You must be logged in to post Login
Search Forums:


 


Minimum search word length is 4 characters – Maximum search word length is 84 characters
Wildcard Usage:
*  matches any number of characters    %  matches exactly one character

Chuyển đổi visa dạng du lịch sang đi học

No Tags
UserPost

11:21 pm
July 13, 2015


pitti

Member

posts 7

Xin Admin vui lòng cho hỏi thăm nếu tôi có sang Mỹ bằng visa du lịch nhưng muốn đi học 1 khóa nghề nghiệp dài hạn ở Mỹ, như vậy tôi có thể không cần về VN để chuyển đổi visa du lịch thành visa đi học với I20 của trường cấp khi chấp nhận tôi vào học không ? Nếu được thì xin admin giúp hướng dẫn cho tôi coi ở đâu để biết các thủ tục và giấy tờ cần thiết. Xin cám ơn Admin.  

11:59 pm
July 13, 2015


nguoiphuongxa

Guest

Bạn CÓ THỂ chuyển đổi visa du lịch sang du học. NHƯNG, ý định đó phải có sau khi bạn sang Mỹ du lịch vì bạn không thể nói dối lãnh sự vì mục đích chuyến đi đầu tiên của bạn. Nếu bạn nói với lãnh sự bạn chỉ muốn đi du lịch và sau đó lại nộp đơn điều chỉnh tình trạng du lịch sang du học thì phần trăm cao Sở Di Trú sẽ từ chối yêu câu của bạn. Tốt hơn hết là bạn nên đi du lịch, xin I20 và quay trở về Việt Nam để phỏng vấn du học, như vậy có thể đảm bảo uy tín của bạn với Lãnh sự. Mẫu đơn xin điều chỉnh du lịch sang du học là I-539, Application To Extend/Change Nonimmigrant Status.

Chúc bạn may mắn

12:17 pm
July 14, 2015


admin

admin
Admin

posts 133

Admin hoàn toàn đồng ý với bạn nguoiphuongxa, pitti có thể chuyển đổi visa du lịch sang du học nhưng làm sao để thuyết phục được viên chức di trú là chuyện khác, như cách bạn nguoiphuongxa sẽ an toàn và chắc chắn hơn.

@ nguoiphuongxa,

Cám ơn bạn đã đóng góp ý kiến và giúp đỡ thành viên khác, Admin và Việt Di Trú khuyến khích  với kiến thức của mình, bạn có thể chia sẻ và đóng góp nhiếu hơn.

No Tags

About the Việt Di Trú Forum

Forum Timezone: UTC 8

Most Users Ever Online: 403

Currently Online:
27 Guests

Currently Browsing this Topic:
1 Guest

Membership:

There are 7666 Members
There have been 276 Guests

There are 2 Admins
There are 6676 Moderators

Top Posters:

nhqvietnam – 102
porton – 101
kimha2311 – 81
Quynhdoan1180 – 77
pquynh92 – 73
pramy – 69

Recent New Members: Teonguyen2013, ClaytonMiz, NicolasHit, Michaelbiact, trantran1504, Gillterendax, tracyvy, pepham93, karinavalereva, Jamesimink, thaiiduong, PhongPham, VolodimiirPr, bich.architect, ArtuaKlerkJak, huynhha2608, Haritone_R, Georgecrova, Bertanox, NatalySmwat, kimlee, lightroommic, menpham, codename209, Shanasap, LaurenOwert, VladimirLet, Karenbig, Bich Le, AnthonyDaype, RobertSnogE, JeffreyNer, Frankcow, JamesWen, WilliamTix, Phuongdinh, KevinJoupt, Williamemive, phuong vy vu, EdwardJosup, DavidHOK, Dao Dao, Hong Duc, mit, Gradypum, GeraldSaL, Jamestiz, tiendoa1963, Khanh Ng, Williammon, CharlesImary, Le Anh Kiet, Kamagrduems, Travisjicle, Slotoman, tungphan13, Georgegreby, RobertOliynuk, TNekitbka, Donnagor