Current User: Guest Login Members
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

Cân nhắc khi mất 200tr mua căn hộ auris city

Add a New Topic Reply to Post
UserPost

3:45 pm
January 22, 2016


phuongtq.buh

Member

posts 4

Căn hộ auris city quận 8 của Đất Xanh nếu có tầm giá 1tỷ thì khách hàng ban đầu sẽ phải thanh toán 20%-30% nếu vay ngân hàng 70% tức là ít nhất 200 triệu. Đây không phải là con số nhỏ nên mọi người nên cân nhắc kỹ các vấn đề trước khi quyết định mua.

Vị trí có thuận tiện cho đi lại: vị trí gần nơi làm việc, gần trường học của bé, nơi vui chơi giải trí…vì auris city nằm ngay mặt tiền Võ Văn Kiệt nên sẽ phù hợp cho di chuyển vào Quận 1, Q4, Q5, Q6, còn các quận khác thì hơi xa cho đi lại.

Diện tích: phù hợp trong tầm tiền hiện có và đặc biệt phải có 2 phòng ngủ hay không, phải có 2 nhà wc để khi nhà có khách hoặc người thân ở nhờ cảm thấy thoải mái. Các dự án mới ở quận 8 luôn được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ nên khách hàng cũng bớt lăn tăn hơn.

Tiến độ công trình phải được cam kết: các tài sản hình thành trong tương lai hỗ trợ cho người mua mức giá tốt nhưng đi kèm là rủi ro công trình không đúng tiến độ hay bàn giao đúng thời hạn. Những cư dân mua nhà bằng việc vay ngân hàng sẽ phải chịu thêm khoản lãi trong khi chờ nhà được giao hoặc không giao. Auris city được Đất Xanh triển khai đồng thời Vietinbank cam kết bảo lãnh nên lo lắng của khách hàng được giảm bớt phần nào.

Lưu ý: khách hàng vay ngân hàng nên mua bảo hiểm khoản vay ngân hàng để đề phòng những trường hợp bất trắc ảnh hưởng tới khả năng hoàn trả gốc và lãi dẫn tới việc tịch thu nhà và phát mãi. Khoản tiền này không đáng là bao và được các nhân viên tín dụng tư vấn rõ ràng khi hoàn tất hồ sơ vay. Đối với căn hộ auris city thì sẽ do các nhân viên vietinbank chi nhánh 6 hoặc chi nhánh thủ thiêm hỗ trợ.

Reply to Post

Reply to Topic:
Cân nhắc khi mất 200tr mua căn hộ auris city

Guest Name (Required):

Guest Email (Required):

NOTE: New Posts are subject to administrator approval before being displayed

Smileys
Confused Cool Cry Embarassed Frown Kiss Laugh Smile Surprised Wink Yell
Post New Reply

Guest URL (required)

Math Required!
What is the sum of:
7 + 4
   


About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online: Shanasap
17 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7663 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 7265 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: PatrickNop, AgeloP, AmandaLib, StevenKek, TrevorBof, JosephNet, MarianoKed, lymo, AlexKip, nangxuan06, phiphi1979T, Joshuamaymn, Mai Anh, Kronadix, Jeffreylog, Josephlog, Rogerexcen, Annnguyen, ClaudeSkape, Harveythisk, AdnloP, GabrielRek, Williampeata, AndrewDyday, thithi45, linhha15, ArotaDDourdY, Williamten, GraceCog, HenryAmumS, ArotaCDourdY, JulioTig, Billyhig, AculoP, DressForgo, etrip4u, JamesAmoke, Jessedut, VishivkaInego, Bruincriz, NorvezhskiyDomOwene, HYDRAlem, KiteAlgarve, AndrewmaH, Terryboins, WilliamFuh, Dennisgek, Bep365, GeraldRoozy, CathyKeeDs, Richardwaivy, philip, linhuynh121317, MonrealElund, Domenicgom, Ha Lam, suong, CharleElund, ngoquocthai, tnguyen411