Current User: Guest Login Members
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

UserPost

11:38 am
September 19, 2017


VietVisa

Member

posts 10

Các bạn đang có dự định xin visa du lịch Mỹ nhưng chưa biết lệ phí là bao nhiêu thì bài viết hướng dẫn nộp lệ phí xin visa du lịch Mỹ sau đây sẽ nói rõ hơn về những thông tin liên quan.

Cách nộp lệ phí xin visa du lịch

Mặc dù các khoản phí được liệt kê bằng đô-la Mỹ nhưng bạn phải thanh toán bằng loại tiền của địa phương. Bạn có thể trả phí tại bất kỳ địa điểm nào của Bưu điện Việt Nam hoặc HSBC. Thông tin thêm về các phương thức thanh toán có tại đây. Để tìm chi nhánh của Bưu điện Việt Nam hoặc HSBC, nhấp vào đây.

Trước khi đến nơi thanh toán, bạn phải in và mang theo biên lai nộp tiền phí xin visa Hoa Kỳ hiện hành sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn.

KHÔNG IN NHIỀU BẢN BIÊN LAI NỘP TIỀN. Nếu bạn xin nhiều visa cho gia đình bạn hoặc một nhóm người, chỉ cần MỘT lần thanh toán. Chỉ cần MỘT Biên lai Nộp tiền CGI. Mang theo bản in biên lai nộp tiền để thanh toán lệ phí. Đảm bảo bạn thanh toán đúng số tiền ghi trên biên lai nộp tiền. Sau khi nhận được thanh toán của bạn, nhân viên thu ngân của HSBC hoặc Bưu điện Việt Nam sẽ đưa cho bạn một biên nhận.

Lưu lại biên nhận có số Tham chiếu CGI này. Không gì có thể thay thế được giấy này nếu bị mất. Bạn sẽ không thể đặt lịch hẹn mà không có số Tham chiếu CGI.

Lệ phí xét đơn xin visa của bạn là không thể hoàn trả và bạn không thể chuyển nhượng lệ phí này sang cho người khác. Theo mức thu lệ phí mới, đương đơn xin thị thực không định cư, bao gồm những người nộp đơn xin visa du lịch, kinh doanh ngắn hạn/ hội nghị, phi hành đoàn/ quá cảnh, truyền thông và sinh viên/giao lưu (visa B-1/B-2, C1/ D, F /M / J và I), sẽ phải trả lệ phí 160 đô la.

Phí kiểm tra sức khỏe

Chính ngừa: Mức phí chích ngừa phụ thuộc vào độ tuổi và loại chủng ngừa mà đương đơn cần chích.

Phí kiểm tra sức khỏe: Mức phí cho đương đơn từ 15 tuổi trở lên là 215 đô-la Mỹ và đương đơn dưới 15 tuổi là 132 đô-la Mỹ.  Bệnh viện Chợ Rẫy chỉ nhận thanh toán bằng tiền Việt Nam đồng. Tổ chức Di dân Quốc tế (IOM) nhận thanh toán bằng tiền Việt Nam đồng hoặc đô-la Mỹ.

lại, đương đơn không phải đóng lại lệ phí xin thị thực.

Các Dịch vụ Đặc biệt về Thị thực

Đơn xin xem xét Tái nhập cảnh đối với thường trú nhân Hoa Kỳ, mẫu đơn DS-117, có mức phí là 180 đô-la Mỹ.

Lưu ý: Những giấy tờ để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Mỹ du lịch được thống kê phía trên có thể thay đổi theo yêu cầu của Đại Sứ Quán. Vì vậy để biết chính xác thông tin cần thiết để tiến hành làm hồ sơ xin visa Mỹ, vui lòng gọi, chat, gửi email, gọi đến Hotline: (08) 7106 5568 – 0901 84 83 83 để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất

Reply to Post

Reply to Topic:
Lệ phí xin visa du lich Mỹ

Guest Name (Required):

Guest Email (Required):

NOTE: New Posts are subject to administrator approval before being displayed

Smileys
Confused Cool Cry Embarassed Frown Kiss Laugh Smile Surprised Wink Yell
Post New Reply

Guest URL (required)

Math Required!
What is the sum of:
9 + 9
   


About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online: MonrealElund
13 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7663 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 7068 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: thithi45, linhha15, ArotaDDourdY, Williamten, GraceCog, HenryAmumS, ArotaCDourdY, JulioTig, Billyhig, AculoP, DressForgo, etrip4u, JamesAmoke, Jessedut, VishivkaInego, Bruincriz, NorvezhskiyDomOwene, HYDRAlem, KiteAlgarve, AndrewmaH, Terryboins, WilliamFuh, Dennisgek, Bep365, GeraldRoozy, CathyKeeDs, Richardwaivy, philip, linhuynh121317, MonrealElund, Domenicgom, Ha Lam, suong, CharleElund, ngoquocthai, tnguyen411, Van Olson, FranSob, FrankGowly, peter.nguyen, HoangHai2020, pinupcasinoone, Janetnit, Jamiewoork, KennethAudiz, nhihoang955, Peaveltentume, KeithScott, RaymondNeera, RobertaBug, JamesJag, Nearigigheaky, duc, MichaelGrodo, ArnoldSaW, DaniloRAG, AbaloP, Cristygeaph, lanphi, minhthychu