FOUNTAIN VALLEY, California (NV)Cuộc thi tuyển lựa ca sĩ V-Star 2013 kết thúc với sự thỏa mãn của số đông khán giả.
Ðêm Chủ Nhật, 22 Tháng Chín, tại rạp Saigon Performing Arts Center, diễn ra đêm liên hoan tuyên bố kết quả và phát giải cho những thí sinh được bình chọn.

Bảo Khánh (trái) và Justin Nguyễn, hai trong sáu thí sinh được vào vòng chót. (Hình: Dũng Taylor cung cấp)

Gần 600 khách dự đêm nhạc, với nhiều háo hức, chờ đợi ban tổ chức công bố kết quả cuối cùng.

Chương trình bắt đầu khoảng 8 giờ tối.

Hai người dẫn chương trình vẫn là Trung Tấn và Việt Hà.

Chương trình được chia làm hai phần rõ rệt, phần đầu là khoảng gần 30 tiết mục trình diễn của những ca sĩ chuyên nghiệp từ Trung Tâm Thúy Nga By Night, cũng như sự quay lại của những ca sĩ V-Star năm 2012, từ Thiên Tôn, Anh Tú, Ðan Kim, Ðình Bảo, Ðăng Vinh, Trung Dũng, Phạm Quốc Thái, Annie Trâm Anh, Bon Nguyễn, Lê Chánh Tín.

Phía ca sĩ tên tuổi của Trung Tâm Thúy Nga gồm các ca sĩ như Ý Lan, Hương Lan, Ngọc Anh, Mai Thiên Vân, Trần Thái Hòa, Tóc Tiên, Thu Phương, Thái Châu.

Phần hai của chương trình là phần biểu diễn đặc sắc của các thí sinh V-Star 2013 như Bảo Khánh, Justin Nguyễn, Tuấn Quỳnh, Tina Châu Lê, Thương Linh, Phạm Huy Du…

Có lẽ vì là đêm cuối cùng, không chịu áp lực từ phần chấm thi của ban giám khảo nên các thí sinh đã “tung chiêu” với tất cả khả năng họ có để cống hiến đến khán giả những tiết mục được ủng hộ nhiệt liệt như màn tam ca Bảo Khánh, Tina Châu Lê và Y Phi hay phần thể hiện rất cảm động của Johnny Tuấn.

Quả là một đêm nhạc dài chưa từng có, một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn mà khán giả được tiếp đãi quá nồng hậu, với gần 4 tiếng liên tục từ nhạc phẩm này sang ca khúc khác.

11 giờ 15 phút, hai MC Việt Hà và Trung Tấn trịnh trọng giới thiệu 6 thí sinh vào vòng chót: Thương Linh, Tuấn Quỳnh, Justin Nguyễn, Bảo Khánh, Hồng Nhân, và Tuấn Châu.

Cả sáu người họ đều hồi hộp chờ nghe kết quả.

“Không biết tên mình có được xướng lên hay không nhỉ?”

Tuy rằng chưa được chính thức công bố nhưng ai cũng hiểu giải khán giả bình chọn thuộc về tay ai? hay giải ban giám khảo bình chọn ai sẽ được? Vậy mà ai cũng hồi hộp đợi chờ, giây phút quyết định sẽ đến.

Cuối cùng có 5 giải thưởng đã được nêu tên gồm có:

1. Giải thí sinh duyên dáng do công ty Apogee bảo trợ, giải này được trao cho Justin Nguyễn, giải thưởng là hợp đồng một năm làm người mẫu cho công ty Apogee.

2. Giải thí sinh có phong cách biểu diễn ấn tượng nhất, giải thưởng là hai vé máy bay khứ hồi đi chơi ở Hawaii, thí sinh Tuấn Quỳnh được chọn nhận giải.

3. Giải thí sinh có sự tiến bộ vượt bực, thí sinh Tina Châu Lê được chọn nhận giải này, giải thưởng là $2,000 tiền mặt.

Hai giải thưởng lớn nhất mà mọi người đều chờ đợi đó là giải khán giả bình chọn và giải ban giám khảo bình chọn, được lần lượt xướng tên các thí sinh như sau:

Giải khán giả bình chọn, với ngân phiếu $10,000 và 1 năm xuất hiện trên DVD Thúy Nga: thí sinh Justin Nguyễn.

Giải ban giám khảo bình chọn, với hợp đồng hai năm là ca sĩ của Trung Tâm Thúy Nga By Night: thí sinh Bảo Khánh.

Tất cả mọi người thở phào nhẹ nhõm, nghệ sĩ hài Thúy Nga quay sang tươi cười nói: “Vui quá! Người tôi ủng hộ thắng rồi!”

Theo nguoi-viet.com

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: