You must be logged in to post Login
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

Hồ sơ IR5-Kellyvananhpham

No Tags
UserPost

2:45 pm
January 6, 2016


kellyvananhpham

Member

posts 5

Kính chào anh chi …e la thành viên moi mong anh chị giúp đỡ,e vừa thi đậu quốc tịch giờ e muốn mở hồ sơ bảo lãnh cha me ,bước đầu tiên e phải điền mẫu đơn nào ak? Thaks you anh chi

4:45 pm
January 6, 2016


khahan

khahan
Admin

posts 11748

kellyvananhpham said:

Kính chào anh chị,  em là  thành viên mới mong anh chị giúp đỡ, em vừa thi đậu quốc tịch giờ em muốn mở hồ sơ bảo lãnh cha mẹ, bước đầu tiên em phải điền mẫu đơn nào ak? Thanks you anh chị.

Chào kellyvananhpham,

Bạn xem hướng dẫn ở đây:

Bảo lãnh cha, mẹ (IR5)

9:50 pm
January 6, 2016


kellyvananhpham

Member

posts 5

Cho e hỏi e chỉ mới thi đậu quốc tịch thôi,đang chờ ngày tuyên thệ,vậy e có thể nộp đơn bảo lãnh trước hay phải chờ co giấy quốc tịch ak?cám ơn anh chị đã tư vấn .

10:35 pm
January 6, 2016


khahan

khahan
Admin

posts 11748

kellyvananhpham said:

Cho em hỏi em chỉ mới thi đậu quốc tịch thôi, đang chờ ngày tuyên thệ, vậy em có thể nộp đơn bảo lãnh trước hay phải chờ có giấy quốc tịch ak? Cám ơn anh chị đã tư vấn.

Bạn phải chờ khi nào có bằng quốc tịch chính thức là công dân của Hoa Kỳ, thì mới có thể tiến hành làm hồ sơ bảo lãnh cho Ba Mẹ bạn. Diện Cha Mẹ (IR5) của công dân Hoa Kỳ, mà công dân này phải từ 21 tuổi trở lên.

12:47 am
January 7, 2016


kellyvananhpham

Member

posts 5

Cám ơn admin đã trả lời rất sớm cho e..cho e hỏi trường hợp bố mẹ co thẻ xanh bảo lãnh cho con trong vòng bao lâu ak?

10:39 pm
March 31, 2016


kellyvananhpham

Member

posts 5

Em xin chào các anh chi…cho e xin hỏi e bảo lãnh ba mẹ e…nếu như khi qua mỹ,ba mẹ e muốn trở về Việt Nam làm ăn ,thì ba mẹ e được o lại Việt Nam trong vòng bao lâu ak? E nghe nói nếu o Việt Nam lâu quá sẽ không được trở lại Mỹ nữa đúng không ak?thaks anh chị rất nhiều

10:51 pm
March 31, 2016


khahan

khahan
Admin

posts 11748

kellyvananhpham said:

Em xin chào các anh chị cho em xin hỏi em bảo lãnh Ba Mẹ em. Nếu như khi qua Mỹ, Ba Mẹ em muốn trở về Việt Nam làm ăn, thì Ba Mẹ em được ở lại Việt Nam trong vòng bao lâu ak? Em nghe nói nếu ở Việt Nam lâu quá sẽ không được trở lại Mỹ nữa đúng không ak? Thanks anh chị rất nhiều.

Nếu sau này Ba Mẹ bạn được xuất cảnh định cư thì trong thời gian có thẻ xanh, có thể về Việt Nam làm ăn và chỉ được ở lại, nhưng thời gian không quá 6 tháng là quay trở về Mỹ. Nếu bị gián đoạn thời gian sinh sống ở Mỹ không được liền 5 năm thì sẽ không được giải quyết thi quốc tịch là công dân Hoa Kỳ. Còn như ở Việt Nam quá lâu trên 6 tháng thì có khả năng là quay trở về Mỹ sẽ khó khăn, hoặc là sẽ không được giải quyết quay trở lại Mỹ nữa.

No Tags

About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online:
20 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7666 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 6902 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: JosephBup, Arlenetow, Teonguyen2013, ClaytonMiz, NicolasHit, Michaelbiact, trantran1504, Gillterendax, tracyvy, pepham93, karinavalereva, Jamesimink, thaiiduong, PhongPham, VolodimiirPr, bich.architect, ArtuaKlerkJak, huynhha2608, Haritone_R, Georgecrova, Bertanox, NatalySmwat, kimlee, lightroommic, menpham, codename209, Shanasap, LaurenOwert, VladimirLet, Karenbig, Bich Le, AnthonyDaype, RobertSnogE, JeffreyNer, Frankcow, JamesWen, WilliamTix, Phuongdinh, KevinJoupt, Williamemive, phuong vy vu, EdwardJosup, DavidHOK, Dao Dao, Hong Duc, mit, Gradypum, GeraldSaL, Jamestiz, tiendoa1963, Khanh Ng, Williammon, CharlesImary, Le Anh Kiet, Kamagrduems, Travisjicle, Slotoman, tungphan13, Georgegreby, RobertOliynuk