You must be logged in to post Login
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

Hoài Linh thay thế Siu Black ngồi ghế nóng
Read original blog post

No Tags
UserPost

8:49 pm
July 19, 2013


khahan

khahan
Admin

posts 11748

(TNO) Sau thời gian đồng hành cùng Tôi là người chiến thắng - The Winner Is…, giám khảo Siu Black sẽ không góp mặt trong các đêm thi sắp tới. Người thay thế Siu Black là nghệ sĩ Hoài Linh.

Nghệ sĩ Hoài Linh

Được biết, ca sĩ Siu Black không tiếp tục ngồi ghế nóng của chương trình Tôi là người chiến thắng - The Winner Is… là vì vấn đề sức khỏe.

Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thay thế vai trò giám khảo chính của ca sĩ Siu Black từ đêm tứ kết 1 vào ngày 20.7, phát sóng trên kênh HTV7.

Đây là lần thứ 2 nghệ sĩ Hoài Linh làm giám khảo một chương trình truyền hình. Trước đó, Hoài Linh từng gây ấn tượng tốt với chương trình Gương mặt thân quen.

Theo ban tổ chức chương trình Tôi là người chiến thắng - The Winner Is thì ngoài sự hài hước, Hoài Linh còn có chuyên môn âm nhạc và khả năng thẩm âm tốt và đây là những tố chất cần thiết để anh "cầm cân nảy mực" trong một cuộc thi ca hát.

Ban tổ chức hy vọng Hoài Linh có thể mang đến một màu sắc mới cho chương trình.

Diễm Thư


Read original blog post

No Tags

About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online: Shanasap, Jeffreylog, Josephlog
26 Guests

Currently Browsing this Topic:
2 Guests

Membership:

There are 7663 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 7494 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: SandraGog, Hydrasap, Charleshew, Williamsluse, RobertCoith, sanhthach, JosephPaf, DMobrazMaF, ThomasErack, Raphaelmug, Patrickheari, Edwardfremo, JamesTruts, Rickyfam, Albertfes, DennisVeirm, LesterMurce, Dennispet, Robertsoath, BobbyBix, IrinaexaDs, ReubenLon, EdwardMax, MichealEsoro, KillbillKiz, Tomastex, GerardMit, JasonRep, Josephtrene, Richardfiele, Ralphexito, vy ta, Edwardshady, Bonnysap, NathanZob, Normanignof, KennethBiasy, Jimmyslate, AirloP, Davidquino, RolandoToupe, dkthanhbla, AhuloP, AholoP, DiemKhue Tran, AheloP, AhaloP, AguloP, CraigCat, AgrloP, AgiloP, Michaelsteer, Danielcek, AgaloP, MarilynVed, MiguelBrugs, Phillippham12512, JohnnieNek, Aladuems, Juanitalog