Current User: Guest Login Members
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

Nikatei tủ chống ẩm chuyên nghiệp

Add a New Topic Reply to Post
No Tags
UserPost

3:11 pm
October 11, 2017


megabuyseo

megabuyseo
Member

posts 11

Nikatei tủ chống ẩm chuyên nghiệp

Đối với kiểu thời tiết đặc thù nhiệt đới ẩm gió mùa, Việt Nam trở thành một thị trường tiềm năng của các thiết bị chống ẩm nhất là vào những tháng đầu năm khi độ ẩm trong không  khí tăng cao kéo theo nhu cầu sử dụng các thiết bị chống ẩm để bảo quản các sản phẩm chuyên dụng tăng. Đặc biệt đối với những người đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh thì việc lựa chọn một chiếc tủ chống ẩm để bảo quản những chiếc máy ảnh khỏi sự xâm nhập của độ ẩm là hoàn toàn đúng đắn.


Thị trường tủ chống ẩm của Việt Nam khá đa dạng với hàng chục thương hiệu tủ chống ẩm. Nikatei là thương hiệu tủ chống ẩm uy tín trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Các dòng sản phẩm của Nikatei có độ tin cậy rất cao bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng tủ chống ẩm của các hãng khác như hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện năng và khả năng kiểm soát độ ẩm tối ưu cùng với chế độ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp. 

Nikatei là một thương hiệu tủ chống ẩm luôn có những cải tiến mới về mẫu mã, tính năng… để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Mới đây Nikatei đã cho ra mắt dòng sản phẩm tủ chống ẩm mới chuyên dụng dành cho máy ảnh tạo sự yên tâm cho những người đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh.

Dưới đây là một số model mới của Nikatei dành riêng cho máy ảnh:

Tủ chống ẩm NIKATEI DH030 (cơ)Model DH030: Dung tích : 30 lít.Kiểu dáng tủ đứng  được thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt 01 Block chạy bằng 01 IC làm lạnh và hút ẩm. Điều khiển độ ẩm bằng cơ ( núm vặn)

 

Tủ chống ẩm NIKATEI DCH120W (điện tử)

 

 

Model NIKATEI DCH120W có  dung tích : 120 lít.Tủ được thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt 01 Block chạy bằng 01 IC làm lạnh và hút ẩm. Điều khiển độ ẩm bằng màn hình điện tử. Kiểu dáng : tủ nằm ngang

 

Tủ chống ẩm NIKATEI DH080 (cơ)

 

Tủ có dung tích : 80 lít. Kiểu dáng nằm ngang, Tủ được thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt 01 Block chạy bằng 01 IC làm lạnh và hút ẩm. Điều khiển độ ẩm bằng cơ 


Tủ chống ẩm NIKATEI DCH040 (điện tử)

 

Tủ chống ẩm NIKATEI DCH040 ( điện tử ) dung tích : 40 lít tủ được thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt 01 Block chạy bằng 01 IC làm lạnh và hút ẩm.


Điều khiển độ ẩm bằng màn hình điện tử. Kiểu dáng : tủ đứng.. 1 cửa, khoá Inox chống gỉ, 02 khay có thể tháo dời. Chất liệu: Tủ được làm bằng tôn dày 1.5mm dập khuôn, được hàn đính. Màu sơn:  Toàn bộ tủ được sơn hai lớp bằng sơn tĩnh điện màu đen. Hàng liên doanh, xuất xứ chính hãng. Bảo hành : 5 năm

Hiện nay siêu thị điện tử Megabuy – công ty cổ phẩn đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới là nhà cung cấp uy tín các sản phẩm tủ chống ẩm của Nikatei trên toàn quốc với nhiều chương trình bán hàng ưu đãi, để giới thiệu dòng sản phẩm mới của Nikatei Megabuy triển khai chương trình khuyến mại lớn với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng . Ngoài ra Megabuy còn cung cấp các dòng tủ chống ẩm thương hiệu Fujie sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn.
No Tags
Reply to Post

Reply to Topic:
Nikatei tủ chống ẩm chuyên nghiệp

Guest Name (Required):

Guest Email (Required):

NOTE: New Posts are subject to administrator approval before being displayed

Smileys
Confused Cool Cry Embarassed Frown Kiss Laugh Smile Surprised Wink Yell
Post New Reply

Guest URL (required)

Math Required!
What is the sum of:
11 + 1
   


About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online:
22 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7666 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 6395 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: MartinInady, tongnguyenhuong, bn123, vinh kh, AllenBeips, Davidkat, Lonnybrado, trinhlam, Ashleynef, Timothyhek, Tatkaasmall, Cyrilcouck, nowornever, ailynguyen, tienho, Robertkax, Georgelcoics, Anhnguyen, zuikng, Aaronhew, lokasyday, waspsyday, Nekosyday, musqsyday, Mrecksyday, Milkasyday, Robertsyday, tuongnhung2608, Josexedari, KurazhrIx, erapy, JosephBup, Arlenetow, Teonguyen2013, ClaytonMiz, NicolasHit, Michaelbiact, trantran1504, Gillterendax, tracyvy, pepham93, karinavalereva, Jamesimink, thaiiduong, PhongPham, VolodimiirPr, bich.architect, ArtuaKlerkJak, huynhha2608, Haritone_R, Georgecrova, Bertanox, NatalySmwat, kimlee, lightroommic, menpham, codename209, Shanasap, LaurenOwert, VladimirLet