You must be logged in to post Login
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

Câu chuyện về bộ ảnh 'Nắm tay em đi khắp thế gian'

No Tags
UserPost

2:25 am
January 7, 2014


binhthanh

binhthanh
Moderator

posts 575

Bộ ảnh gây sốt năm 2013 của nhiếp ảnh gia Murad Osmann và bạn gái đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ trong việc đồng hành khám phá miền đất mới.

Sinh năm 1985 tại vùng núi Dagestan, Nga và lớn lên tại thủ đô Moscow từ 1990, Osmann sớm tìm thấy sự gần gũi với nhiếp ảnh. Theo học ngành kỹ sư tại Anh nhưng đam mê ống kính dường như ngày một lớn theo thời gian, Osmann quyết định rẽ sang con đường nghệ thuật này.

follow-1-JPG-7112-1388984395.jpg

Đôi bạn trẻ Osmann và Nataly đang ở những ngày tháng đẹp nhất của tình yêu.

Osmann có thể là người bạn trai hạnh phúc bậc nhất khi “được” bạn gái đưa đi khắp thế giới từ các thành phố lớn như New York, Paris, London, Istanbul đến những vùng đất châu Á như Bali (Indonesia), Hong Kong, Singapore. Hình ảnh cô gái nắm tay chàng trai trong kiểu váy dạ hội sang trọng hay gợi cảm với bikini khiến nhiều người tò mò. Tất cả đều được chụp từ phía sau lưng và bắt đầu từ hành trình đầu tiên của đôi bạn trẻ tại Barcelona vào tháng 10/2011.

“Nửa kia” của Osmann là Nataly Zakharova, nữ nhà báo đang làm việc tại Moscow. Cô chính là nguồn cảm hứng sáng tạo và là bạn đồng hành của Osmann trong rất nhiều chuyến đi. Tấm ảnh đầu tiên anh chụp trong loạt ảnh “follow me to” là tại Barcelona, Tây Ban Nha, nhân chuyến du lịch của hai người. “Nataly thường cảm thấy bực mình vì tôi chụp tất cả mọi thứ trên đường và cô ấy hay nắm tay rồi kéo tôi đi. Nhưng không vì thế mà tôi ngừng bấm máy bằng tay còn lại trong khi tay kia thì đang bị Nataly giữ. Đó là lý do bộ ảnh được bắt đầu thực hiện”, Osmann trả lời phỏng vấn tờ Mail Online.

follow-3-JPG-6310-1388984396.jpg

Osmann dưới ống kính của Nataly.

Mọi người thường nghĩ rằng đôi uyên ương có rất nhiều thời gian nhưng thật ra họ chỉ tranh thủ đi du lịch trong vòng 3-4 ngày ở nước ngoài bởi lịch làm việc bận rộn của cả hai. Những bức ảnh ban đầu được chụp bằng điện thoại Iphone và chỉnh sửa với phần mềm có sẵn. Hiện tại Osmann sử dụng bất cứ thiết bị ghi hình nào mà anh có lúc đó và hạn chế việc chỉnh sửa hình ảnh như thời kỳ đầu.

Osmann đã đăng tải khá nhiều hình ảnh trên tài khoản Instagram liên tục từ năm 2012 đến nay. Số người theo dõi tăng lên từ vài trăm đến hơn nửa triệu “followers” hiện tại.

Bạn gái Nataly của Osmann cũng là một trong những nhân vật gây sốt không kém. Luôn làm người xem tò mò khi loạt ảnh đầu tiên được truyền trên mạng, Nataly đã có đến gần 140.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram khi “bị phát hiện” là nhân vật chính cho bộ ảnh “follow me to”. Cô rất biết ăn mặc, thích hợp với từng điểm đến và nhiều người phải công nhận Osmann thật may mắn khi bạn gái có cơ thể chuẩn như người mẫu. Hiện họ du hí tại London – Paris – Milan – Alps và Rome, hứa hẹn sẽ xuất hiện những bức ảnh thú vị.  

nam-moi-JPG-1338-1388984396.jpg

Ảnh được post lên vào đêm giao thừa chào đón năm 2014.

No Tags

About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online: MonrealElund
23 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7663 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 7193 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: AndrewDyday, thithi45, linhha15, ArotaDDourdY, Williamten, GraceCog, HenryAmumS, ArotaCDourdY, JulioTig, Billyhig, AculoP, DressForgo, etrip4u, JamesAmoke, Jessedut, VishivkaInego, Bruincriz, NorvezhskiyDomOwene, HYDRAlem, KiteAlgarve, AndrewmaH, Terryboins, WilliamFuh, Dennisgek, Bep365, GeraldRoozy, CathyKeeDs, Richardwaivy, philip, linhuynh121317, MonrealElund, Domenicgom, Ha Lam, suong, CharleElund, ngoquocthai, tnguyen411, Van Olson, FranSob, FrankGowly, peter.nguyen, HoangHai2020, pinupcasinoone, Janetnit, Jamiewoork, KennethAudiz, nhihoang955, Peaveltentume, KeithScott, RaymondNeera, RobertaBug, JamesJag, Nearigigheaky, duc, MichaelGrodo, ArnoldSaW, DaniloRAG, AbaloP, Cristygeaph, lanphi