You must be logged in to post Login
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

Nội quy diễn đàn

Topic Locked
UserPost

12:14 pm
April 5, 2013


admin

admin
Admin

posts 133

Trước hết tôi xin được phép đại diện cho Viet Di Tru cám ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia vào hoạt động của diễn đàn trong thời gian vừa qua.

Để diễn đàn hoạt động hiệu quả hơn, xin các bạn lưu ý một số vấn đề sau:

1 -Tiêu Đề Bài Viết
Đặt tựa bài phù hợp với nội dung muốn hỏi ,tránh đặt các tựa chung chung như: "cho em hỏi …", "giúp mình với …" , "Helpme". Những tựa bài như vậy gây khó khăn cho người đọc và người trả lời. Hơn nữa những tựa bài như vậy không gây được sự chú ý nên thường ít được hồi đáp. Bài viết đặt tiêu đề chung chung sẽ bị xóa hoặc move vào Thùng Rác

2 – Sử Dụng Chức Năng Tìm Kiếm
Trước khi đặt câu hỏi nên dùng chức năng "Tìm Kiếm" của Forum để xem vấn đề mình hỏi đã có người hỏi trước chưa? Làm như vậy vừa tránh trùng lắp, vừa có câu trả lời sớm. 

3 – Nội Dung Topic : 
Nêu câu hỏi rõ ràng, mô tả đầy đủ ngữ cảnh, có hình minh họa càng tốt …. Trong những trường hợp như vậy chúng tôi rất khó có câu trả lời chính xác cho câu hỏi của bạn.

4 – Định Dạng Bài Viết : 
Các bài viết đều phải được gõ bằng tiếng Việt có dấu và đúng ngôn ngữ tiếng việt ( không dùng các kiểu chữ phá cách) , không viết hoa toàn bộ bài viết . Với những bài viết không bỏ dấu sẽ gây khó khăn rất nhiều cho người đọc và sẽ rất khó để có thể hồi âm cho các bạn.

6- Các bài viết quảng cáo liên quan sẽ bị xóa ngay lập tức

7- Các bài viết sai box sẽ được Mods move vào đúng box nhưng nếu liên tục , cố tình viết sai box sẽ bị banned nick 1 tuần . 

8- Không post nhiều bài cùng nội dung ở nhiều nơi khác nhau. Bài vi phạm sẽ bị move toàn bộ vào Thùng rác

9- Vấn Đề Liên Quan Đến Account : 
Các nick tạo ra clone nick hoặc không phù hợp văn hóa , gây khó chịu người xem đều bị banned mà không cần thông báo

10-Đóng chủ đề đã được giải quyết , hoặc chủ topic không tham gia topic nữa
Để có thể hỗ trợ các bạn tốt hơn, đội ngũ MOD sẽ đóng những chủ đề đã được giải quyết xong. Những chủ đề cũ không được theo dõi, hoặc chủ đề sau 2 ngày không thấy tác giả hồi âm sẽ được close mà không cần thông báo. Nếu các bạn cần tiếp tục chủ đề trên, các bạn nên lập chủ đề mới và đưa link đến chủ đề cũ để tiện việc theo dõi.

Hãy vì Viet Di Tru, hãy vì diễn đàn ngày càng phát triển, mong các bạn vui lòng chú ý và tự giác thực hiện đúng những nội qui trên  

Trân trọng,


About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online:
24 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7666 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 5867 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: RobertOliynuk, TNekitbka, Donnagor, SANGDO, lichdo, HershelDuh, daobatam.vt, Lankdek, AngeloVal, Bryantmopay, cliggeltPoice, Walterplerm, Charlottezep, Semmionshof, smmus.es, Robertgeofe, thuy mimosa, bef, Pharmaciesmeany, Enlignevept, hieubao1998, WilliamGreda, tuansigma, ScottEncox, Veragrice, Kix, sergeyagrisy, haotran0201, alibaba80, AsaresSeer, SDaresSeer, KennethHoaby, AngelBom, Paydaycreap, RobertInofs, DennisGon, khanhlinhhh, PassBarneexia, MariaSheEf, Zacharyrog, Nicexedari, Hahatone_Rus, Rebeccacum, Instafollowfast.com, Thomashauby, Hoang Chinh, RandalDob, Michaelgrild, Autopositiv-roott, Arthursag, RamonFoole, LatiaDub, Henrytix, doannn27, stylemotorbikes, Lauranus, lethihongngoc762@gmail.com, ScottHak, RubenKnisy, OlegFut