You must be logged in to post Login
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

Học và làm với người có tuổi trên 40 và dưới 50

No Tags
UserPost

9:51 am
July 6, 2015


pitti

Member

posts 7

Tôi có người anh đang có quan hệ hôn nhân với công dân có quốc tịch Mỹ, do anh có con riêng nên xin hỏi trường hợp này cháu bé 12 tuổi có thể đi học ở Mỹ được không.

Thời gian cho bé được phép đi học vào lúc nào sau khi anh làm thủ tục kết hôn và mới bắt đầu nộp đơn chờ duyệt thay đổi tinh trạng visa từ B1/B2 sang K1/K3 ở Mỹ.  

Xin vui lòng chia sẽ thủ tục apply khi cần thiết. Cám ơn 

1:28 pm
July 6, 2015


admin

admin
Admin

posts 133

Bạn của bạn khi nào được cấp thẻ xanh thì con của anh đó mới được nhận vào trường public ở Mỹ vì trường public từ lớp 1 đến 12 là miễn phí và dành cho con cái của công dân Mỹ hoặc thường trú nhân hợp pháp. Thủ tục xin học ở Mỹ cũng rất đơn giản là giấy tờ chứng minh đang ở khu vực gần trường, giấy tờ chích ngừa và bài test để xem bé cần học thêm ESL trình độ nào.

10:59 pm
July 13, 2015


pitti

Member

posts 7

Cám ơn admin nhiều

5:40 pm
July 25, 2015


pitti

Member

posts 7

Rất mong admin có thể tư vấn thêm về các trường nghề nào thích hợp cho người mới sang có thể theo học để có thể làm việc trong lĩnh vực như Human resources / Admin / Assistant với thời gian ngắn nhất để mau đi làm kiếm sống trên đất Mỹ.  

Hay nói cách khác thì các chứng chỉ nào đòi hỏi phải có nếu tôimuốn xin làm HR assistant hoặc HR Admin ở các công ty trên nước Mỹ ah ? Tôi có thấy nhiều quảng cáo của SHRM.org về các chứng chỉ như PHR, SPHR, GPHR and PHR-CA/SPHR-CA certifications nhưng không biết có thực sự sử dụng được hay không ?Xin cám ơn Admin 

11:12 pm
July 25, 2015


admin

admin
Admin

posts 133

Những lĩnh vực như Human resources / Admin / Assistant, tuỳ theo công ty họ có những yêu cầu khác nhau, bạn có thể khảo sát thêm ở trang kiếm việc http://www.indeed.com. Những certificates như bạn trình bày chỉ là requirements của 1 số công ty chứ không phải phổ biến. Tuy nhiên để có thể kiếm việc trong lĩnh vực nhân sự tại Mỹ, ngoài chuyên môn, các hãng cũng yêu cầu bằng tốt nghiệp cử nhân( ở Mỹ) , English (nói, nghe và viết như người Mỹ), văn hoá (cách nghĩ và làm việc theo văn hoá Mỹ).

Admin

No Tags

About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online: KurazhrIx
18 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7666 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 7035 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: KurazhrIx, erapy, JosephBup, Arlenetow, Teonguyen2013, ClaytonMiz, NicolasHit, Michaelbiact, trantran1504, Gillterendax, tracyvy, pepham93, karinavalereva, Jamesimink, thaiiduong, PhongPham, VolodimiirPr, bich.architect, ArtuaKlerkJak, huynhha2608, Haritone_R, Georgecrova, Bertanox, NatalySmwat, kimlee, lightroommic, menpham, codename209, Shanasap, LaurenOwert, VladimirLet, Karenbig, Bich Le, AnthonyDaype, RobertSnogE, JeffreyNer, Frankcow, JamesWen, WilliamTix, Phuongdinh, KevinJoupt, Williamemive, phuong vy vu, EdwardJosup, DavidHOK, Dao Dao, Hong Duc, mit, Gradypum, GeraldSaL, Jamestiz, tiendoa1963, Khanh Ng, Williammon, CharlesImary, Le Anh Kiet, Kamagrduems, Travisjicle, Slotoman, tungphan13