You must be logged in to post Login
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

Hồ sơ IR5-HCM2015563079

No Tags
UserPost

5:11 am
July 25, 2015


samthuong

New Member

posts 2

Tôi đang làm hồ sơ bảo lãnh Mẹ tôi ở VN. Nay tòa Lãnh sự quán yêu cầu tôi đóng tiền phí 325$ và bổ sung giấy tờ vì có quá nhiều giấy tờ tôi không biết cách sắp xếp giấy tờ ra sao cho đúng thứ tự. Mong diễn đàn Việt di trú có thể giúp đở tôi để mẹ con tôi sớm được ngày đoàn tụ (mẹ tôi sinh năm 1960). Tôi đã kết hôn và ly dị rồi nhưng tôi không tìm ra giấy tờ ly dị tôi không nộp giấy này có được không hay làm cách nào để tôi có thể tìm lục lại giấy ly dị. Mẫu giấy thuế có nhiều trang giấy tôi cần phải nộp giấy nào (trang đầu và trang cuối giấy thuế 1040. Trong mẫu bảo trợ tài chánh tôi có cần điền thông tin của con trai tôi không. Mong sớm nhận được trả lời từ các anh chị. Thành thật cám ơn rất nhiều.

6:26 am
July 25, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

samthuong said:

Tôi đang làm hồ sơ bảo lãnh Mẹ tôi ở VN. Nay Tòa Lãnh sự quán yêu cầu tôi đóng tiền phí 325$ và bổ sung giấy tờ vì có quá nhiều giấy tờ tôi không biết cách sắp xếp giấy tờ ra sao cho đúng thứ tự. Mong diễn đàn Việt di trú có thể giúp đở tôi để mẹ con tôi sớm được ngày đoàn tụ (mẹ tôi sinh năm 1960). Tôi đã kết hôn và ly dị rồi nhưng tôi không tìm ra giấy tờ ly dị tôi không nộp giấy này có được không hay làm cách nào để tôi có thể tìm lục lại giấy ly dị. Mẫu giấy thuế có nhiều trang giấy tôi cần phải nộp giấy nào (trang đầu và trang cuối giấy thuế 1040). Trong mẫu bảo trợ tài chánh tôi có cần điền thông tin của con trai tôi không. Mong sớm nhận được trả lời từ các anh chị. Thành thật cám ơn rất nhiều.

Chào samthuong,

Bạn xem hướng dẫn ở đây:

Các giấy tờ được yêu cầu phỏng vấn

Mẫu giấy thuế 1040, chỉ cần in những trang nào có thông tin cá nhân cần thiết.

Hướng dẫn bảo trợ tài chính ở đây:

Bảo trợ tài chính

Tuy rằng bạn đã ly dị, nhưng vẫn phải điền thông tin về con trai của bạn.

Còn việc mất giấy ly dị, thì trước đây bạn làm giấy đăng ký kết hôn ở đâu? thì xin nơi đó trích lục lại.

Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm thông tin hồ sơ.

1/. Ngày ưu tiên Priority Date.

2/. Ngày chấp thuận Approval Date.

3/. Số biên nhận Receipts Number, hoặc số hồ sơ Case Number HCM.

P/s: Tôi đã di chuyển bài viết của bạn về đây, lần sau có thắc mắc gì thì cần hỏi bài tại đây. Không được post bài ở mục tin tức ở ngoài trang chủ là sai quy định của diễn đàn.

12:29 pm
January 29, 2016


khahan

khahan
Admin

posts 11748

samthuong said:

Hồ sơ HCM2015563079 sau khi phỏng vấn thành công nhận được thư từ chối hồ sơ cũ bởi điều 212 (a) (6) (E), bây giờ tòa LSQ yêu cầu điền mẫu đơn I-601. Mong diễn đàn hướng dẫn giúp tôi điền mẫu đơn này. Hồ sơ cũ bị từ chối vì tôi có 1 người là con của Anh trai tôi nhưng giấy tờ là con đẻ của tôi vì khi cháu sinh năm 2013 cha mẹ cháu không chấp nhận (vì mẹ cháu khi đó đang phụ bán cafe Anh trai tôi cũng không biết có phải là con của Anh không) vì thế tôi không muốn mẹ cháu phá thai nên đã nhận nuôi ngay khi cháu còn trong bụng mẹ. Khi làm hồ sơ bảo lãnh vì không hiểu biết nên tôi đã khai cháu là con đẻ của mình. Khi phỏng vấn đã được LSQ yêu cầu xét DNA nên hồ của mẹ tôi vì thế đã không được nhận. Nay tôi làm lại hồ sơ này bảo lãnh cho mẹ tôi (tôi đã tách hồ sơ của cháu ra) phỏng vấn đã thành công nhưng LSQ không cấp visa cho mẹ tôi và yêu bổ sung giấy tờ I-601, Mong các Anh chị trong diễn đàn giúp cho gia đình chúng tôi vì hiện nay cha mẹ của cháu đều bị nghiện ma túy tôi không biết phải làm gì mong diễn giúp đỡ dùm. Gia đình chúng tôi thành thật tri ân diễn đàn.

Bạn xem hướng dẫn ở đây:

Mẫu đơn Form I-601

P/s: Tôi đã di chuyển bài viết của bạn về đây. Lần sau có thắc mắc gì, thì cần hỏi bài tại đây, không hỏi bài ở ngoài trang chủ diễn đàn, là bạn đã phạm quy.

No Tags

About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online:
31 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7666 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 6045 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: RobertOliynuk, TNekitbka, Donnagor, SANGDO, lichdo, HershelDuh, daobatam.vt, Lankdek, AngeloVal, Bryantmopay, cliggeltPoice, Walterplerm, Charlottezep, Semmionshof, smmus.es, Robertgeofe, thuy mimosa, bef, Pharmaciesmeany, Enlignevept, hieubao1998, WilliamGreda, tuansigma, ScottEncox, Veragrice, Kix, sergeyagrisy, haotran0201, alibaba80, AsaresSeer, SDaresSeer, KennethHoaby, AngelBom, Paydaycreap, RobertInofs, DennisGon, khanhlinhhh, PassBarneexia, MariaSheEf, Zacharyrog, Nicexedari, Hahatone_Rus, Rebeccacum, Instafollowfast.com, Thomashauby, Hoang Chinh, RandalDob, Michaelgrild, Autopositiv-roott, Arthursag, RamonFoole, LatiaDub, Henrytix, doannn27, stylemotorbikes, Lauranus, lethihongngoc762@gmail.com, ScottHak, RubenKnisy, OlegFut