You must be logged in to post Login
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

Nữ diễn viên Lupita Nyong'o được chọn là 'phụ nữ đẹp nhất'

No Tags
UserPost

12:28 pm
May 6, 2014


binhthanh

binhthanh
Moderator

posts 575

 
Nữ diễn viên Lupita Nyong'o.

Nữ diễn viên Lupita Nyong'o.

 
 
Nữ diễn viên Lupita Nyong'o đã đoạt giải Oscar nhờ vai đóng trong phim '12 Years a Slave' đã được tạp chí People chọn là người phụ nữ 'đẹp nhất' thế giới trong năm 2014.

Tạp chí Hoa Kỳ loan báo hôm thứ tư họ đã chọn Lupita Nyong’o cho danh hiệu này và đăng ảnh nữ tài tử này trên trang bìa.

Cô Nyong’o 31 tuổi sinh ở Mexico và lớn lên ở Kenya. Cô nổi tiếng hồi năm ngoái qua vai người nô lệ 'Patsey' trong cuốn phim '12 Years a Slave' và đã đoạt giải Oscar về nữ diễn viên phụ xuất sắc.

Tạp chí People nói Nyong'o gọi việc chọn cô là 'phụ nữ đẹp nhất' là một lời khen tặng quan trọng. Nyong'o nói cô từng nghĩ sắc đẹp phải đi đôi với nước da trắng và mái tóc dài bồng bềnh, nhưng nay cô tin rằng mình cũng đẹp.

Nyong’o nói cô lấy làm vui mừng khi các thiếu nữ nhìn thấy cô trên bìa tạp chí và cảm thấy mình 'được nhìn thấy nhiều hơn', theo nguyên văn lời cô.

Ngoài việc đoạt giải Oscar, nữ diễn viên điện ảnh này vừa ký được một hợp đồng với công ty mỹ phẩm và chăm sóc da Lancôme ở Paris.

People là một trong các tạp chí được nhiều người đọc nhất ở Hoa Kỳ.

 
 
No Tags

About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online: MonrealElund
27 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7663 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 7252 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: Juanitalog, Michaelphexy, PatrickNop, AgeloP, AmandaLib, StevenKek, TrevorBof, JosephNet, MarianoKed, lymo, AlexKip, nangxuan06, phiphi1979T, Joshuamaymn, Mai Anh, Kronadix, Jeffreylog, Josephlog, Rogerexcen, Annnguyen, ClaudeSkape, Harveythisk, AdnloP, GabrielRek, Williampeata, AndrewDyday, thithi45, linhha15, ArotaDDourdY, Williamten, GraceCog, HenryAmumS, ArotaCDourdY, JulioTig, Billyhig, AculoP, DressForgo, etrip4u, JamesAmoke, Jessedut, VishivkaInego, Bruincriz, NorvezhskiyDomOwene, HYDRAlem, KiteAlgarve, AndrewmaH, Terryboins, WilliamFuh, Dennisgek, Bep365, GeraldRoozy, CathyKeeDs, Richardwaivy, philip, linhuynh121317, MonrealElund, Domenicgom, Ha Lam, suong, CharleElund