You must be logged in to post Login
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

Tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng Tom Clancy qua đời

No Tags
UserPost

12:15 pm
December 28, 2013


binhthanh

binhthanh
Moderator

posts 575

Ông Tom Clancy đời tại một bệnh viện ở thành phố Baltimore ở tuổi 66.

Ông Tom Clancy đời tại một bệnh viện ở thành phố Baltimore ở tuổi 66.

 
 
Tom Clancy, tác giả những tiểu thuyết về gián điệp và quân sự gay cấn cuốn hút nhiều độc giả, gợi cảm hứng cho rất nhiều bộ phim Hollywood và trò chơi điện tử, đã qua đời ở tuổi 66.

Truyền thông Mỹ cho biết ông Clancy đời hôm thứ Ba tại một bệnh viện ở thành phố Baltimore.

20 tiểu thuyết của ông, bao gồm "The Hunt for Red October", "Patriot Games" và "Clear and Present Danger," tỉ mỉ vẻ nên thế giới của những điệp viên, binh lính và chính trị gia. Cuốn sách tiếp theo của ông, "Command Authority," theo kế hoạch sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 12.

Chủ đề quen thuộc trong những tác phẩm của ông Clancy bao gồm Chiến tranh Lạnh, buôn bán ma tuý và Liên bang Xô Viết tan rã.

Tác phẩm "The Hunt for Red October" xuất bản năm 1984 là câu chuyện hư cấu về một sĩ quan Hải quân Liên Xô đào thoát cùng với chiếc tàu ngầm của mình.

Tác phẩm này khiến ông Clancy nổi tiếng vì những hiểu biết cặn kẽ về công nghệ cao, đặc biệt là tính năng tàu ngầm ở Mỹ và Liên Xô cũ.

Ngay cả những thành viên cấp cao của quân đội đã phải lưu tâm vì những thông tin mang tính nội bộ trong cuốn sách.

"The Sum of All Fears", quyển sách bán chạy năm 1991, có cố truyện xoay quanh khả năng một thiết bị hạt nhân rơi vào tay bọn khủng bố.

Ông Tom Clancy làm nghề bán bảo hiểm trước khi chuyển sang viết tiểu thuyết toàn thời gian. Ông sinh năm 1947 và là con thứ hai của một người phát thư ở Baltimore, bang Maryland.

Ông sống cùng vợ và bốn người con trong một ngôi nhà bên vịnh Chesapeake ở bang Maryland.

 
No Tags

About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online:
40 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7666 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 5928 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: Williammon, CharlesImary, Le Anh Kiet, Kamagrduems, Travisjicle, Slotoman, tungphan13, Georgegreby, RobertOliynuk, TNekitbka, Donnagor, SANGDO, lichdo, HershelDuh, daobatam.vt, Lankdek, AngeloVal, Bryantmopay, cliggeltPoice, Walterplerm, Charlottezep, Semmionshof, smmus.es, Robertgeofe, thuy mimosa, bef, Pharmaciesmeany, Enlignevept, hieubao1998, WilliamGreda, tuansigma, ScottEncox, Veragrice, Kix, sergeyagrisy, haotran0201, alibaba80, AsaresSeer, SDaresSeer, KennethHoaby, AngelBom, Paydaycreap, RobertInofs, DennisGon, khanhlinhhh, PassBarneexia, MariaSheEf, Zacharyrog, Nicexedari, Hahatone_Rus, Rebeccacum, Instafollowfast.com, Thomashauby, Hoang Chinh, RandalDob, Michaelgrild, Autopositiv-roott, Arthursag, RamonFoole, LatiaDub