Current User: Guest Login Members
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

No Tags
UserPost

2:17 pm
July 19, 2015


Huỳnh phan thị b

Guest

mọi người giúp e về cái  hồ sơ của mình với, mình đã nhận được mail của NVC và ba mình cũng đã đi khám ADN để xác nhận có quan hệ hay không nhưng mà cho tới giờ mình vẫn không nhận được giấy báo đi thử ADN,bây giờ mình có cần hỏi đại sứ quán hay chỗ nào có liên quan để mình liên lạc và hỏi thăm, ba mình đi khám ADN từ hồi tháng 2 cho tới giờ mà mình vẫn chưa có giấy báo,ai biết xin giúp đỡ dùm ạ,xin cảm ơn

3:34 pm
July 19, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

Huỳnh phan thị b said:

Mọi người giúp em về cái  hồ sơ của mình với, mình đã nhận được mail của NVC và ba mình cũng đã đi khám ADN để xác nhận có quan hệ hay không? nhưng mà cho tới giờ mình vẫn không nhận được giấy báo đi thử ADN, bây giờ mình có cần hỏi Đại sứ quán hay chỗ nào có liên quan để mình liên lạc và hỏi thăm, ba mình đi khám ADN từ hồi tháng 2 cho tới giờ mà mình vẫn chưa có giấy báo, ai biết xin giúp đỡ dùm ạ, xin cảm ơn.

Chào Huỳnh phan thị b,

Trường hợp của bạn nên liên hệ với LSQ Hoa Kỳ tại TP.HCM.

Địa chỉ Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ-Phòng Thông Tin, Bộ phận lãnh sự

Bạn xem hướng dẫn ở đây:

Hướng dẫn xét nghiệm Di truyền học

8:16 pm
September 10, 2015


huỳnh phan thị b

Guest

bạn cho mình hỏi, khi mình nộp hồ sơ con mình dưới 18t và khi mỹ approve hồ sơ thì luộc qua 2 tuần ,vậy cho mình hỏi mỹ có cứu vớt nhân đạo k? tại vì chồng đã ly hôn và xuất ngoại sang canada, chỉ còn mẹ con mình, vậy có cứu xét được k?nếu bị rớt có cách nào cho con đi cùng mình k? xin cảm ơn

8:34 pm
September 10, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

huỳnh phan thị b said:

Bạn cho mình hỏi, khi mình nộp hồ sơ con mình dưới 18t và khi Mỹ approve hồ sơ thì luộc qua 2 tuần, vậy cho mình hỏi Mỹ có cứu vớt nhân đạo không? tại vì chồng đã ly hôn và xuất ngoại sang Canada, chỉ còn mẹ con mình, vậy có cứu xét được không? Nếu bị rớt có cách nào cho con đi cùng mình không? xin cảm ơn.

Bạn xem hướng dẫn ở đây:

Người có quốc tịch Mỹ bảo lãnh con ruột, độc thân trên 21 tuổi (F1)

7:42 am
September 11, 2015


huỳnh phan thị b

Guest

vậy giờ con mình nó đã 22t nhưng khi mỹ chấp nhận hồ sơ là dưới 21t, vậy con mình còn cơ hội được đi cùng mẹ phải k? mình xin cảm ơn

10:38 am
September 11, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

huỳnh phan thị b said:

Vậy giờ con mình nó đã 22t nhưng khi Mỹ chấp nhận hồ sơ là dưới 21t, vậy con mình còn cơ hội được đi cùng mẹ phải không? Mình xin cảm ơn.

Tùy theo sự xem xét giải quyết của NVC về trường hợp của con bạn, chờ khi nào NVC thông báo hồ sơ bạn được mở, có giấy gọi đóng tiền lệ phí visa 325$/1 người, và cho điền đơn Form DS-260 trực tuyến online. Nếu có tên con bạn thì lúc đó mới chắc chắn là có cơ hội được xuất cảnh cùng bạn.

12:53 pm
September 26, 2015


huỳnh phan thị b

Guest

Post edited 1:06 pm – September 26, 2015 by huỳnh phan thị b


IOM đã gọi mình đi test DNA và thông báo kết quả 2 tuần sau mới có vậy cho mình hỏi case đã gần mở chưa hay là vẫn phải tiếp tục chờ đợi….tks admin nhiều

và cho mình hỏi, con mình nộp hồ sơ cùng với mình là dưới 21t nhưng giờ đã hơn 21t vậy mình có cần làm giấy tờ thông báo là con mình đã trên 21t không?mình muốn bảo vệ quyền lợi tuổi của con mình khi trên 21t như vậy có cần thiết không và con mình hiện vẫn độc thân 

1:26 pm
September 26, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

huỳnh phan thị b said:

IOM đã gọi mình đi test DNA và thông báo kết quả 2 tuần sau mới có vậy cho mình hỏi Case đã gần mở chưa hay là vẫn phải tiếp tục chờ đợi… Thanks admin nhiều.

Và cho mình hỏi, con mình nộp hồ sơ cùng với mình là dưới 21t nhưng giờ đã hơn 21t vậy mình có cần làm giấy tờ thông báo là con mình đã trên 21t không? Mình muốn bảo vệ quyền lợi tuổi của con mình khi trên 21t như vậy có cần thiết không, và con mình hiện vẫn độc thân. 

Kết quả check hồ sơ của bạn.

U.S.Department of State
IMMIGRANT VISA APPLICATION

At NVC

Immigrant Visa Case Number: HCM2015558143

Please follow the instructions you received from the National Visa Center (NVC) for the next step in the processing of your visa petition. If you have misplaced the instructions sent to you by the NVC or did not receive them, please contact us at http://travel.state.gov/visa/i….._3177.html for additional information.

Hiện tại vẫn còn ở Trung tâm Chiếu khán Quốc gia NVC.

Bạn liên hệ với NVC, để biết tình trạng hồ sơ của mình.

Hướng dẫn điền Public Inquiry Form gửi NVC

Bạn chọn câu này.

1/. What is the status of my case?

Tình trạng hồ sơ của tôi thế nào?

. Dùng để hỏi hồ sơ sắp được mở chưa? Hoàn tất chưa? Có được xếp lịch phỏng vấn chưa?

Như tôi đã tư vấn bạn ở bài post trên, bạn đọc kỷ lại nhé.

Ngoài ra bạn cần cung cấp thêm thông tin hồ sơ.

1/. Ngày ưu tiên Priority Date.

2/. Ngày chấp thuận Approval Date.

2:37 pm
September 26, 2015


huỳnh phan thị b

Guest

VDT mình hỏi, con mình nộp hồ sơ cùng với mình là dưới 21t nhưng giờ đã hơn 21t vậy mình có cần làm giấy tờ thông báo là con mình đã trên 21t không? Mình muốn bảo vệ quyền lợi tuổi của con mình khi trên 21t như vậy có cần thiết không, và con mình hiện vẫn độc thân. 

3:07 pm
September 26, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

huỳnh phan thị b said:

VDT mình hỏi, con mình nộp hồ sơ cùng với mình là dưới 21t nhưng giờ đã hơn 21t vậy mình có cần làm giấy tờ thông báo là con mình đã trên 21t không? Mình muốn bảo vệ quyền lợi tuổi của con mình khi trên 21t như vậy có cần thiết không, và con mình hiện vẫn độc thân. 

Không cần thiết phải thông báo đâu, vì NVC họ đã có hồ sơ lưu trữ, tự động hồ sơ của bạn sẽ được cập nhật, khi nào được mở thì họ sẽ thông báo qua địa chỉ email cho bạn.

No Tags
Reply to Post

Reply to Topic:
Hồ sơ F1-HCM2015558143

Guest Name (Required):

Guest Email (Required):

Smileys
Confused Cool Cry Embarassed Frown Kiss Laugh Smile Surprised Wink Yell
Post New Reply

Guest URL (required)

Math Required!
What is the sum of:
8 + 1
   


About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online:
26 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7666 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 6797 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: JosephBup, Arlenetow, Teonguyen2013, ClaytonMiz, NicolasHit, Michaelbiact, trantran1504, Gillterendax, tracyvy, pepham93, karinavalereva, Jamesimink, thaiiduong, PhongPham, VolodimiirPr, bich.architect, ArtuaKlerkJak, huynhha2608, Haritone_R, Georgecrova, Bertanox, NatalySmwat, kimlee, lightroommic, menpham, codename209, Shanasap, LaurenOwert, VladimirLet, Karenbig, Bich Le, AnthonyDaype, RobertSnogE, JeffreyNer, Frankcow, JamesWen, WilliamTix, Phuongdinh, KevinJoupt, Williamemive, phuong vy vu, EdwardJosup, DavidHOK, Dao Dao, Hong Duc, mit, Gradypum, GeraldSaL, Jamestiz, tiendoa1963, Khanh Ng, Williammon, CharlesImary, Le Anh Kiet, Kamagrduems, Travisjicle, Slotoman, tungphan13, Georgegreby, RobertOliynuk