Current User: Guest Login Members
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

Ứng dụng và địa chỉ mua aptomat 3 pha Uten cao cấp

Add a New Topic Reply to Post
No Tags
UserPost

3:03 pm
November 3, 2017


HanHan

Member

posts 7

Aptomat 3 pha được sử dụng cho đóng ngắt dòng điện 3 pha với cường độ dòng điện chạy qua rất mạnh. Để lựa chọn được loại aptomat tốt và có thêm các thông tin về các sử dụng cũng như lắp đặt loại thiết bị điện này, chúng tôi xin đề cập đến một số thông tin bổ ích trong bài viết sau. Đồng thời giới thiệu tới các bạn dòng aptomat 3 pha của Uten một thương hiệu về các thiết bị điện dân dụng chất lượng cao và mức giá  phù hợp nhất để bạn có thêm sự lựa chọn cho công trình của mình.

Ứng dụng của aptomat 3 pha Uten

Nếu trong gia đình chúng ta thường sử dụng dòng điện 1 pha với 1 dây nóng và 1 dây nguội hay còn gọi là dây trung tính. Thì dòng điện 3 pha chính là dòng điện có 3 sợi dây pha tức là 3 sợi dây nóng lệch pha với nhau 120 độ. Dòng điện 3 pha thường được sử dụng cho công nghiệp và các hệ thống điện với cường độ lớn. Như vậy aptomat 3 pha Uten là loại cầu dao dùng để ngắt mạch điện 3 pha với công suất lớn.

Cách lựa chọn aptomat 3 pha Uten chính hãng, chất lượng tốt

Trước hết cần phải xem độ bền của bộ phận chi tiết như lưỡi dao, ngàm tiếp xúc phải phẳng và đầy đặn, các bộ phận được cố định và chính xác về vị trí.

Khi đóng aptomat 3 pha Uten thì chú ý ở điểm là 3 lưỡi dao cần phải tiếp xúc một lần để  cho động cơ không bị sốc khi khởi động, đồng thời trục quay của tay gạt phải chặt chẽ để khi dòng điện chạy qua không bị phát nóng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn loại aptomat 3 pha Uten có tay cầm bằng nhựa hoặc bằng sứ vì mỗi loại có các ưu và nhược điểm khác nhau. Ví dụ loại nhựa thì nhẹ nhành hơn nhưng ít chịu nhiệt, loại sứ có trọng lượng nặng hơn nhưng chịu nhiệt tốt hơn.

 

Nghiên cứu rõ nguồn điện của mình sử dụng để lựa chọn loại công suất của aptomat Uten chính xác.

Địa chỉ cung cấp aptomat Uten chính hãng

Chúng tôi xin giới thiệu đơn vị Thiết bị điện Uten  chuyên cung cấp aptomat 3 pha Uten cao cấp và các thiết bị điện khác chính hãng của Uten tại thietbidienuten.com hoặc đặt hàng và nhận tư  vấn về sản phẩm qua số điện thoại 0974.511.399. Đơn vị của chúng tôi đảm bảo chỉ cung cấp hàng chuẩn về chất lượng và có giá thành rẻ nhất trong toàn quốc. Tại đây khách hàng còn được giao hàng miễn phí và được hưởng chiết khấu rất cao và hấp dẫn.

No Tags
Reply to Post

Reply to Topic:
Ứng dụng và địa chỉ mua aptomat 3 pha Uten cao cấp

Guest Name (Required):

Guest Email (Required):

NOTE: New Posts are subject to administrator approval before being displayed

Smileys
Confused Cool Cry Embarassed Frown Kiss Laugh Smile Surprised Wink Yell
Post New Reply

Guest URL (required)

Math Required!
What is the sum of:
2 + 5
   


About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online:
25 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7666 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 6470 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: MartinInady, tongnguyenhuong, bn123, vinh kh, AllenBeips, Davidkat, Lonnybrado, trinhlam, Ashleynef, Timothyhek, Tatkaasmall, Cyrilcouck, nowornever, ailynguyen, tienho, Robertkax, Georgelcoics, Anhnguyen, zuikng, Aaronhew, lokasyday, waspsyday, Nekosyday, musqsyday, Mrecksyday, Milkasyday, Robertsyday, tuongnhung2608, Josexedari, KurazhrIx, erapy, JosephBup, Arlenetow, Teonguyen2013, ClaytonMiz, NicolasHit, Michaelbiact, trantran1504, Gillterendax, tracyvy, pepham93, karinavalereva, Jamesimink, thaiiduong, PhongPham, VolodimiirPr, bich.architect, ArtuaKlerkJak, huynhha2608, Haritone_R, Georgecrova, Bertanox, NatalySmwat, kimlee, lightroommic, menpham, codename209, Shanasap, LaurenOwert, VladimirLet