Current User: Guest Login Members
Search Forums:


 






Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

No Tags
UserPost

7:34 pm
September 14, 2017


Xinvisachauau

Member

posts 11

Ireland (còn gọi là Ái Nhĩ Lan hay Ai Len) được xem là một trong những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất thế giới và vừa được xếp thứ 5 toàn cầu về chỉ số phát triển con người. Nổi tiếng với vẻ đẹp yên bình và những lâu đài tráng lệ như cổ tích, Ireland là điểm đến mà bất cứ du khách nào cũng đều muốn ghé qua trong hành trình khám phá châu Âu.


                                                              Tòa lâu đài cổ Dublin – Ireland​

Đây là một đất nước thuộc châu Âu nhưng không nằm trong khối 28 nước Schengen, cho nên để đến đó, bạn phải xin visa riêng với lệ phí cao ngang bằng visa vào Mỹ. Xin visa Ireland không khó nếu bạn kết hợp đến Ireland trong một chuyến du lịch châu Âu nào đó. Dưới đây là một số thủ tục giúp bạn xin visa nhanh chóng hơn.

Thủ tục làm visa du lịch Ireland:

Đơn xin visa theo yêu cầu
Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
Ảnh theo yêu cầu của Đại Sứ Quán
Booking khách sạn (hay chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay, bảo hiểm, lịch trình chuyến đi.
Chứng minh tài chính
Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất (của công ty hoặc cá nhân về doanh thu trong ba tháng gần nhất).
Ngoài ra:

– Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương:

1) Ba phiếu trả lương gần nhất

2) Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận mới đây của chủ sử dụng lao động

3) Giấy duyệt cho nghỉ phép.

– Nếu người xin thị thực đi Ireland là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ: cần có chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty * và báo cáo thanh toán thuế.

– Nếu người xin thị thực đi Ireland đã nghỉ hưu: cần có phiếu trả lương hưu/sổ hưu.

Bản sao hộ khẩu, bản sao giấy đăng kí kết hôn – ly hôn (nếu có)
Bảo hiểm du lịch
Hồ sơ xin visa thăm thân Ireland cần bổ sung thêm:

Thư mời từ phía Ireland. Nếu người mời không mang quốc tịch Ireland, phải có giấy tờ chứng minh người này được cư trú hợp pháp tại đây (visa Ireland, thẻ cư trú dài hạn).
Nếu người mời có quốc tịch Ireland, cần chuẩn bị hộ tịch, chứng minh thư nhân dân của người này.
Nếu người mời bảo lãnh về tài chính thì cần phải chứng minh tài chính rõ ràng, hợp pháp. (Số tiền tối thiểu tham khảo từ Đại sứ quán).
HĐ đặt phòng khách sạn, hoặc xác nhận hợp pháp của địa phương bên Ireland về việc người được mời sẽ lưu trú tại nhà người mời trong thời gian ở lại đây.
Giấy tờ chứng minh người mời và người được mời có mối quan hệ thân quen: giấy khai sinh, ảnh, thư từ trao đổi, …
Hồ sơ xin visa công tác Ireland cần bổ xung thêm các thủ tục:

Thư mời:
Nếu tham dự hội thảo (cho từng người hoặc 01 thư mời cho tất cả đoàn có danh sách đính kèm), Xác nhận phí thanh toán tham dự hội thảo
Nếu tham quan và làm việc đối tác thì chỉ cần thư mời gốc hoặc photo scan màu 01 bản
Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty
Quyết định cử đi công tác
Quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc hợp đồng lao động
Xác nhận lương 3 tháng gần nhất
Nếu nhân viên đi:
Hợp đồng lao động (photo)
Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư sổ tiết kiệm (photo)
Sổ đỏ nhà đất hoặc giấy quyền sở hữu nhà đất (photo)
Lưu ý:

Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn.
Tổng lãnh sự quán/ Đại sứ quán có thể yêu cầu quý vị bổ túc giấy tờ.
Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn.
Hồ sơ đầy đủ không có nghĩa sẽ đương nhiên được cấp thị thực.
Các giấy tờ bản chánh có thể được yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu, nếu không xuất trình được đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới.
Có thể khách hàng phải ký quỹ hoặc đặt cọc cho chuyến đi du lịch tự túc của mình.
Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ chính xác hơn về thủ tục xin cấp Visa du lịch, thăm thân và công tác các nước Châu Âu. Hãy liên hệ với VietVisa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

Địa chỉ: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 7106 5568 – 0901 84 83 83
Email: info@vietvisa.vn – Website: 

VISA VIỆT NAM (VIETVISA.VN)


Facebook: Visa Du Lịch Châu Âu

No Tags
Reply to Post

Reply to Topic:
Thủ tục làm visa Ireland

Guest Name (Required):

Guest Email (Required):

NOTE: New Posts are subject to administrator approval before being displayed

Smileys
Confused Cool Cry Embarassed Frown Kiss Laugh Smile Surprised Wink Yell
Post New Reply

Guest URL (required)

Math Required!
What is the sum of:
9 + 2
   


About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online:
36 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7666 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 4491 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: BANANA, thechienpham, sophia.nguyen, Berniehardy, Lai Quyen, nguyendungseapool, MatthewRaw, NGUYEN HOANG SANG, hongcam, domovluxuryhotel, Hiep Ly, AlinaWewaw, haikhoanguyen, piterres, JamesJem, Tran Trung Dung, NancyWharf, BURGERhem, DAVIDcaumb, Billiepeefe, trankhoi, Tony Nguyen, MaiKhanhLy, tanpham2104, Phan Man Gia, Francisnar, lenhan, RJMilan, HowardnoT, conlansonvietnhat, vuongho, kuben, HoangPhuoc, Bobbyhubre, BruceSlady, DerekInfum, mtnt2019, thaothao, Gam Nguyen, thanhmai2501, duythucnguyen, dannyhoang9, maile1979, Olymptrade.broker, Davidcok, Kevinkib, homyhanh, milou, Danielsak, tienduc, Mariomow, maile1111, Matthewcycle, sonthanh69@gmail.com, Hien Chu, khanhstar, nguyenduc, atomo2, Chau Nguyen, le van ut