiếng Anh có cần công chứng nửa không ạ.

Các giấy tờ nộp cho NVC nếu bằng tiếng Việt thì không cần phải dịch sang tiếng Anh, hay công chứng gì cả.

12:28 am
August 10, 2015


pramy

Member

posts 69

Ngừoi nhà em lại keu em dich và công chứng,với mấy ngừoi đi trước họ cũng đều dịch,vậy giờ mìng ko dịch e sợ nvc ngta ko hiễu.mong dc tư vấn.

12:56 am
August 10, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

pramy said:

Người nhà em lại kêu em dịch và công chứng, với mấy người đi trước họ cũng đều dịch, vậy giờ mình không dịch em sợ NVC người ta không hiểu. Mong được tư vấn.

Bạn xem hướng dẫn ở đây:

Chuẩn bị giấy tờ khi hồ sơ được mở tại NVC

9:27 am
August 10, 2015


pramy

Member

posts 69

Cho e hỏi là LLTP nộp cho NVC là nộp bản chính hay bản phụ .? mình phảigửi bằng bưu điện hay mình scan qua mail có được ko ạ

Với lạ có cần đi chưứng giấyy độc thân ko ?
Cam on

9:55 am
August 10, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

pramy said:

Cho em hỏi là LLTP nộp cho NVC là nộp bản chính hay bản phụ? Mình phải gửi bằng bưu điện hay mình scan qua mail có được ko ạ.

Với lại có cần đi chứng giấy nhận độc thân ko?
Cám ơn.

Bạn không đọc kỷ phần tư vấn ở bài post trên của tôi hay sao?

Tất cả đều phải là bản chính, gửi qua cho Người bảo lãnh bằng đường bưu điện.

Giấy cam kết chứng nhận độc thân cho tất cả đương đơn nữ từ 18 tuổi trở lên, và nam từ 20 tuổi trở lên còn độc thân.

6:00 pm
August 11, 2015


pramy

Member

posts 69

Cho em hỏi là e có thời gian ở mỹ rồi.do thẻ xanh trể hạn nên phải bảo lãnh lại.vậy bây giờ có cần phải làm lý lịch tư pháp lại không ạ.
Xin xam on

7:07 pm
August 11, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

pramy said:

Cho em hỏi là em có thời gian ở Mỹ rồi, do thẻ xanh trễ hạn nên phải bảo lãnh lại. Vậy bây giờ có cần phải làm lý lịch tư pháp lại không ạ.
Xin cám ơn.

Lý lịch tư pháp số 2 có thời hạn trong vòng 1 năm kể từ ngày ký, nếu hết hạn thì bạn phải làm lại.

11:15 pm
August 11, 2015


pramy

Member

posts 69

Cho hỏi mình làm LLTP mấy bản ạ

9:03 am
August 12, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

pramy said:

Cho hỏi mình làm LLTP mấy bản ạ.

Lý lịch tư pháp phải làm 2 bản chính, 1 để nộp cho NVC hoàn tất complete hồ sơ, 1 mang theo trong ngày phỏng vấn.

3:57 pm
August 14, 2015


pramy

Member

posts 69

Cho em hõi là mình đi làm độc thân , phải chứng từ lúc mấy tuổi vậy ..? Vì em lên phường họ chĩ chứng cho em khoàn từ lúc em có hộ khẫu ở phường này thôi .còn hộ khẫu trước đó em ở chổ khác , phường này nó ko chịu chứng. Vậy bây giờ mình có cần trở lại phường trước đây đễ chứng chứng độc thân nữa ko ạ..?
Xin cam on5

4:11 pm
August 14, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

pramy said:

Cho em hỏi là mình đi làm độc thân, phải chứng từ lúc mấy tuổi vậy? Vì em lên Phường họ chỉ chứng cho em khoảng từ lúc em có hộ khẩu ở phường này thôi. Còn hộ khẩu trước đó em ở chỗ khác, Phường này họ không chịu chứng. Vậy bây giờ mình có cần trở lại phường trước đây để chứng độc thân nữa không ạ?
Xin cám ơn.

Bạn cần liên hệ nơi địa phương Phường trước đây đã cư ngụ, để hỏi thủ tục và nhờ họ hướng dẫn xem sao.

4:20 pm
August 14, 2015


pramy

Member

posts 69

Cho em hõi mình chứng giấy độc thân mấy bản vậy , có dịch công chứng ko ạ. Với lại nộp cho Nvc bãn chính hay bãn phụ ạ.
Xin cam on

No Tags
Reply to Post

Reply to Topic:
Hồ sơ F1-HCM2011616051

Guest Name (Required):

Guest Email (Required):

Smileys
Confused Cool Cry Embarassed Frown Kiss Laugh Smile Surprised Wink Yell
Post New Reply

Guest URL (required)

Math Required!
What is the sum of:
5 + 4
   


About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online:
22 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7666 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 4752 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: SuperSlotsWewaw, JohnSumMaill, Blancabar, lethanhnam475, Huong Quang, AileenDip, Dorothyimput, BANANA, thechienpham, sophia.nguyen, Berniehardy, Lai Quyen, nguyendungseapool, MatthewRaw, NGUYEN HOANG SANG, hongcam, domovluxuryhotel, Hiep Ly, AlinaWewaw, haikhoanguyen, piterres, JamesJem, Tran Trung Dung, NancyWharf, BURGERhem, DAVIDcaumb, Billiepeefe, trankhoi, Tony Nguyen, MaiKhanhLy, tanpham2104, Phan Man Gia, Francisnar, lenhan, RJMilan, HowardnoT, conlansonvietnhat, vuongho, kuben, HoangPhuoc, Bobbyhubre, BruceSlady, DerekInfum, mtnt2019, thaothao, Gam Nguyen, thanhmai2501, duythucnguyen, dannyhoang9, maile1979, Olymptrade.broker, Davidcok, Kevinkib, homyhanh, milou, Danielsak, tienduc, Mariomow, maile1111, Matthewcycle