You must be logged in to post Login
Search Forums:


 






Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

Hồ sơ IR5-Joe

No Tags
UserPost

10:22 am
June 23, 2015


joe

New Member

posts 2

Em xin chào các anh chị admin và members. Em biết đến Viet di tru cũng sáu năm trước khi em còn ở diện F1 đi cùng với ba em. Bây giờ thì em vừa pass US Citizen. Giờ em phải chờ Judicial Ceremony vì em changes the name. Em ở Dallas nên cũng không biết bao lâu thi mới được oath và nhận certificate. Trong thời gian này em đang điền I-130 cho mẹ em vì ba mẹ li dị hồi e còn ở VN. Khi có certificate là em gửi hồ sơ liền.

 

Quá trình bảo lãnh thì em biết nhưng em đang nghĩ về bảo trợ tài chính. Em hiện vẫn còn đang đi học và nhận Financial Aid để pay for school nên em không có income. Em là independent student. Anh em ở với em, đi làm và có income đủ để bảo trợ cho mẹ em. 3 năm gần đây đều hơn 25,000. Anh em chưa có Citizen và cũng đang bảo lãnh vợ. Em nghĩ anh em đủ financial nhưng em không biết phải cần điền Form I-864 như thế nào? Mấy anh chị cho em biết em phải điền form cho anh em và em như thế nào được không? Em biết cũng hơi sớm để làm cái này nhưng tại vì em cũng đi học nên sợ mấy tháng đến không có chance để hỏi anh chị.

 

Em đang nghĩ là điền 2 form I-864. Part 6 Sponsor’s income and Employment của em, em không biết phải fill out như thế nào? Phần Income you are using from any other person who was counted in your household size, including, in certain conditions, the intending immigrant… Ở đây em có cần phải điền anh của em vào không ạ? Hay em để trống ạ.

 

Em chỉ mới bát đầu nên anh chị có advice nào em xin cám ơn lắm.

 

Chúc các anh chị luôn vui vẻ

11:43 am
June 23, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

joe said:

Em xin chào các anh chị admin và members. Em biết đến Viet di tru cũng sáu năm trước khi em còn ở diện F1 đi cùng với ba em. Bây giờ thì em vừa pass US Citizen. Giờ em phải chờ Judicial Ceremony vì em changes the name. Em ở Dallas nên cũng không biết bao lâu thi mới được oath và nhận certificate. Trong thời gian này em đang điền I-130 cho mẹ em vì ba mẹ li dị hồi e còn ở VN. Khi có certificate là em gửi hồ sơ liền.

 

Quá trình bảo lãnh thì em biết nhưng em đang nghĩ về bảo trợ tài chính. Em hiện vẫn còn đang đi học và nhận Financial Aid để pay for school nên em không có income. Em là independent student. Anh em ở với em, đi làm và có income đủ để bảo trợ cho mẹ em. 3 năm gần đây đều hơn 25,000. Anh em chưa có Citizen và cũng đang bảo lãnh vợ. Em nghĩ anh em đủ financial nhưng em không biết phải cần điền Form I-864 như thế nào? Mấy anh chị cho em biết em phải điền form cho anh em và em như thế nào được không? Em biết cũng hơi sớm để làm cái này nhưng tại vì em cũng đi học nên sợ mấy tháng đến không có chance để hỏi anh chị.

 

Em đang nghĩ là điền 2 form I-864. Part 6 Sponsor’s income and Employment của em, em không biết phải fill out như thế nào? Phần Income you are using from any other person who was counted in your household size, including, in certain conditions, the intending immigrant… Ở đây em có cần phải điền anh của em vào không ạ? Hay em để trống ạ.

 

Em chỉ mới bát đầu nên anh chị có advice nào em xin cám ơn lắm.

 

Chúc các anh chị luôn vui vẻ.

Chào joe,

Bạn xem hướng dẫn ở đây:

I-864 hiểu thêm về việc bảo trợ

Hướng dẫn cách điền đơn.

Minh họa cách điền đơn I-864

10:51 pm
June 23, 2015


joe

New Member

posts 2

Cám ơn anh khahan,

 

Vậy là phần đó em sẽ bỏ trống vì em không dùng income của anh em. Hai anh em chỉ share nhau rent payment chứ anh em không claim em gì hết.

 

Anh cho em hỏi là anh của em phải diền form I-864 A hay chỉ form I-864 như em? Hai anh em ở chung apartment nhưng mỗi đứa tự lo việc của mình.

 

Em xin cám ơn,

9:58 am
June 24, 2015


khahan

khahan
Admin

posts 11748

joe said:

Cám ơn anh khahan,

Vậy là phần đó em sẽ bỏ trống vì em không dùng income của anh em. Hai anh em chỉ share nhau rent payment chứ anh em không claim em gì hết.

Anh cho em hỏi là anh của em phải điền form I-864A hay chỉ form I-864 như em? Hai anh em ở chung apartment nhưng mỗi đứa tự lo việc của mình.

Em xin cám ơn,

Bạn thì điền I-864, còn anh của bạn là Người đồng bảo trợ tài chính thì phải điền I-864A.

No Tags

About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online:
28 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7666 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 4535 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: JohnSumMaill, Blancabar, lethanhnam475, Huong Quang, AileenDip, Dorothyimput, BANANA, thechienpham, sophia.nguyen, Berniehardy, Lai Quyen, nguyendungseapool, MatthewRaw, NGUYEN HOANG SANG, hongcam, domovluxuryhotel, Hiep Ly, AlinaWewaw, haikhoanguyen, piterres, JamesJem, Tran Trung Dung, NancyWharf, BURGERhem, DAVIDcaumb, Billiepeefe, trankhoi, Tony Nguyen, MaiKhanhLy, tanpham2104, Phan Man Gia, Francisnar, lenhan, RJMilan, HowardnoT, conlansonvietnhat, vuongho, kuben, HoangPhuoc, Bobbyhubre, BruceSlady, DerekInfum, mtnt2019, thaothao, Gam Nguyen, thanhmai2501, duythucnguyen, dannyhoang9, maile1979, Olymptrade.broker, Davidcok, Kevinkib, homyhanh, milou, Danielsak, tienduc, Mariomow, maile1111, Matthewcycle, sonthanh69@gmail.com