Current User: Guest Login Members
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

Máy sưởi gốm sự lựa chọn tối ưu cho mọi không gian sống

Add a New Topic Reply to Post
No Tags
UserPost

12:53 pm
September 15, 2017


megabuyseo

megabuyseo
Member

posts 11

Máy sưởi gốm sự lựa chọn tối ưu cho mọi không gian sống

Nếu như máy sưởi dầu có thiết kế cồng kềnh, tốn diện tích thì quạt sưởi gốm (Ceramic) lại sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt, phù hợp với từng không gian khác nhau. Nếu như máy sưởi dầu chỉ chỉ sử dụng được vào mùa đông thì quạt sưởi gốm có thể sử dụng được ở bất cứ thời tiết nào nhờhai chức năng  làm nóng và làm mát. Đặc biệt là  khả năng lan tỏa làm mát nhanh rất an toàn với người già và trẻ nhỏ. Chính vì vậy.  Dòng quạt sưởi gốm được dự báo chiếm lĩnh thị trường máy sưởi năm nay.
quat-suoi-gom-ceramic-de-san-fujie-ch-2200.jpg


Nguyên lý hoạt động của quạt sưởi gốm:
 
Quạt sưởi gốm làm nóng không khí nhờ gốm. Quạt sưởi gốm sử dụng điện năng để vận hành và dùng nguyên lý đối  lưu để tỏa nhiệt. Dùng gốm để làm vật phát nhiệt. Đây là một bộ phận có trong quạt sưởi gốm có hình dạng dẹt như chiếc đĩa, gọi là đĩa gốm. Đĩa này được nối với một vật bằng kim loại. Khi đĩa gốm này được làm nóng lên, nó sẽ truyền nhiệt cho dây kim loại và dòng nhiệt lượng đó sẽ được truyền đi theo hình thức đối lưu và mang hơi ấm tỏa ra bên ngoài giúp tăng nhiệt độ phòng.
Lý do nên mua máy sưởi gốm FujiE:
An toàn tuyệt đối, phù hợp với mọi đối tượng người dùng:
Sưởi gốm FujiE sử dụng Công nghệ sưởi gốm PTC (Ceraminc) làm nóng an toàn. Không đốt cháy oxy, không gây khó thở, không gây khô da trong phòng kín. 
- Máy có lưới nhựa cao cấp siêu bền, ko gỉ, ko oxy hóa. Máy sưởi gốm đều được làm bằng nhựa polime có khả năng chống cháy cao.
 
ch-20009.jpg
Quạt sưởi gốm Ceramic để sàn FujiE CH-2000

- Với tất cả các loại quạt sưởi đều có khả năng  tự động tắt nếu máy bị nghiêng hoặc đổ đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. 
Kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt phù hợp với mọi không gian: 
 
quat-suoi-gom-fujie-ch-2100.jpg
Quạt sưởi gốm Ceramic để sàn FujiE CH-2100 


Máy sưởi  gốm được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, và đẹp mắt trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng di chuyển. Chúng ta có thể sử dụng máy sưởi gốm để bàn, treo tường, trong phòng ngủ như một vật trang trí. 
Tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng
 Sản phẩm máy sưởi gốm FujiE sử dụng Công nghệ sưởi gốm PTC (Ceraminc) làm nóng an toàn đồng thời tiết kiệm 50% điện năng so với các loại quạt và máy sưởi khác. Ngoài ra, tính năng thổi gió đặc biệt chỉ có trong máy sưởi gốm  theo thời tiết  với 3 cấp độ khác nhau là Mát / ấm / nóng
No Tags
Reply to Post

Reply to Topic:
Máy sưởi gốm sự lựa chọn tối ưu cho mọi không gian sống

Guest Name (Required):

Guest Email (Required):

NOTE: New Posts are subject to administrator approval before being displayed

Smileys
Confused Cool Cry Embarassed Frown Kiss Laugh Smile Surprised Wink Yell
Post New Reply

Guest URL (required)

Math Required!
What is the sum of:
2 + 1
   


About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online:
29 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7666 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 5955 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: Jamestiz, tiendoa1963, Khanh Ng, Williammon, CharlesImary, Le Anh Kiet, Kamagrduems, Travisjicle, Slotoman, tungphan13, Georgegreby, RobertOliynuk, TNekitbka, Donnagor, SANGDO, lichdo, HershelDuh, daobatam.vt, Lankdek, AngeloVal, Bryantmopay, cliggeltPoice, Walterplerm, Charlottezep, Semmionshof, smmus.es, Robertgeofe, thuy mimosa, bef, Pharmaciesmeany, Enlignevept, hieubao1998, WilliamGreda, tuansigma, ScottEncox, Veragrice, Kix, sergeyagrisy, haotran0201, alibaba80, AsaresSeer, SDaresSeer, KennethHoaby, AngelBom, Paydaycreap, RobertInofs, DennisGon, khanhlinhhh, PassBarneexia, MariaSheEf, Zacharyrog, Nicexedari, Hahatone_Rus, Rebeccacum, Instafollowfast.com, Thomashauby, Hoang Chinh, RandalDob, Michaelgrild, Autopositiv-roott