Current User: Guest Login Members
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

Thợ sơn lại nhà cũ, nhận sơn nhà giá rẻ ở Hà Nội

Add a New Topic Reply to Post
UserPost

12:36 am
October 24, 2017


nhqvietnam

Member

posts 102

Chào quý khách!
Quý khách đang có nhu cầu cần sơn lại nhà cũ, sơn sửa nhà cũ ở Hà Nội, hãy liên hệ cho đội thợ sơn nhà đẹp chúng tôi, để được tư vấn và sử dụng dịch vụ sơn sửa nhà cũ chất lượng tốt, giá rẻ nhất tại Hà Nội
Thợ sơn lại nhà cũ liên hệ: 0985152090

– Sơn tường nhà sau nhiều năm sử dụng sẽ bị những hiện tượng hư hỏng như: nấm mốc, bong rộp, các vết bẩn… màu sơn bay màu sau thời gian dài sử dụng, khi xuất hiện những hiện tượng trên thì quý khách nên sơn lại nhà cũ để đảm bảo cho tường nhà.

Thợ sơn lại nhà cũ, nhận sơn nhà giá rẻ ở Hà Nội

– Để đảm bảo chất lượng tốt cũng như vẻ đẹp hoàn thiện cho tường nhà khi thi công sơn lại nhà cũ chúng ta cần thi công theo các bước xử lý sơn lại tường như sau
Các bước sơn lại nhà cũ
– Xử lý các vết hư hỏng trên tường: Nếu vết liên quan tới vữa thì phải cạo ra trát lại, nếu vết liên quan đến sơn thì chỉ cần cạo phần sơn; sau đó dùng bột bả, trát một lớp mỏng cho phẳng trước khi sơn màu.
– Xử lý màu sơn cũ: Nếu màu sơn cũ quá đậm đặc hoặc quá khác biệt với màu sơn mới, hoặc chất lượng sơn mới kém, độ bao phủ thấp thì không nên sơn đè trực tiếp sơn mới lên sơn cũ.
– Nên sơn một lớp màu trắng để che đi màu cũ, nếu màu sơn cũ quá đậm. Có thể pha loãng hơn một chút. Nếu màu mới và màu cũ là tương đương, thì có thể sơn lớp sơn mới đè lên lớp sơn cũ bình thường.
Gọi thợ sơn sửa nhà cũ giá rẻ ở Hà Nội
Quý khách cần tìm thợ sơn sửa lại nhà cũ ở Hà Nội hãy liên hệ cho chúng tôi, đội thợ sơn bả matit của chúng tôi chuyên nhận sơn lại nhà, lăn sơn tường nhà, sơn lại nhà cũ cho: nhà dân dụng, văn phòng, cửa hàng, chung cư, nhà đi thuê với đơn giá sơn vừa túi tiền với các hãng sơn bình dân như: maxilite, jotun…, phù hợp với tất cả mục đích sử dụng của quý khách.
Reply to Post

Reply to Topic:
Thợ sơn lại nhà cũ, nhận sơn nhà giá rẻ ở Hà Nội

Guest Name (Required):

Guest Email (Required):

NOTE: New Posts are subject to administrator approval before being displayed

Smileys
Confused Cool Cry Embarassed Frown Kiss Laugh Smile Surprised Wink Yell
Post New Reply

Guest URL (required)

Math Required!
What is the sum of:
4 + 8
   

Return to Search Results

About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online:
23 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7663 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 7047 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: ArotaCDourdY, JulioTig, Billyhig, AculoP, DressForgo, etrip4u, JamesAmoke, Jessedut, VishivkaInego, Bruincriz, NorvezhskiyDomOwene, HYDRAlem, KiteAlgarve, AndrewmaH, Terryboins, WilliamFuh, Dennisgek, Bep365, GeraldRoozy, CathyKeeDs, Richardwaivy, philip, linhuynh121317, MonrealElund, Domenicgom, Ha Lam, suong, CharleElund, ngoquocthai, tnguyen411, Van Olson, FranSob, FrankGowly, peter.nguyen, HoangHai2020, pinupcasinoone, Janetnit, Jamiewoork, KennethAudiz, nhihoang955, Peaveltentume, KeithScott, RaymondNeera, RobertaBug, JamesJag, Nearigigheaky, duc, MichaelGrodo, ArnoldSaW, DaniloRAG, AbaloP, Cristygeaph, lanphi, minhthychu, PatrickGef, ht304, JuanitaAgeni, Arthuredges, Vincentdok, NormandFlups