Current User: Guest Login Members
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

5 mẫu đồng hồ thông minh tốt nhất hiện nay

Add a New Topic Reply to Post
No Tags
UserPost

5:41 pm
June 27, 2017


porton

Member

posts 101

Thị trường cho những chiếc đồng hồ đeo tay thông minh vẫn còn quá mới và tiêu thụ khá chậm vào năm 2016. Tuy nhiên, trong nam 2017 những thiết bị hoàn hảo trong thiết kế và tính năng này đang có xu hướng bán chạy hơn nhờ phục vụ tốt cho người dùng, giống như cách mà điện thoại thông minh hiện đang làm. Sau đây là top 5 chiếc đồng hồ thông minh đáng mua nhất trong năm nay.


Asus ZenWatch

 

 

Tuy Asus ZenWatch 2 đã được bán, nhưng ZenWatch đời đầu vẫn còn đang được bán. Mẫu dein965 thoại thông minh của Asus phải nói là rất đẹp, rất nam tính, nhà sản xuất đã dồn hết tâm trí và nỗ lực vào nó, để mang lại cho người dùng một thiết bị mòn chỉ thông minh, tốt nhất và hoàn thiện về chất lượng. Phần dây đeo được chế tác bằng mềm chất liệu bằng da có thể được thay thế một cách dễ dàng và dây đeo chốt cũng được cách điệu rất thẩm Mỹ.

 

Pebble Time/Pebble Time Steel

 

Pebble Time và Pebble Time Steel được thiết kế với kiểu mặt đồng hồ gần như tương tự nhau. Màn hình E-paper giúp tăng khả năng tiết kiệm pin rất tốt và hiển thị nội dung rõ nét hơn dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Mẫu đồng hồ thông minh này có thể tương thích với các thiết bị Android và iOS. Khi thư đến, bạn có thể trả lời trong các bản mẫu thông báo (có, No), trả lời bằng biểu tượng Emoji hoặc bằng giọng nói. Nói chuyện trực tiếp vào micro của đồng hồ.

 

> Xem thêm các mẫu đồng hồ đẹp giá rẻ


LG Watch Urbane

 

 

LG Watch Urbane được làm từ vật liệu kim loại, cùng với bụi và chống nước đạt tiêu chuẩn IP67, có nghĩa là bạn có thể bơi khi đeo chiếc đồng hồ này dưới nước ở độ sâu 1 m trong 30 phút. Mặt đồng hồ có một màn hình P-OLED rộng 1,3 inch (320 x 320 pixel, 245ppi) là LG Watch R, có khả năng luôn luôn hiển thị hình thức mờ màn hình để xem thông tin. Phần dây đeo bằng da có thể được thay thế.

 

Pebble Steel

 

Chiếc dong ho thong minh mang tên Pebble phiên bán mới vượt trội hơn nhiều so với phiên bản cũ, với một khung thép không gỉ bao quanh màn hình LCD 1,26 inch. Pebble Steel có thể không hoạt động độc lập, nhưng mà nó vẫn có thể kết nối với iPhone và Android. Từ đó, bạn luôn luôn nhận được thông báo cuộc gọi đến, xem tin nhắn, e-mail hoặc kiểm tra một loạt các thông báo từ các ứng dụng khác, bao gồm: Viber, Whats App, Facebook hoặc Twitter…

 

 

Pebble Steel cũng có thể dùng để thực hiện cuộc gọi, nhưng người dùng vẫn cần để điện thoại hoặc tai nghe Bluetooth để đàm thoại.

 

Huawei Watch

 

Huawei Watch sở hữu một thiết kế sang trọng, và đặc biệt vẫn giữ lại một ít thiết kế đồng hồ truyền thống. Mặt đồng hồ Huawei Watch chỉ có 1 tùy chọn kích thước 42 mm. Đây là kích thước cho nam giới và nó là khá lớn cho người dùng với bàn tay nhỏ. Hầu hết các phần dây đeo được làm từ chất liệu thép không rỉ cùng tông màu.

No Tags
Reply to Post

Reply to Topic:
5 mẫu đồng hồ thông minh tốt nhất hiện nay

Guest Name (Required):

Guest Email (Required):

NOTE: New Posts are subject to administrator approval before being displayed

Smileys
Confused Cool Cry Embarassed Frown Kiss Laugh Smile Surprised Wink Yell
Post New Reply

Guest URL (required)

Math Required!
What is the sum of:
1 + 2
   


About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online: Shanasap
32 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7666 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 6395 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: MartinInady, tongnguyenhuong, bn123, vinh kh, AllenBeips, Davidkat, Lonnybrado, trinhlam, Ashleynef, Timothyhek, Tatkaasmall, Cyrilcouck, nowornever, ailynguyen, tienho, Robertkax, Georgelcoics, Anhnguyen, zuikng, Aaronhew, lokasyday, waspsyday, Nekosyday, musqsyday, Mrecksyday, Milkasyday, Robertsyday, tuongnhung2608, Josexedari, KurazhrIx, erapy, JosephBup, Arlenetow, Teonguyen2013, ClaytonMiz, NicolasHit, Michaelbiact, trantran1504, Gillterendax, tracyvy, pepham93, karinavalereva, Jamesimink, thaiiduong, PhongPham, VolodimiirPr, bich.architect, ArtuaKlerkJak, huynhha2608, Haritone_R, Georgecrova, Bertanox, NatalySmwat, kimlee, lightroommic, menpham, codename209, Shanasap, LaurenOwert, VladimirLet